Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Báo cáo thăm trường

Phỏng vấn giáo viên trường Anh ngữ C21

Mỗi học viên tại C21 sẽ được phát 1 quyển sổ nhật ký và hàng ngày được giáo viên giao cho một chủ đề nhất định tùy thuộc vào trình độ của học viên để học viên viết và nộp lại cho văn phòng.

Xem thêm

Du học tại Manila có thực sự nguy hiểm?

CNN tự hào là trường có đội ngũ giáo viên chuẩn, dày dặn kinh nghiệm kèm với đó là chương trình học phù hợp và đáp ứng được nhu cầu cho người học.

Xem thêm

Phỏng vấn giáo viên trường Anh ngữ HELP Clark

Để trở thành giáo viên của HELP Clark thì tất cả giáo viên sẽ phải trài qua 3 vòng. Thứ nhất là vòng hồ sơ. Chúng tôi yêu cầu ứng viên phải ít nhất tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành tiếng Anh hoặc sư phạm. Sau đó chúng tôi sẽ lọc hồ sơ và ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Các ứng viên sau khi lọt qua vòng hồ sơ thì sẽ được tôi trực tiếp đào tạo trong khoảng thời gian là 2 tuần về cách dạy, phương pháp truyền đạt và vòng cuối cùng là vòng thi dạy Demo.

Xem thêm

Trại hè CIEC 2019: Một ngày học tập của các em tại trường!

Sau khi đặt chân đến trường CIEC, chắc hẳn quý phụ huynh sẽ tự hỏi không biết lịch trình một ngày học của các con như thế nào. Hãy cùng Phil Juniors trả lời cho thắc mắc ấy nhé

Xem thêm

CPI Summer Camp 2019: Một ngày của các học viên nhí

Nhiều bậc phụ huynh đã đăng ký cho con tham gia chương trình Summer Camp với mục đích là tận dụng môi trường Quốc tế, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một ngày của các bé tại trường CPI - Một trong những trường Anh ngữ hàng đầu Philippines.

Xem thêm

Phỏng vấn quản lý trường WE Academy Clark

Xin chào bạn mình là Emma đến từ PHIL JUNIORS, hôm nay rất vui được thăm quan trường We Academy tại thành phố Angeles Clark, bạn có thể giới thiệu đôi điều về bản thân cũng như là về We Academy để các bậc phụ huynh cùng các em nhỏ của PHIL JUNIORS được biết rõ hơn về trường mình không?

Xem thêm

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube