Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Tư vấn miễn phí

Hà Nội  0901-822-885

Hồ Chí Minh 0909-60-66-70


BELA

 

TRƯỜNG ANH NGỮ BELA

ĐIỂM ĐẾN CHO CẢ GIA ĐÌNH

 

Trường anh ngữ BELA ( Best English Learning Academy) được thành lập vào năm 2006. Cơ sở đầu tiên được đặt tại thành phố Baguio và tới năm 2017 trường chuyển về thành phố Angeles.

Ví trị hiện tại của trường BELA được nằm tại khu đất vuông vắn rộng tới 7,600 m2 trên đường FRIENDSHIP đây là 1 vị trí vô cùng thuận lợi tại thành phố Angeles, chỉ cách sân bay Clark 30 phút lái xe và 2 giờ từ Manila. Xung quanh trường gần các trung tâm thương mại như là SM, Nepo Mall, Korean Town nên rất thuận tiện cho việc mua sắm và giải trí cuối tuần.

Đây là ngôi trường chuyên cung cấp các khóa học tiếng anh dành cho gia đình và trẻ nhỏ.

 

Tên trường BELA EDUCATION INC
Địa chỉ Block 23 lot 1 to 14 Sunset Valley Cut-Cut, Angeles City, Pampanga, The Philippines
Năm thành lập 2006
Quy mô 100
Khóa học Tiếng anh dành cho trẻ em và gia đình
Gíao viên 60 giáo viên Filipino+3 giáo viên bản ngữ
Cơ sở trường học 60 phòng học 1:1, 11 phòng học nhóm, 1 thư viện,  1 văn phòng
Ký túc xá 31 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi như điều hòa, tủ lạnh, nhà vệ sinh, giường tủ
Tiện ích khác Trường có bể bơi, sân bóng đá, bóng rổ, khu vui chơi dành cho trẻ em, 1 phòng karaoke, và được giám hộ với camera 24/7, có cửa hàng tiện lợi trong khuôn viên của trường.

 

ĐIỂM MẠNH

bullet-star

Chương trình đào tạo tiếng anh đặc biệt dành cho trẻ em.

Là ngôi trường chỉ cung cấp các khóa học tiếng anh dành cho gia đình và trẻ em nên BELA tự hào là ngôi trường có chương trình đào tạo tiếng anh tốt nhất dành cho trẻ nhỏ. Các giáo trình của BELA đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và phân tầng trình độ. Thay vì kiểm tra tiến bộ hàng tháng như các trường khác thì ở BELA việc kiểm tra là hàng tuần. Cha mẹ và học sinh có thể theo dõi tiến trình tiến bộ của học sinh thông qua bảng thông báo thành tích hàng tuần. Tại đây thì nhà trường cũng thường xuyên tuyên dương các bạn đứng đầu top kiểm tra bằng việc khen thưởng tặng quà thường sẽ là bánh kẹo và đồ chơi dành cho các bé. Chính vì thế mà phong trào thi đua học tập của các con luôn được hưởng ứng nhiệt tình.

bullet-star

Ký túc xá tổ chức quy mô yên bình như 1 ngôi làng nhỏ.

Đến với BELA điều đầu tiên mà các bạn cảm nhận được đó gần giống như 1 ngôi làng mà các gia đình san sát nhau, có sân chơi dành cho trẻ nhỏ, có bể bơi cho lũ trẻ và bên cạnh đó là các bàn ngoài trời cho các phụ huynh ngồi chuyện trò tán gẫu sau mỗi giờ học. Có cả 1 phòng Karaoke nhỏ phục vụ giải trí chung cho các gia đình trong thời gian rảnh rỗi và khu bếp riêng dành cho các mẹ muốn nấu nướng cho các con và tất cả đều miễn phí

bullet-star

Lắp đặt trang thiết bị vệ sinh cao cấp hiện đại

Vì là cơ sở mới thành lập nên mọi thiết bị vệ sinh và đồ dùng trong phòng đều được trang bị mới và hiện đại tiện nghi đầy đủ cho các gia đình.

 

 
Khóa gia đình Khóa học Giờ học chính thức Giờ học tự chọn
Con 3-6 tuổi Kindergarten 2h học buổi sáng Chơi buổi chiều
Con trên 7 tuổi ESL standard 4 tiết học 1:1+ 1 tiết nhóm
ESL Intensive 4 tiết học 1:1+ 4 nhóm
ESL Sparta 7 tiết học 1:1+ 1 nhóm
Khóa học liên kết với trường quốc tế WESTFIELDS Học chương trình chính khóa với trường WESTFIELDS
Bố mẹ ESL Flexible 3 tiết hoc 1:1

Đây là khóa học mà BELA cung cấp cho các gia đình cùng nhau đến trường để học, thời gian thường xuyên của khóa này thường vào khoảng thời gian mùa hè và mùa đông. Tại đây các gia đình có thể kết hợp khoảng thời gian nghi dưỡng du lịch tại đât nước Philippines mà vẫn giúp con cái và ngay cả bản thân mình trau dồi thêm kiến thức tiếng anh.

 

1.1 Khóa học và chương trình học

 

Khóa học Kindergarten

Đây là khóa học dự kiến sẽ khai trương vào tháng 6/2019. Hiện tại trường đang xây dựng lại cơ sở vật chất cho lớp mâu giáo và mầm non. Định hướng chương trình với các bé trong độ tuổi này sẽ là 2 giờ học buổi sáng với các môn hát, múa, vẽ, nhận biết chữ cái bằng tiếng anh và buổi chiều là khoảng thời gian vui chơi của các bé tại khu vườn trẻ của trường.


Khóa học ESL Standard

Là khóa học tiếng anh với thời lượng 1 ngày là 4 tiết học 1:1 với giáo viên Filipino bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và 1 tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ.


Khóa học ESL Intensive

Là khóa học tiếng anh với thời lượng 1 ngày là 4 tiết học 1:1 với giáo viên Filipino bao gồm 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết +3 lớp nhóm với giáo viên Filipino 1 lớp nhóm với giáo viên bản ngữ.


Khóa học ESL Sparta

Là khóa học tiếng anh với thời lượng 1 ngày là 7 tiết học 1:1 với giáo viên Filipino bao gồm các lớp nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp, và phát âm và 1 tiết nhóm với giáo viên bản ngữ.


Khóa học ESL flexible

Là khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho phụ huynh với thời lượng tiết học 1 ngày là 3 tiết học 1:1 với giáo viên Filipino giúp phụ huynh có thêm nhiều thời gian để chăm sóc con cái.

Nếu trong trường hợp gia đình đến vào mùa cao điểm như các tháng hè từ tháng 6 đến tháng 9 hoặc từ tháng 12 đến hết tháng 1 mà cha mẹ không muốn học thì có thể thương lượng chỉ phải trả phí ký túc xá không phải trả học phí, nhưng nếu vào mùa thấp điểm thì bắt buộc phải theo học và đóng học phí đầy đủ

Nội dung chi tiết của từng môn học của các khóa học trên:

  • Đọc (Reading): bao gồm các đầu sách Phonics, Speed Reading, Reading Comprehension chia thành các cấp độ từ dễ tới khó để phù hợp với khả năng của từng người học. Với môn học này học sinh có thể được đọc các bài hội thoại như là các lá thư, mẩu hội thoại, các câu chuyện từ các quyển sách dành riêng cho kỹ năng đọc từ cấp độ dễ tới cấp độ khó sau đó giáo viên sẽ đưa ra 1 vài câu hỏi để kiểm tra lại mức độ hiểu bài của học sinh.
  • Viết (Writing): bao gồm các đầu sách như Basic sentence construction, Daily Joural, Short essays… đây là môn học mà học sinh sẽ được học cách xây dựng kết cấu của câu, hoàn thành 1 câu đúng ngữ pháp đi từ các câu đơn tới câu phức rồi tới đoạn văn và bài văn.
  • Nghe (Listening): gồm các đầu sách như Daily conversation, Music and Movie, và Audio files. Thông qua việc nghe các mẫu ví dụ, học sinh có thể nghe và tăng cường khả năng bắt chước giọng điệu của người nước ngoài và có thể phân biệt được các giọng từ các nước nói tiếng anh.
  • Nói (Speaking): bao gồm các đầu sách như Daily conversation, Topical Dialogues, Discussions, speech. Với môn học này học sinh sẽ được cách nói sao cho tự nhiên nhất để giao tiếp với người nước ngoài. Tại BELA học sinh sẽ phải chuẩn bị bài ở nhà trước sau đó tại lớp học học sinh sẽ phải đưa ra các câu hỏi, luận điểm ý kiến cá nhân học bài nói dựa vào chủ đề bài học mà giáo viên đã đưa ra hôm trước. việc luyện tập nói thường xuyên sẽ hình thành phản xạ nói trôi chảy hơn tăng khả năng tiếng anh hơn.
  • Ngữ pháp (Grammar): Ngữ pháp tiếng anh rất quan trọng cho tất cả các kỹ năng còn lại. tại BELA chúng tôi tập trung mạnh cho môn này, tạo ra các tip riêng biệt mà chỉ giáo viên tại BELA mí có để giúp cho học sinh nhanh ghi nhớ được các cấu trúc ngữ pháp tiếng anh.
  • Từ vựng (Vocabulary): học sinh sẽ được đưa các sách về từ vựng, thành ngữ và phải chuẩn bị bài trước khi đến lớp để giáo viên sẽ giải thích ý nghĩa sau đó học sinh sẽ phải đặt câu với mỗi từ mới được học. Với phương pháp này học sinh sẽ nhanh chóng ghi nhớ được các từ đã học và cách sử dụng chúng.
  • Phát âm (Pronunciation): với môn học này học sinh sẽ luôn được các giáo viên chỉnh sửa sao cho đọc đúng với ngữ điệu của người bản xứ. Đây là môn học bổ trợ giúp phát triển kỹ năng nghe tốt hơn.
 

Khóa học liên kết với trường quốc tế WESTFIELDS

BELA hiện tại là đối tác với trường quốc tế WESTFIELDS. Đây là chương trình liên kết giữa 2 trường nhằm cung cấp tối đa dịch vụ tới các gia đình với mong muốn tới Philippines học lâu dài ở mọi thời gian giúp các bạn nhỏ không bị nhỡ chương trình học văn hóa khi theo gia đình tới Philippines trong thời gian dài.

Các bé sẽ được học bổ trợ nền tảng tiếng anh tại BELA trước sau đó thì nếu gia đình có nguyện vọng muốn đăng ký cho con theo học trường quốc tế tại đây thì BELA sẽ là đơn vị bảo hộ và hỗ trợ việc đăng ký cho bé theo học tại trường quốc tế WESTFIELDS. Nếu đăng ký qua BELA học phí sẽ được ưu đãi hơn so với việc bạn đăng ký trực tiếp.

Đây là khóa học liên kết chỉ dành riêng cho học sinh trường BELA.

 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

 

Junior solo : tức là khóa học dành cho trẻ em tự túc học không cần đi cùng với gia đình. Hiện tại trường tiếp nhận cho các bé từ độ tuổi 7-18 tuổi tham gia khóa học này.

Với chương trình thiết kế dành riêng cho việc dạy tiếng anh trẻ em BELA đã có kinh nghiệm hơn 10 năm nên các giáo trình của trường đã dần hoàn thiện. Tại khóa này các em được học các khóa học sau:

 

2.1 Khóa học và chương trình học

2.2 Các bài kiểm tra

2.3 Thời khóa biểu

2.4 Hoạt động và dịch vụ

2.5 Học phí ( đơn vị USD)

 

Đây là chương trình trại hè tiếng anh được tổ chức hàng năm tại BELA. Thời gian khoảng từ tháng 6 cho tới hết tháng 8.

Với chương trình này các bạn học sinh sẽ tới đây để kết hợp học tiếng anh, ngoài ra còn tham gia các hoạt động du lịch, thám hiểm, mua sắm, vui chơi tổ chức trại hè tập trung với các bạn học sinh tới từ nước khác

Với chương trình này về khóa học, chương trình học cũng giống hệt khóa Tiếng Anh dành cho trẻ em. Chỉ khác về giá tiền là các bạn học sinh sẽ bắt buộc tham gia các hoạt động cuối tuần.

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube