Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Báo cáo thăm trường

ibreeze-trai-he-1

“Bứt phá tiếng Anh” cùng trại hè I.BREEZE – Làn gió mới tại thành phố Cebu! | Cebu

Với tâm huyết cho thế hệ trẻ được trải nghiệm những chương trình cải thiện tiếng Anh chuyên biệt vào dịp hè, hôm nay Phil Juniors muốn giới thiệu đến quý phụ huynh “trại hè I.BREEZE – Làn gió mới tại thành phố Cebu!”.

Xem thêm
bao-cao-fella1

Báo cáo tham quan trường Anh ngữ FELLA Classic | Cebu

Hôm nay Phil Juniors chúng tôi muốn đưa đến cho các bạn thông tin về trường Anh ngữ nhận được nhiều phản hôi tích cực từ học viên Việt Nam

Xem thêm
bao-cao-tham-quan-cip

Báo cáo tham quan trường Anh ngữ CIP tại thành phố Clark – Angeles

Trong chuyến công tác lần này, Phil Juniors đã có lịch trình thăm trường Anh ngữ CIP (Clark institute of the Philippines) tọa lạc tại Lots 18 & 19, Block 37, Kamantigue Street, Barangay Cut-Cut, Angeles City.

Xem thêm

CPI Summer Camp 2019: Một ngày của các học viên nhí

Nhiều bậc phụ huynh đã đăng ký cho con tham gia chương trình Summer Camp với mục đích là tận dụng môi trường Quốc tế, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một ngày của các bé tại trường CPI - Một trong những trường Anh ngữ hàng đầu Philippines.

Xem thêm

Phỏng vấn quản lý trường CIA

Điều quan trọng nhất để một chương trình thành công theo mình đó là chất lượng của chương trình. Điều thứ hai của việc thành công trại hè đó là về không gian và cơ sở vật chất. Bên mình đã thuê riêng khu resort với đầy đủ tiện nghi hiện đại, không gian thoáng đãng, chỗ vui chơi dành cho trẻ.

Xem thêm

Phỏng vấn quản lý trường I.BREEZE

I. BREEZE đang có một cơ sở vật chất tốt, không gian thoáng đãng hơn nhiều so với cơ sở cũ. Có đầy đủ phòng tập Gym, bể bơi, sân bóng chuyền để mọi người thư giãn sau mỗi giờ học. Trường cung cấp các máy giặt miễn phí để học viên có thể cơ động giặt quần áo của mình. Nhà ăn thiết kế như nhà hàng sang trọng có view nhìn ra bể bơi và lung linh ánh đèn về đêm.

Xem thêm

Phỏng vấn giáo viên trường Anh ngữ C21

Mỗi học viên tại C21 sẽ được phát 1 quyển sổ nhật ký và hàng ngày được giáo viên giao cho một chủ đề nhất định tùy thuộc vào trình độ của học viên để học viên viết và nộp lại cho văn phòng.

Xem thêm

Du học tại Manila có thực sự nguy hiểm?

CNN tự hào là trường có đội ngũ giáo viên chuẩn, dày dặn kinh nghiệm kèm với đó là chương trình học phù hợp và đáp ứng được nhu cầu cho người học.

Xem thêm

Phỏng vấn giáo viên trường Anh ngữ HELP Clark

Để trở thành giáo viên của HELP Clark thì tất cả giáo viên sẽ phải trài qua 3 vòng. Thứ nhất là vòng hồ sơ. Chúng tôi yêu cầu ứng viên phải ít nhất tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành tiếng Anh hoặc sư phạm. Sau đó chúng tôi sẽ lọc hồ sơ và ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Các ứng viên sau khi lọt qua vòng hồ sơ thì sẽ được tôi trực tiếp đào tạo trong khoảng thời gian là 2 tuần về cách dạy, phương pháp truyền đạt và vòng cuối cùng là vòng thi dạy Demo.

Xem thêm

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube