Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

DẪN ĐẦU TRONG LĨNH VỰC DU HỌC CHO TRẺ EM

Các trường Anh ngữ luôn nỗ lực thay đổi mỗi ngày để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Vì thế, thông tin cũng liên tục thay đổi đòi hỏi ở PHIL JUNIORS sự nỗi lực không ngừng!

Trên tất cả, chúng tôi sẽ mang lại sự yên tâm cho du học sinh

Thế mạnh của PHIL JUNIORS chính là nguồn thông tin mà chúng tôi có được từ mạng lưới liên kết với rất nhiều các trường Anh ngữ lớn nhỏ. Chúng tôi không chỉ gửi đến khách hàng những con số đơn thuần mà còn có kinh nghiệm, cách thức học tập sao cho đảm bảo hiệu quả và quan trọng nhất là “an toàn”.

Bên cạnh các thông tin tư vấn về chương trình học, Quý khách hàng có thể hiểu hơn về ngôi trường mà mình lựa chọn thông qua các thông tin về vị trí, cơ sở vật chất, mức độ tiện lợi…. Đồng thời chúng tôi cũng đề cao phương châm phản ứng nhanh nhạy với các sự cố mà khách hàng gặp phải trong thời gian du học tại trường.

Đối với các du học sinh, PHIL JUNIORS luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu.

Là thương hiệu của một công ty giàu giá trị

PHIL JUNIORS là thương hiệu được khai sinh bởi Phil English – Công ty số 1 về tư vấn du học Philippines. Chúng tôi hiện có mặt tại các quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam với một chính sách hoạt động thống nhất, rõ ràng.

Với quy mô hoạt động tại nhiều quốc gia, chúng tôi có điều kiện tốt nhất để hỗ trợ khách hàng trên nhiều phương diện từ chi phí đến dịch vụ. Đặc biệt, ưu tiên của chúng tôi là luôn giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Vượt lên mọi mong đợi

PHIL JUNIORS luôn phấn đấu để mang lại những dịch vụ chất lượng, đảm bảo sự an toàn cho các khách hàng và con em họ. Chúng tôi mang lại rất nhiều giá trị gia tăng hữu ích bao gồm: Chương trình thanh toán học phí sau khi nhập học, 1 tuần du học trải nghiệm và hệ thống đặt trước giáo viên để giảm thiểu các nỗi lo về tài chính, chất lượng giáo viên và đời sống du học.

Đặc biệt, chương trình Thanh toán học phí sau khi nhập học là chương trình duy nhất chỉ có tại PHIL JUNIORS. Theo đó, chúng tôi hỗ trợ học viên bằng cách thanh toán trước học phí cho nhà trường. Học viên sẽ thanh toán học phí cho PHIL JUNIOR sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục và đến trường an toàn. Khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tài chính, giảm các rủi ro liên quan.

 

Chi tiết về dịch vụ chăm sóc khách hàng của PHIL JUNIORS: >>Xem chi tiết

Tư vấn chọn trường có mức học phí tốt nhất

Học phí luôn có sự chênh lệch giữa các trường. Tiêu biểu, những trường có giáo viên bản ngữ giảng dạy một kèm một thì thường có học phí cao hơn những trường 100% giáo viên Philippines. Ngoài ra, sự khác biệt về dịch vụ trường học cũng là một trong các yếu tố dẫn đến sự chênh lệch chi phí giữa các trường. Vấn đề đặt ra đó là làm sao để phụ huynh có được những thông tin chính xác, nắm rõ tình hình thực tế của từng trường so với những lời quảng cáo.

PHIL JUNIORS sẽ là đơn vị đại diện, hỗ trợ quý khách hàng trong việc tiếp cận nguồn thông tin chính xác ấy. Chúng tôi cam kết mang lại những ngôi trường chất lượng đồng thời phù hợp với ngân sách của mỗi gia đình Việt. Qúy khách hàng có thể tìm thấy ở chúng tôi những ngôi trường có hiệu suất tốt nhất, chất lượng vượt trên chi phí. Chúng tôi luôn nói không với những trường chi phí cao mà chất lượng thấp!

 

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube