Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

JUNIORS MAGAZINE

Trước khi lựa chọn trường học cho con em mình chắc hẳn các bậc phụ huynh không khỏi băn khoăn với hàng nghìn câu hỏi như là không biết trường đó thế nào, ăn ở ra sao? Phòng ốc thế nào, giáo viên dạy có tốt không? Chương trình của các bé sẽ được bố trí 1 ngày như thế nào?…. Nắm bắt được tâm lý đó tạp chí của Phil Junior ra đời như là 1 cẩm nang để giúp các bậc phụ huynh tìm hiểu mọi thông tin khi ra quyết định chọn trường cho con em mình.

Trong chuyên mục tạp chí của Phil Junior ( Junior web magazine) là mục báo cáo tham quan đánh giá về các trường anh ngữ chuyên cung cấp khóa học tiếng anh dành cho trẻ em và gia đình tại Philippines. Các phóng viên của Phil Junior sẽ trực tiếp sang tận trường để khảo sát về cơ sở vật chất, tận mắt chứng kiến đời sống của các bạn học sinh tại từng trường, lắng nghe chia sẻ từ chính các bạn học sinh, quản lý sinh viên đã và đang theo học ở trường đó để viết bài báo cáo đưa ra các điểm mạnh điểm yếu của từng trường tới các phụ huynh một cách công tâm khách quan, giúp các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình một ngôi trường phù hợp với mục đích của từng gia đình.

Chúng tôi nỗ lực nhằm cung cấp tới quý khách hàng những cảm nhận chân thực, cái nhìn khách quan như cảm nhận của 1 người mẹ mong muốn tìm kiếm cho con mình 1 ngôi trường tốt nhất về cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên, đời sống tinh thần nhằm cung cấp cho khách hàng lượng thông tin đầy đủ để quý phụ huynh lưạ chọn trước khi gửi gắm con em mình sang học tại Philippines.
Nào giờ thì hãy dùng theo bánh xe chuyển động của phóng viên Phil Junior tới từng trường nhéĐể chuẩn bị lựa chọn cho tương lại của con em mình, chắc hẳn quý phụ hu...

Xem chi tiết

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube