Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Danh sách trường Philippines

Du học Philippines đang dần trở nên phổ biến và thu hút rất nhiều đối tượng gồm học sinh, sinh viên và người đi làm. Trong đó, các khoá học dành cho trẻ em theo hình thức 1 kèm 1 mang lại những hiệu quả hết sức rõ rệt và chi phí tiết kiệm hơn so với du học các nước phương Tây.

Tính từ năm 2015 cho đến nay, mỗi năm số lượng học viên đến với Philippines lại tăng lên gấp đối.

Các trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp môi trường học khép kín bao gồm lớp học và ký túc xá trong cùng một khuôn viên. Nhà trường hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến sinh hoạt như giặt giũ, dọn dẹp, ăn uống..

Có ba loại hình du học cho trẻ em tại nước ngoài: Family course (Du học gia đình), Junior English (Du học hè tự túc cho trẻ em) và Summer Camp (Trại hè tiếng Anh).

Phil Juniors Khoáa học gia đình

Khoá học gia đình

Chương trình dành cho bố mẹ du học cùng con cái. Bố mẹ sẽ ở cùng phòng với con và đồng thời tham gia vào các hoạt động học tập, vui chơi tại trường.

Phil Juniors Tiếng Anh cho trẻ em

Tiếng Anh cho trẻ em

Các chương trình Du học hè Tiếng Anh cho trẻ em này thường dành cho trẻ em từ 14 đến 17 tuổi, không cần người giám hộ đi cùng (Một số ít trường có thể nhận học viên từ 7- 13 tuổi). Nhà trường thường điều chỉnh chương trình học và chế độ chăm sóc theo yêu cầu của phụ huynh

Phil Juniors Trại hè tiếng Anh

Trại hè tiếng Anh

Chương trình tổ chức từ 4 đến 8 tuần vào dịp hè. Học viên cũng du học tự túc nhưng chương trình được chăm sóc toàn diện, bao gồm cả các hoạt động du lịch, vui chơi cuối tuần. Mỗi nhân viên trường sẽ phụ trách từ 10 đến 15 học viên.

LỢI ÍCH CỦA DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES

Nâng cao kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng thông qua các lớp 1 kèm 1

Giáo viên Philippines sẽ mang lại những tiết học chi phí thấp, theo hình thức 1 kèm 1, lấy học viên làm trung tâm. Học viên sẽ cải thiện đồng đều các kỹ năng trong thời gian ngắn, phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến cao cấp.

Du học Philippines mang lại các dịch vụ giáo dục toàn diện

Các trường Anh ngữ ở Philippines cung cấp dịch vụ giáo dục trọn gói bao gồm cả ăn ở, dọn dẹp, giặt giũ… Mỗi ngày học viên có từ 7 đến 9 tiết học chính thức, cộng thêm các tiết học đặc biệt và các hoạt động vui chơi giải trí khác. Bên cạnh đó, nhân viên quản lý cũng túc trực trong trường 24/24 để hỗ trợ chăm sóc học viên bất kể ngày nghỉ.

Chi phí du học tiếng Anh rẻ hơn 60% so với du học Mỹ hoặc châu Âu

Khi du học nước ngoài, các chi phí sẽ khiến bạn tốn kém ngoài học phí bao gồm chỗ ở và bữa ăn… Tại Philippines, tất cả chi phí đều sẽ bao gồm trong học phí chỉ từ 1,500 đến 2,300 USD cho mỗi 4 tuần, so sánh với Canada hay Úc thì bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 60%. Mặc dù có sự chênh lệch giữa các trường về học phí do điều kiện cơ sở vật chất, vị trí toạ lạc nhưng nhìn chung tổng chi phí vẫn thấp hơn rất nhiều.

Phải thừa nhận rằng, Philippines không có môi trường tiếng Anh hoàn hảo như các nước phương Tây nhưng với việc học 1 kèm 1 nhiều giờ mỗi ngày, học viên vẫn đảm bảo được hiệu quả học tập tốt nhất.

Lớp học theo hình thức 1 kèm 1
Lớp học theo hình thức 1 kèm 1. Giáo viên trưởng dự thính bên ngoài lớp học. Hình thức học tập này cho phép học viên có thể điều chỉnh chương trình học sao cho phù hợp nhất với bản thân.

 

Top 3 trường Anh ngữ tốt nhất dành cho trẻ em

cpi

Trại hè CPI

Trường nổi tiếng về chất lượng cơ sở vật chất tốt nhất tại Philippines và thường xuyên trong trình trạng đã hết suất đăng ký. Bên cạnh cơ sở vật chất, nhà trường còn có bữa ăn theo hình thức buffet và nhiều hoạt động sau giờ học hết sức lý thú. Nhà trường đảm bảo sự sạch sẽ tuyệt đối từ khuôn viên đến phòng ốc ký túc xá. Thích hợp cho những ai quan tâm đến điều kiện sinh hoạt, ăn uống cho con em mình. (Các khoá học tiêu biểu: Summer Camp, Family course).

du-hoc-he-cg-banilad

Trại hè CG Banilad

CG thành lập năm 2004 và đã có 14 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài. Vào năm 2018, nhà trường khai trương campus thứ hai với tên gọi CG Banilad.

Đây là campus ra đời với mục tiêu tập trung chính cho các đối tượng là trẻ em và gia đình vì nơi đây có không gian thoáng mát rộng rãi phù hợp với các hoạt động trại hè cho trẻ em.

du-hoc-he-ibreeze

Trại hè I.BREEZE

Tổng quy mô của trường là 180 học viên, không quá lớn nhưng vừa đủ để xây dựng vững chắc quy trình chăm sóc học viên. Không chỉ là giáo viên, quản lý mà học viên còn có thể nhận được sự tư vấn, quan tâm từ chính hiệu trưởng. Trường cung cấp nhiều chương trình học đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên từ cơ bản đến nâng cao.

Quy mô trại hè của I.BREEZE chỉ giới hạn 30 học viên Việt Nam để đảm bảo sự chăm sóc chu đáo.

Danh sách trường dành cho trẻ em


Khu vực Cebu


Card image cap

Khoá học gia đình, Trại hè tiếng Anh
  Nghỉ dưỡng và học tập cạnh Resort thích hợp du học gia đình

Card image cap

Khoá học gia đình, Tiếng Anh cho trẻ em, Trại hè tiếng Anh
Trường có chất lượng dạy tốt, tận tâm cùng với môi trường an ninh hàng đầu

Card image cap

Khoá học gia đình, Tiếng Anh cho trẻ em
  Vị trí trường hết sức tiện lợi, ký túc xá dạng căn hộ cao cấp.

Card image cap

Khoá học gia đình, Tiếng Anh cho trẻ em, Trại hè tiếng Anh
  Trường theo mô hình resort bên bờ biển Mactan, có chủ là người Nhật.

Card image cap

Khoá học gia đình, Tiếng Anh cho trẻ em, Trại hè tiếng Anh
  Nhiều tiết học mỗi ngày..

Card image cap

Khoá học gia đình, Tiếng Anh cho trẻ em
Chi phí tiết kiệm, chương trình học chất lượng.

Card image cap

Khoá học gia đình, Tiếng Anh cho trẻ em
 Chương trình du học hè tự túc với chương trình nghiêm khắc

Card image cap

Khoá học gia
Du học hè chỉ nói tiếng Anh áp dụng EOP 

Card image cap

Khoá học gia đình, Tiếng Anh cho trẻ em
 Du học tự túc với chi phí thấp tại Cebu

Card image cap

Khoá học gia đình, Tiếng Anh cho trẻ em, Trại hè tiếng Anh
Với hệ thống chăm sóc học viên chu đáo, đánh giá năng lực học viên sát sao

Card image cap

Khoá học gia đình, Tiếng Anh cho trẻ em
 Toạ lạc tại khu vực trung tâm thành phố Cebu. Khuôn viên rộng rãi..


Khu vực ClarkKhu vực BaguioKhu vực khác


Các trường tốt nhất về trại hè tiếng Anh cho trẻ em

Thời gian học tập trong các kỳ nghỉ như mùa hè thường được chia thành ba loại là 4 tuần, 6 tuần và 8 tuần. Thành phố Cebu là thành phố du lịch nổi tiếng và tập trung rất nhiều trường Anh ngữ. Các trại hè tiếng Anh tại Philippines cũng được các trường tổ chức hằng năm với mức độ đảm bảo an toàn cao, trung bình cứ 10 đến 15 học viên là có một nhân viên quản lý, chăm sóc các vấn đề như học tập, ăn uống và vui chơi sau giờ học.


i-breeze-featured-imgI.BREEZE 

 

Tổng quy mô của trường là 180 học viên, không quá lớn nhưng vừa đủ để xây dựng vững chắc quy trình chăm sóc học viên. Không chỉ là giáo viên, quản lý mà học viên còn có thể nhận được sự tư vấn, quan tâm từ chính hiệu trưởng. Trường cung cấp nhiều chương trình học đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên từ cơ bản đến nâng cao.

Quy mô trại hè của I.BREEZE chỉ giới hạn 30 học viên Việt Nam để đảm bảo sự chăm sóc chu đáo.


CPICPI 

 

CPI nổi tiếng là trường có chất lượng cơ sở vật chất tốt nhất Philippines hiện nay. Tất cả đều sang trọng và sạch sẽ, nhất là bữa ăn theo hình thức buffet, đa dạng các món. Cứ 10 học viên sẽ có 1 nhân viên chăm sóc, chú trọng đảm bảo an toàn cho toàn thể học viên.

CIACIA 

 

Mỗi năm bắt đầu từ năm 2005, nhà trường đều tổ chức các trại hè tiếng Anh cho nhiều quốc gia khác nhau vậy nên kinh nghiệm điều hành các chương trình dành cho trẻ em của CIA là rất tốt. Từ khi bắt đầu đến khi kết thúc, nhà trường đều chú trọng vào sự thoải mái của trẻ khi học tập và sinh hoạt.

E-ROOME-ROOM 

 

Truờng nổi tiếng có đội ngũ quản lý và chăm sóc học viên thân thiện, chu đáo. Và không chỉ là các nhân viên mà chính hiệu trưởng của trường cũng trực tiếp tham gia vào các hoạt động quản lý học viên. Vị trí của trường cũng hết sức tiện lợi và chi phí vô cùng tiết kiệm.

Các học viên nhí tham gia trại hè tiếng Anh tập trung tại sân bay và khởi hành cùng các nhân viên của chúng tôi
Các học viên nhí tham gia trại hè tiếng Anh tập trung tại sân bay và khởi hành cùng các nhân viên của chúng tôi.

 

Các trường tốt nhất để du học gia đình

Chương trình này cho phép các em nhỏ du học cùng bố mẹ, độ tuổi phổ biến là từ 7 đến 13 tuổi. Lợi thế của chương trình là giúp các em nhỏ luôn an tâm khi có bố mẹ đi cùng cũng như bố mẹ vừa có thể chăm con cái, vừa có thể bổ sung kiến thức tiếng Anh. Phụ huynh cũng dễ dàng theo dõi việc học, phản ánh các chế độ chăm sóc, bữa ăn của trường nếu không hài lòng.

Thời gian học tập mỗi ngày sẽ là khoảng 5 đến 8 giờ. Về nguyên tắc, phụ huynh bắt buộc phải học nhưng cũng có một số trường chấp nhận ngoại lệ, phụ huynh không cần học.


EVEV 

 

Trường dành cho những học viên mong muốn có môi trường học sang trọng, cơ sở vật chất đẹp, có khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ. Vì vậy EV rất phù hợp cho các phụ huynh du học cùng con cái. Trường cách trung tâm thành phố Cebu từ 7 đến 10 phút ô tô, thuận tiện di chuyển.

*CPI cũng có cơ sở vật chất tốt nhưng EV nhưng chú trọng vào Summer Camp hơn vì vậy chúng tôi không gợi ý CPI cho khoá du học gia đình.


CG BaniladCG Banilad 

 

Đây là trường nằm ở trung tâm thành phố Cebu có tỷ lệ học viên nhỏ tuổi cao. Trường có khuôn viên rộng rãi để các em có thể chơi đùa và chú trọng vào việc chăm sóc học viên chu đáo, không khí học tập tương đối thoải mái.

CIPCIP 

 

Trường tập trung nhiều giáo viên bản ngữ nhất Philippines. Phù hợp với các em nhỏ có nền tảng cơ bản, hướng đến mục tiêu du học Mỹ hoặc theo học các trường quốc tế theo chuẩn Mỹ. Tỷ lệ phụ huynh tham gia học tập cùng con đạt 25% tổng số học viên của trường, khuyến khích phụ huynh nên đăng ký sớm.

WALESWALES 

 

Nếu phụ huynh coi trọng chất lượng giáo viên thì nên lựa chọn những trường ở Baguio. WALES thiết kế khoá học chú trọng vào giao tiếp, cải thiện phát âm, đàm thoại trong thời gian ngắn với nhiều tiết 1 kèm 1.

Gần trường có nhiều siêu thị, quán xá, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi…

Trẻ em sẽ ở cùng phòng với cha mẹ khi du học
Trẻ em sẽ ở cùng phòng với cha mẹ khi du học. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi bao gồm cả nhà vệ sinh, phòng tắm có vòi sen. Nhà trường thường xuyên dọn dẹp, thay chăn ga, hỗ trợ giặt giũ…. So với học tập tại các nước phương Tây hay Singapore thì học tại Philippines tương đối thoải mái hơn cho phụ huynh. Phụ huynh có thể cùng con em mình ra ngoài sau giờ học hoặc du lịch cuối tuần.

 

Các trường tốt nhất để trẻ du học tự túc

Các chương trình Junior English này thường dành cho trẻ em từ 14 đến 17 tuổi, không cần người giám hộ đi cùng (Một số trường có thể nhận học viên từ 13 tuổi trở xuống). Nhà trường thường điều chỉnh chương trình học và chế độ chăm sóc theo yêu cầu của phụ huynh.


ZA English MaboloZA English Mabolo 

 

Trường có chủ là người Nhật, chú trọng kỷ luật học tập, văn hoá ứng xử, chăm sóc học viên chu đáo và học phí tương đối thấp.

PHILINTERPHILINTER 

 

Đây là trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo tại Cebu, đặc biệt là giáo viên giàu kinh nghiệm. Dù vậy có đôi chút bất lợi vì không có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí.

English FELLA ClassicEnglish FELLA Classic 

 

Là trường cũng rất tốt về chương trình đào tạo tương tự như PHILINTER, có quy mô nhỏ, dễ dàng quản lý, hỗ trợ học viên.

CNS2CNS2 

 

Trường chuyên đào tạo các khoá IELTS, giáo viên có trình độ cao, nhiệt huyết trong giảng dạy. Phù hợp với học viên từ 14 tuổi trở lên.

Trẻ em sẽ ở cùng phòng với cha mẹ khi du học
Các trường Anh ngữ ở Philippines đã tổ chức các chương trình cho trẻ em dưới 13 tuổi du học tự túc trong gần 14 năm qua.

 

Du học cho trẻ em dưới 6 tuổi

Một số trường Anh ngữ nhận học viên từ 7 tuổi trở lên và cung cấp bảo mẫu chăm sóc các em ngay cả khi có bố mẹ đi cùng. Dưới đây là các trường hợp cho trẻ dưới 8 tuổi du học tiếng Anh tại Philippines:

  • Du học cùng anh em hoặc một trẻ khác trên 13 tuổi.
  • Du học từ nhỏ, có định hướng du học các nước phương Tây.
  • Du học cùng bố mẹ

Có rất ít trường nhận trẻ em dưới 6 tuổi. Ở khu vực Cebu chỉ có CELLA Premium, ZA ENGLISH Mabolo. Vì trẻ còn rất nhỏ, không thể học 5 đến 7 tiết một ngày, các trường sẽ điều chỉnh chương trình học sao cho phù hợp nhất.

Tư vấn chương trình du học cho trẻ em

  • 1 Học viên có thể ra ngoài sau giờ học ngay cả khi học tập tại các trường Sparta, chỉ cần cho cha mẹ đi cùng.
  • 2 Các bậc phụ huynh phải lựa chọn các khoá học cho mình, chỉ có vài trường hợp, cho phép phụ huynh không cần đăng ký học.
  • 3 Trẻ em dưới 13 tuổi sẽ không được đi ra ngoài vào các ngày trong tuần vì những lý do an toàn. Vào cuối tuần, sẽ có nhân viên nhà trường hỗ trợ đưa các bé đi mua sắm, vui chơi.
  • 4 Nếu trẻ tự túc du học tại Philippines, phụ huynh có thể yêu cầu nhà trường kiểm soát, không để trẻ ra khỏi trường.
  • 5 Đặc biệt, xin vui lòng kiểm tra các dịch vụ của trường dành cho trẻ em nhỏ tuổi.
  • 6 Ngoài học phí, phụ huynh còn cần chuẩn bị một số chi phí địa phương (Phí visa, SSP, giáo trình,…)

 

 

 

 

 

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube