Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Đến với JUNIORS, đến với những hướng dẫn hữu ích

Chúng tôi có thể tiến hành việc tư vấn qua điện thoại, tin nhắn (các ứng dụng như Zalo, Skype, Viber) hoặc tư vấn trực tiếp tại văn phòng. Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng về việc gửi yêu cầu tư vấn.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI TƯ VẤN

Để việc tư vấn được diễn ra một cách chu đáo và toàn diện, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và để lại các thông tin thiết yếu bao gồm: Mong muốn, sở thích, nhu cầu và trình độ hiện tại của bản thân. Dựa trên đó, chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch du học chi tiết và tiết kiệm nhất.

Vậy mục tiêu du học của bạn là gì? Liệu bạn có đang cần cải thiện giao tiếp cơ bản không? Bạn có yêu thích tiếng Anh không? Bạn cần tiếng Anh để chuẩn bị tham gia học tập tại Úc hay Mỹ?… Đó chính là những ví dụ về các câu hỏi cho việc thiết lập nhu cầu của mỗi cá nhân.

Sau đó, xin hãy xem xét đến các yếu tố quan trọng khác như vị trí của trường, cơ sở vật chất..v..v.. sao cho phù hợp với ngân sách của bản thân.

Bạn có thể yêu cầu gửi báo giá cho các trường mà bạn quan tâm bất kỳ lúc nào. Số lượng có thể lên đến 2-3 trường cùng lúc và chia thành nhiều lần. Mỗi báo giá của chúng tôi thường bao gồm các thông tin khuyến mãi, những ưu đãi được giảm trừ trực tiếp.

Quy trình tư vấn được thể hiện chi tiết tại đây https://juniors.vn/huong-dan-tu-van-du-hoc/

Bạn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn hỗ trợ hỏi đáp tất cả những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và chia sẻ cùng bạn miễn sao những thông tin này nằm trong phạm vi hiểu biết của chúng tôi và không vi phạm các quy tắc về thông tin do phía nhà trường đề ra.

Các tư vấn viên sẽ là người đồng hành cùng khách hàng cho xuyên suốt chặng đường du học. Tất cả các chuyên viên tư vấn có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng từ thời điểm tìm hiểu thông tin ban đầu đến quá trình làm thủ tục nhập học, giải quyết các khiếu nại trong thời gian học và ngay cả khi chuẩn bị về nước.

Nếu nhận thấy không phù hợp với phong cách, thái độ của tư vấn viên hiện tại, bạn có thể yêu cầu đổi chuyên viên tư vấn thông qua địa chỉ Email: philjuniors@philjuniors.vn

NHỮNG LƯU Ý KHI TƯ VẤN DU HỌC

Xin vui lòng không tiết lộ thông tin báo giá của chúng tôi cho bên thứ ba. Trong trường hợp điều này xảy ra, chúng tôi có quyền ngừng tư vấn hoặc hủy đăng ký của bạn.

Một số trường áp dụng mức giảm giá cố định và không cho phép phá vỡ nguyên tắc này (Discount Guide Line). Vì vậy Phil English cũng sẽ tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo không có rắc rối nào xảy ra cho khách hàng của mình.

Việc đăng ký một trường Anh ngữ thông qua đồng thời hai đại diện tư vấn gọi là ‘Đăng ký kép (dual registration)’. Theo quan điểm của các trường, việc này là hoàn toàn không được phép. Học viên có khả năng bị đình chỉ nhập học ngay lặp tức. Vì vậy, để tránh sự đăng ký trùng lặp hoặc những thông tin hiểu lầm không đáng có, xin vui lòng chỉ đăng ký với duy nhất một đại diện tuyển sinh.

Bạn có thể yêu cầu gửi báo giá cho các trường mà bạn quan tâm bất kỳ lúc nào. Số lượng có thể lên đến 2-3 trường cùng lúc và chia thành nhiều lần. Mỗi báo giá của chúng tôi thường bao gồm các thông tin khuyến mãi, những ưu đãi được giảm trừ trực tiếp.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký, quý khách hàng sẽ nhận được thư mời nhập học và các tài liệu hướng dẫn kèm theo. Xin lưu ý, mỗi trường đều có chính sách hoàn phí nhất định. Một số trường còn quy định một khoản phạt (phí hủy khóa học) đối với học viên thông báo hủy khóa từ 1 đến 3 tuần trước ngày nhập học chính thức.

Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu quý khách hàng có bất kỳ bệnh án đặc biệt hoặc dị ứng, để chúng tôi có thể lưu ý với phía nhà trường…

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÁC

JUNIORS sẽ cung cấp các thông tin hữu ích cho quý khách hàng dựa trên phản hồi, nhận xét của những khách hàng đi trước. Vì vậy, chúng tôi cũng rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để chất lượng tư vấn luôn được cải thiện.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất mong muốn nhận được phản hồi của quý khách hàng về chất lượng dịch vụ, quy trình thủ tục đăng ký, mức độ hỗ trợ của tư vấn viên…. để giúp chúng tôi có thể tự hoàn thiện cơ chế hoạt động của công ty.

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube