Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

WALES – Ngôi trường có phòng ký túc xá hiện đại bậc nhất Baguio

Đầu xuân 2019 chúng tôi có dịp công tác tại Baguio- mảnh đất được ví như Đà Lạt của Việt Nam cách thủ đô Manila khoảng 6 giờ chạy xe. Đang bị cái nắng nóng ở Manila thiêu đốt bất chợt được cảm giác một làn không khí dịu mát, con người tự dưng thấy sáng khoái hơn. Đường ở Baguio vòng vèo quanh co men theo các sườn núi chính vì thế mà lời khuyên dành cho các gia đình có kế hoạch chuẩn bị sang học ở đây phải có một sức khỏe tốt vì có hẳn một hành trình dài để đến với Baguio. Điểm dừng chân hôm nay mà đoàn phóng viên PHIL JUNIORS muốn giới thiệu với các bậc phụ huynh đó là trường WALES nằm tại địa chỉ B4 WALES, #4 Bukaneg St. Legarda Rd. Baguio city, the Philippines.

Thoạt đầu bước vào WALES chỉ đơn giản là một tòa nhà chung cư khá là bình thường không có điểm nào khác biệt với các tòa nhà chung cư khác. Tuy nhiên khi bước vào trong thì chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ. Hãy cùng PHIL JUNIORS tham quan WALES để biết vì sao chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ từ cái nhìn ban đầu cho tới khi thăm trường tổng thể nhé.

Theo chân bảo vệ chúng tôi xuống văn phòng của WALES. Từ phía mặt đường xuống thang máy bảo vệ bấm B3 tôi cứ thiết nghĩ là trường nằm ở dưới lòng đất và tưởng tượng ra cảnh một không khí rất ngột ngạt. Tôi có hỏi bảo vệ thì được biết là do địa hình nơi đây đường cao nên  mọi người ban đầu ai cũng nghĩ thế tuy nhiên ở dưới có view rất thoáng, nhìn ra cảnh thung lũng. Khi bước chân vào văn phòng của WALES thì quả nhiên đúng là như vậy. Jenny quản lý Việt Nam tại WALES đã tiếp đón chúng tôi vô cùng nồng hậu.  Jenny dẫn chúng tôi đi 1 vòng quanh WALES để giới thiệu về trường học. Sau đây là các đánh giá báo cáo về WALES của PHIL JUNIORS.

Đặc điểm của WALES

1. WALES có một không gian ấm cúng như một gia đình quy mô nhỏ với sức chứa khoảng 100 sinh viên. Nếu như học ở các trường Anh ngữ khác với quy mô lớn các học viên thường không biết nhau nhưng ở WALES dường như ai cũng quen biết nhau vì quy mô số lượng nhỏ. Các quốc tịch chủ yếu ở WALES là Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam.

wales-ky-tuc-xa-2

Bếp ăn tại WALES

2. Vị trí của WALES nằm sát cạnh khu vực trung tâm nên việc đi mua sắm hay ăn uống rất tiện lợi chỉ cần bước xuống phố và đi bộ. Điểm này tiết kiệm tiền taxi nhiều cho học viên hơn với các học viên chọn học ở các trường xa trung tâm.

3. Ký túc xá sử dụng đồ hiện đại sang trọng, tiện nghi mang lại cảm giác cực thoải mái an toàn cho người học. Đây cũng là 1 trong ít trường Anh ngữ tại Philippines mà dùng hệ thống cửa khóa từ và khóa mã điện tử, các thiết bị hoàn toàn hiện đại, phòng ốc thoáng khí mang lại cảm giác dễ chịu cho học viên.

wales-ky-tuc-xa-2

Cửa khóa mã phòng ký túc xá WALES

4. Là trường có chính sách mềm dẻo linh động cho các bậc phụ huynh. Các bậc phụ huynh khi đưa con sang học ở đây có thể tách riêng phần học phí và phí ký túc xá chỉ phải nộp phí ký túc xá trong trường hợp không muốn tham gia lớp học. Đặc điểm này là mềm dẻo hơn so với các trường khác vì các trường khác gói học phí bắt buộc chứ không cho tách riêng. Và phụ huynh nếu lựa chọn dạng phòng căn hộ có thể tự nấu nướng trong phòng một cách thoái mái ( Một số trường khác không cho phép nấu ăn trong phòng). Tuy nhiên nếu gia đình bạn có con trong độ tuổi từ 3-6 tuổi thì trường không có dịch vụ chăm trẻ hoặc baby sister như các trường khác. Bố mẹ buộc phải chăm sóc trông nom nếu mang trẻ trong độ tuổi từ 3-6 tuổi đi kèm.

Cập nhật mới từ WALES

Hiện WALES đang có khóa thực tập (Intership) và khóa Real Talk ESL. Đây là 2 khóa mới chỉ có ở WALES.

Với khóa Intership Yêu cầu trình độ đầu vào Leading A chương trình này cho phép học viên trải nghiệm OJI (on the job training) ở văn phòng nhà nước và làm việc với người Philippines.

Với khóa Real Talk ESL là chương trình tiếng Anh thực tế, các tiết học được thiết kế chính là kỹ năng tiếng Anh ứng dụng vào các tình huống thực tế như là đặt phòng, Marketing qua điện thoại…đây là khóa học dành cho những ai muốn học tập và làm việc tại môi trường quốc tế.

Với 2 khóa học trên nếu ba mẹ đủ điều kiện đầu vào cũng có thể được đăng ký như các học sinh khác.

Kết luận:

Tại WALES có môi trường học tập thoải mái, linh động dựa vào nhu cầu của chính học viên. Phòng ở ký túc xá hiện đang thuộc loại đẹp và hiện đại nhất Baguio rất phù hợp cho các hộ gia đình cùng tới đây để sinh sống và học tập. Hãy cùng nhìn ngắm một số hình ảnh tại WALES mà PHIL JUNIORS mới cập nhật trong đợt đầu năm 2019 nhé.

 

 

 

 

100

WALES

Chương trình đào tạo linh hoạt, cơ sở vật chất hiện đại,..


Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube