Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Chế độ bảo mẫu và chăm sóc sức khỏe tại trại hè CIA

Đến với du học hè tại CIA, ban quản lý luôn luôn đề cao vấn đề chăm sóc sức khỏe cho các học viên của mình, từ bữa ăn cho đến giấc ngủ đều theo sát các bé.

1) Hệ thống quản lý ở trại hè CIA

Đứng đầu là cô Thùy – tổng quản lý trại hè và cô Hằng – quản lý Việt Nam tại CIA. Bên cạnh đó còn có những quản lý, nhân viên, nhân công người Philippines và Việt Nam.

Các quản lý Philippines nắm vai trò vô cùng quan trọng đối với trại hè CIA. Họ là những người trực tiếp điều chỉnh chương trình học, cung cấp tài liệu học tập, giải quyết mọi vấn đề ăn ở của học viên.

Còn các quản lý Việt nam sẽ đóng vai trò cập nhật hình ảnh của học viên mỗi ngày lên trang của trường, giám sát quá trình học tập, sinh hoạt của học viên đồng thời quan tâm, động viên các em phấn đấu rèn luyện.

bao-mau-va-cham-soc-he-cia Trại hè tiếng Anh tại CIA

2) Chế độ bảo mẫu và chăm sóc sức khỏe

Ở CIA có một điểm đặc biệt, tuy là chia mỗi quản lý 15-20 học viên để đăng ảnh lên mạng và cũng sẽ giữ hộ tiền tiêu vặt cho các em nhưng sự quan tâm chăm sóc cho học viên là phải cùng nhau tập trung chăm sóc đáp ứng nhu cầu của tất cả học viên, không được phân chia sự quan tâm cho một nhóm hay cá nhân nào.

Ở mỗi villa các học viên ở sẽ được bố trí một giáo viên người Filipino hoặc một quản lý Việt Nam. Họ có nhiệm vụ chăm sóc và hỗ trợ các em trong quá trình sinh hoạt như giúp các em hoàn thiện nhật kí, chuẩn bị bài tập từ vựng mỗi tối, lọc đồ bẩn và đi lấy đồ sạch giúp các em, đặc biệt là các em nhỏ tuổi các thầy cô sẽ chỉ em thêm về cách vệ sinh cá nhân, dọn dẹp đồ đạc giúp các em… Khi ở cùng với các thầy cô các em cũng bớt thấy trống trải vì xa ba mẹ.

bao-mau-va-cham-soc-he-cia1

Về dịch vụ y tế, Phòng y tế luôn mở của 24/24 và luôn sẵn sàng cho mọi tình thế cấp bách nhất. Các y bác sĩ rất tận tình chu đáo, hằng đêm khi học viên đi ngủ các y tá và nhân viên người Filipino sẽ đi kiểm tra nhiệt độ từng phòng, kéo mền cho các bé, với các bé ốm sốt nặng sẽ ở lại phòng y tế để các y tá thuận tiện theo dõi. Sáng chủ nhật hàng tuần các bé sẽ được kiểm tra sức khỏe.

bao-mau-va-cham-soc-he-cia2

Về chế độ dinh dưỡng, khẩu phần ăn cũng như sự đa dạng của món ăn theo như phong cách Việt Nam. Một bữa cơm gồm cơm, canh, thịt và rau. Lâu lâu đổi vị đầu bếp sẽ nấu theo phong cách Philippines. Mỗi bữa ăn là những món đa dạng khác nhau. Ngoài bữa ăn chính thỉnh thoảng có kèm thêm bữa phụ là những món khoái khẩu  mà học sinh yêu cầu: pizza, trà sữa, kem, snack và đặc biệt là ngô luộc, gà luộc, gà bóp, xoài chấm muối ớt, trứng vịt lộn…. mang nét văn hóa ẩm thực nước nhà.

bao-mau-va-cham-soc-he-cia3

Đến với du học hè tiếng Anh tại CIA học sinh được chăm sóc tận tình chu đáo từ các bảo mẫu – quản lý và nhân viên tại đây.

 

 

 

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube