Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Nhìn nhận trên nhiều phương diện để đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Nhìn nhận trên nhiều phương diện để mang lại những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng

Để đảm bảo sự an toàn cho con em mình, Quý khách hàng nên cân nhắc đến nhiều yếu tố bao gồm vị trí của trường, có gần các cơ quan an ninh như cảnh sát không, tình hình giao thông, tiếng ồn, tình trạng môi trường…. Sau đó hãy xem xét đến cơ sở vật chất và bầu không khí học tập tại trường.

Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng sẽ truyền đạt chính xác những ưu khuyết điểm của một trường và thường chịu sự chi phối bởi tỷ lệ chiết khấu để định hướng trường cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, tư vấn bằng tâm và giải quyết các yêu cầu của khách hàng bằng sự nhanh nhẹn.

Đó chính là những phương châm hoạt động cơ bản của PHIL JUNIORS và chúng tôi sẽ luôn duy trì điều này trong suốt quá trình phát triển của mình.

Nhận tư vấn từ chính các quản lý trường

Hầu hết các khách hàng đều tham khảo, lựa chọn trường dựa trên những tư vấn của các chuyên viên tư vấn. Theo đó, chúng tôi giúp bạn hoạch định chương trình học, ngân sách, thời gian và mục tiêu rõ ràng.

PHIL JUNIORS hiểu rằng, chúng tôi đang chịu trách nhiệm về tương lai của con em bạn và luôn nỗ lực hết mình để truyền tải thông tin một cách minh bạch, rõ ràng. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy vẫn cần thêm những luồng tư vấn khác khách quan
hơn, chúng tôi có thể kết nối bạn với quản lý đang làm việc tại các trường.


Du học sinh có thể kết nối với quản lý trường thông qua ZALO, SKYPE, VIBER


Một số trường có thời gian trả lời thắc mắc tương đối lâu hơn bởi ưu tiên của quản lý trường là chăm sóc và hỗ trợ các học viên đang theo học tại trường. Vậy nên rất mong Quý khách hàng thông cảm.

Chương trình thanh toán học phí sau khi nhập học

PHIL JUNIORS kế thừa, triển khai chương trình “Thanh toán học phí sau khi nhập học” theo công ty chủ quản (PHIL ENGLISH). Theo đó, chúng tôi sẽ thanh toán học phí cho khách hàng trước và khách hàng sẽ chuyển trả sau khi đến trường.

Đây là một trong những ưu điểm của chúng tôi và cũng là điều làm nên sự khác biệt so với các công ty khác.

Đây không phải chỉ đơn thuần là vấn đề kinh phí mà JUNIORS muốn nỗ lực để chứng minh uy tín của mình với khách hàng và giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro tài chính.


Khách hàng sẽ thanh toán học phí trong vòng tuần đầu tiên sau khi đến trường

 


Đảm bảo thông tin tư vấn về trường là trung thực, chính xác

 


Để triển khai được chương trình này phải là một công ty có tiềm lực tài chính tốt.

Phản ứng nhanh nhạy của các văn phòng đặt tại nước ngoài

PHIL JUNIORS hiện có 4 văn phòng hoạt động tại Việt Nam và các văn phòng tại thành phố Clark, Cebu của Philippines. Mỗi văn phòng đều có nhân viên túc trực, kịp thời giải quyết các tình huống phát sinh trong suốt thời gian du học sinh theo học tại nước ngoài.


Văn phòng của chúng tôi tại Cebu sẽ đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2019

Trường học phá sản hoặc có tranh chấp xảy ra

Trong trường hợp nhà trường phá sản hoặc xảy ra tranh chấp, không thể đảm bảo chất lượng giảng dạy, PHIL JUNIORS sẽ cử nhân viên đến trường, tìm hiểu đánh giá mức độ nghiêm trọng của tình huống. Nếu xác định, nhà trường không thể phục hồi, chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên an toàn trở về nước, hoàn lại học phí.


Nếu muốn du học sinh có thể chuyển sang trường khác

 


Loại trừ các tình huống bất khả kháng như thiên tai, động đất, chính trị

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube