Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Du học tiếng Anh trẻ em tự túc

Các chương trình du học hè Tiếng Anh cho trẻ em này thường dành cho trẻ em từ 14 đến 17 tuổi, không cần người giám hộ đi cùng (Một số ít trường có thể nhận học viên từ 7- 13 tuổi). Nhà trường thường điều chỉnh chương trình học và chế độ chăm sóc theo yêu cầu của phụ huynh. Chính vì các em sẽ đến trường học một mình nên khóa học này sẽ phù hợp với các em đã có khả năng sống tự lập, tự chăm sóc được cho bản thân và có khả năng sống xa cha mẹ. trẻ em dưới 15 tuổi sẽ không được đi ra ngoài vào các ngày trong tuần vì những lý do an toàn. Vào cuối tuần, sẽ có nhân viên nhà trường hỗ trợ đưa các bé đi mua sắm, vui chơi (nếu học sinh đề xuất).

Kế hoạch du học trẻ em tự túc

Lợi ích mà khóa học này mang lại cho các em:

Được sử dụng tiếng Anh với tần suất 24/24

Khi đi du học tiếng Anh ở nước ngoài, ngoài việc tập trung học tiếng Anh học thuật trên lớp, các bé còn sử dụng tiếng Anh ngoài giờ bằng việc trao đổi với giáo viên, bạn bè hay giao tiếp hằng ngày với người dân bản xứ. Học sinh sẽ cư trú trong không gian học tập và sinh hoạt riêng biệt với sự hỗ trợ của các giáo viên và  quản sinh 24/7. Với dịch vụ hỗ trợ của JUNIORS phụ huynh còn có thể cập nhật tình trạng, hình ảnh của con em hàng ngày qua email, Zalo và Facebook.

Với tần suất sử dụng tiếng Anh trong giờ học, ngoài giờ hay thậm chí với bạn cùng phòng của trẻ lên đến 24/24 giờ trong ngày, chắc chắn tiếng Anh của trẻ sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Có cơ hội du lịch, khám phá những vùng đất mới

Một chuyến du học hè Philippines đúng nghĩa cần bao gồm chương trình học tập toàn diện kết hợp cùng các hoạt động ngoại khóa giàu tính tương tác để học viên được thoải mái thể hiện cá tính và khả năng. Một lợi ích không thể phủ nhận là khi đi học tiếng Anh ở nước ngoài trẻ không chỉ có cơ hội cải thiện tiếng Anh một cách nhanh chóng mà còn được đi du lịch, khám phá những vùng đất, con người mới và mở rộng mối quan hệ bạn bè. Đây là những trải nghiệm mà trẻ sẽ khó có được khi bạn lựa chọn học tiếng Anh tại Việt Nam.

Trưởng thành và tự lập hơn

Bên cạnh việc trau dồi kiến thức về tiếng Anh, trẻ tham gia những khóa học tiếng Anh tại nước ngoài còn có thể cải thiện kỹ năng sống của mình, giúp bé trưởng thành và tự lập hơn. Các em sẽ tự lập hơn khi ở ký túc xá của trường và tự tin hơn khi được luyện tập kỹ năng mềm qua các hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè quốc tế. Cũng trong thời gian du học này, trẻ sẽ được rèn luyện kỹ năng sống độc lập và có tổ chức hơn, điều mà trước đây các em có thể chưa từng trải nghiệm.

Philippines là đất nước có mô hình học 1:1 và 1:4 hiệu quả

Trong thời gian du học tại Philippines, các bé không chỉ được sống trong môi trường thuần Anh ngữ mà còn được tham gia lớp học tiếng Anh thiết kế riêng 1:1 và lớp nhóm phù hợp với chủ đề hoạt động mỗi ngày. Với hình thức này, học viên sẽ được học Tiếng Anh từ 8 – 10 giờ/ ngày cộng thêm các lớp học nhóm, các lớp học ngoại khóa. Từ đó giáo viên có thể nắm bắt rõ về trình độ Tiếng Anh thực tế từng học viên để dạy sát trình độ cũng như tập trung vào các kỹ năng còn yếu kém của học viên. Lộ trình học như trên sẽ giúp học viên được tiếp xúc với Tiếng Anh nhiều nhất, và phát huy khả năng nghe nói Tiếng Anh một cách tự nhiên.

Trẻ không chỉ có cơ hội tiếp xúc ngôn ngữ trong giờ học trên lớp, tham quan ngoại khoá cuối tuần,… Nhờ đó, sẽ có môi trường thực hành để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và không cảm thấy bị ràng buộc.

Chi phí học tiếng Anh ở Philippines tương đương Việt Nam

So với các khóa học tiếng Anh ở các nước khác như Úc, Anh, Mỹ thì mức chi phí bỏ ra cho một khóa học tiếng Anh tại Philippines là không nhiều. Tuy chi phí thấp nhưng hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều có cơ sở vật chất rất tốt, hệ thống phòng học và phòng ngủ được trang bị đầy đủ các tiện ích, mang đến cho học viên sự thoải mái nhất (giường, nệm, bàn ghế học, tivi, tủ lạnh, máy tắm nước nóng, vệ sinh khép kín…) Hơn thế nữa, chất lượng vệ sinh các bữa ăn cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của các trường Anh ngữ tại Philippines. Ngoài ra, các dịch vụ khác như giặt giũ, dọn phòng, phòng gym, hồ bơi…đều hoàn toàn miễn phí.

Trải nghiệm một môi trường đa văn hóa

Hiện nay, với nhu cầu du học tiếng Anh nước ngoài ngày càng gia tăng, các trường Anh ngữ tại Philippines mỗi tháng đều đón rất nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… Khi bố mẹ lựa chọn cho bé đi du học tiếng Anh vào mùa hè ở nước ngoài, đặc biệt là Philippines, trẻ sẽ không chỉ được học tập mà còn có cơ hội giao lưu và kết bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Sống trong môi trường đa quốc tịch sẽ giúp học viên hiểu hơn về nền văn hóa, ẩm thực, đất nước và con người. Đây cũng chính là bước đệm cho các cho các bé tự tin và dễ hòa đồng hơn khi du học đến các nước khác để phát triển hay định cư.

 

Điểm khác biệt của khóa học này với khóa trại hè Tiếng Anh là :

 

Tiêu chí Tiếng Anh trẻ em tự túc Trại hè Tiếng Anh
Thời gian nhập học Diễn ra bất cứ thời gian nào trong năm Chỉ diễn ra trong thời gian hè từ tháng 6 đến tháng 8
Học phí Đóng tách từng phần học phí và chi phí địa phương riêng. Nếu muốn tham gia hoạt động cuối tuần thì cũng sẽ đóng tách riêng theo nhu cầu, nếu không đi thì không mất tiền Tất cả được bao trọn trong một mức giá, học sinh sang chỉ việc học tập và vui chơi không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào cả.
Số lượng tham gia Thường là một mình Theo nhóm
Sự giám sát của quản lý Chỉ khi ra ngoài trường thì quản lý sẽ đi cùng học sinh còn các hoạt động trong trường học sinh sẽ phải tự túc Hầu như mọi hoạt động từ ăn ngủ học hành dã ngoại đều có sự giám sát của quản lý
Lựa chọn khóa học Có nhiều lựa chọn như ESL, IELTS… Đa phần sẽ chỉ học ESL
Hoạt động cuối tuần Có thể tham gia hoặc không, nếu muốn tham gia thì sẽ đóng tiền riêng, các kế hoạch phụ thuộc vào ý thích của người học Đã được lên kế hoạch đi tham quan trước đó, các em sẽ tham gia theo nhóm, trừ trường hợp thời tiết xấu hoặc có vấn đề về sức khỏe

Lời khuyên từ Phil Juniors giúp các em chọn trường phù hợp:

Bước 1: Xác định mục đích bản thân

Khi chọn trường các em nên tập trung tìm mục đích học tập của mình là gì? Cũng nên xác định được năng lực ban đầu của mình như thế nào để tìm được các trường phù hợp và các khóa học phù hợp.

Xác định mục đích bản thân

Và khi lập kế hoạch các em cũng cân nhắc về yếu tố thời gian các em có thể tới trường học là bao lâu. Nếu các em chỉ có ít thời gian như là 1-2 tháng thì nên chọn các khóa học có số tiết học trong ngày cao thậm chí có thể học cả đêm để tranh thủ đẩy tận dụng chuỗi thời gian có giáo viên nước ngoài, còn nếu các em có thể sang học với thời gian dài như tầm 6 tháng trở lên thì có thể chọn các khóa học ít tiết hơn một chút để dành nhiều thời gian tự học cho bản thân và tự lượng sức mình vì cũng có nhiều bạn vì học nhiều trong ngày nhưng không có thời gian thẩm thấu thì cũng không mấy hiệu quả.

Tip thêm dành riêng cho các bạn có ý định học lâu dài nên chọn các trường có cơ sở vật chất và đồ ăn tốt có thể học phí sẽ cao hơn một số trường khác tuy nhiên thì theo như kinh nghiệm của Phil Juniors thì việc ở một nơi có đồ ăn ngon và cơ sở vật chất tốt sẽ giúp các bạn sẽ không bị chán khi hàng ngày phải học tập căng thẳng và cũng giúp các bạn tiết kiệm tiền ít ra ngoài chơi nhiều hơn.

 

Bước 2: Chọn trường và khóa học:

Tùy vào thời gian tới học và khả năng ban đầu của mình để đặt ra được kế hoạch và mục tiêu chinh phục tiếng Anh. Việc chọn trường thì Phil Junior xin được đưa ra một vài gợi ý giúp các em chọn trường như sau:

 

 

 

 

 

Trên đây là một số gợi ý mà Phil Juniors đưa ra để gợi ý các em lập kế hoạch du học cho mình. Để biết thêm thông tin chi tiết thì hãy nhanh tay đăng ký nhận tư vấn tại đường link https://juniors.vn/yeu-cau-tu-van/ đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp các em có được một ngôi trường phù hợp với bản thân mình nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube