Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Chương trình trại hè Tiếng Anh

 

Đúng vậy, bạn có thể hi sinh tất cả cho con về vật chất nhưng tinh thần thì đôi khi cả gia tài cũng không đánh đổi được. Bạn cũng có thể cho con cả mùa hè với những chuyến du lịch sang chảnh đắt tiền nhưng hãy nhớ con bạn đang ở độ tuổi nào và điều gì mới là có giá trị với con bạn tại độ tuổi đó? Bạn cho nó món quà đắt tiền nhưng nó lại chả hiểu được giá trị của đồ vật đó thì số tiền bạn bỏ ra là vô nghĩa. Vậy nên hãy nhớ lại thời thơ ấu của bạn điều gì làm bạn vui nhất vào mùa hè? Có phải là được đi khám phá những vùng đất mới lạ và trải nghiệm làm quen với các bạn cùng trang lứa nhất là được học thêm nhiều thứ mới mẻ hơn những kiến thức ngoài bộ sách giáo khoa chính khóa đúng không?

Và chương trình du học hè Tiếng Anh ra đời dành cho các bạn nhỏ cũng là dựa vào mục đích trên. Đây là chương trình bổ ích về cả mặt trí tuệ lẫn tinh thần dành cho các con.

Chương trình trại hè Tiếng Anh

Nội dung chương trình:

 • Đối tượng tham gia: dành cho các bạn nhỏ có độ tuổi từ 7 đến 15 tuổi.
 • Thời gian: Thường bắt đầu từ tháng 6 đến hết tháng 8 hàng năm
 • Nội dung: các em sẽ tham gia theo nhóm tới trường học tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa tập trung mà không cần có bố mẹ theo cùng.
 • Địa điểm: Các trường Anh ngữ tại Philippines, Singapore, Australia

Trại hè tiếng Anh là một gợi ý thú vị trong tất cả các chương trình hè dành cho trẻ em hiện nay mà các bậc cha mẹ nên thử một lần cho con mình tham gia bởi những lợi ích lâu dài của nó. Không phải thời điểm hiện tại, mà tận nhiều năm về sau, bạn vẫn sẽ thấy kết quả của việc du học, tham gia trại hè ở nước ngoài phát huy công dụng của nó như thế nào. Hãy cùng PHIL JUNIORS tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Hi vọng rằng qua bài viết này các bậc phụ huynh có thể tìm được giải pháp đúng đắn và lên kế hoạch cho mùa hè của con yêu thêm ý nghĩa. Các lợi ích của trại hè Tiếng Anh mang lại.

Phát triển toàn diện các kỹ năng Anh ngữ:

Một ngày học viên được học nhiều tiết học cùng các giáo viên người nước ngoài qua các môn học về từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa các lỗi phát âm sai… do đó học viên sẽ nâng cao được các kỹ năng như: Nghe – Nói – Diễn đạt – Phản xạ, từ đó có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn.

Hòa nhập với môi trường mới đa quốc tịch:

Trẻ sẽ học được cách hoà một cách tự nhiên và gần gũi nhất với bạn bè quốc tế đến từ các nước khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan… từ đó trẻ sẽ tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân trong môi trường đa quốc tịch.

Rèn tính tự lập và chủ động trong mọi việc:

Có thể nói chương trình du học hè là một nơi tuyệt vời để trẻ học cách chủ động trong mọi tình huống, rèn luyện tính tự lập một cách rõ ràng nhất mà không cần sự nhắc nhở của cha mẹ, ông bà.

Kỹ năng làm việc nhóm:

Khi tham gia vào môi trường cộng đồng đa quốc tịch thì và các lớp học nhóm bé sẽ học được tinh thân đoàn kết trong một môi trường mang đậm tính tập thể. Bên cạnh các giờ học, các học viên nhí còn được tham gia các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất, kết hợp các hoạt động ngoại khóa cuối tuần cùng các thầy cô, bạn bè. Môi trường học tập giao lưu văn hóa lành mạnh sẽ giúp bé phát triển một cách tối đa các kỹ năng sống của mình.

Một lối sống không thiết bị điện tử:

Nhiều bậc phụ huynh luôn cho trẻ tiếp xúc với các thiệt bị như điện thoại, Ipad… từ nhỏ. Tham gia trại hè là dịp trẻ được “cách ly” theo hướng tự giác, theo kỷ luật và không bị ép buộc.

Trân trọng tình cảm gia đình:

Hàng ngày học viên sẽ diễn ra các hoạt động vui chơi và học tập, buổi tối viết nhật ký bằng tiếng Anh cuối tuần mới được liên lạc về với gia đình nên sẽ vừa “thoát xa” được cách thiết bị điện tử và vừa có cảm giác trân trọng tình cảm gia đình hơn.

Và điều vô cùng đặc biệt đó chính là thay đổi lối tư duy tiếng Anh, phản xạ tiếng Anh, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Để lựa chọn trường làm điểm đến cho con yêu của mình, Phil Juniors xin được đưa ra các gợi ý lựa chọn cho các bậc phụ huynh và học sinh một số trường tiêu biểu sau:

Tốp 3 trường có chương trình hè nổi bật:

Trường Anh ngữ CPI
chuong-trinh-trai-he-tieng-anh-cpi
Khoá học ESL, TOEFL Junior
Vị trí Thành phố Cebu
Thời gian 4 tuần
Cấu trúc giờ học 5 tiết 1:1, 2 tiết nhóm, 2 tiết tăng cường
Tổng quan về trường
Cebu Pelis Institute (CPI) ra đời vào đầu tháng 07/2015 trong niềm kiêu hãnh về sự hoành tráng và sang trọng vào loại bậc nhất tại Philippines. Trường được xây dựng mới hoàn toàn với sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và trang thiết bị: Lộng lẫy – Cao cấp – Hiện đại là những tính từ mô tả chính xác về ngôi trường xinh đẹp này.

Bên cạnh đó, CPI còn nổi tiếng trong việc tổ chức thành công các chương trình Junior hoặc Family – chương trình học Tiếng Anh kết hợp với các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên dưới 15 tuổi có ba mẹ hoặc người giám hộ được các bậc phụ huynh tại Hàn Quốc, Nhật Bản đánh giá là chương trình có chất lượng tốt nhất tại Philippines dành cho trẻ trong dịp hè. Mặc dù là chương trình khá mới đối với các bậc phụ huynh Việt Nam tuy nhiên CPI rất được chào đón và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho phụ huynh và các bé trong trại hè 2018 vừa qua.

Các điểm cần lưu ý
Các bé đăng ký học trên 4 tuần, gia đình nên xin visa 59 ngày tại Việt Nam.

 • Các bé từ 15 tuổi trở lên được xuất nhập cảnh như người lớn.
 • Các bé phải mặc đồng phục của CPI khi tập kết tại sân bay
 • Mọi thủ tục khai báo hải quan do nhân viên CPI và Phil English  phụ trách.
 • Chương trình chỉ nhận 25 bé đăng ký đầu tiên, nhằm đảm bảo chế độ chăm sóc tối ưu nhất.
Thời gian diễn ra trại hè
 • Khóa học 4 tuần: Khởi hành ngày 03/06/2019, về nước ngày 30/06/2019
 • Khóa học 8 tuần: Khởi hành ngày 03/06/2019, về nước ngày 28/07/2019

 

Trường Anh ngữ CIA
chuong-trinh-trai-he-tieng-anh-cia
Khoá học ESL, IELTS
Vị trí Thành phố Cebu
Thời gian 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần
Cấu trúc giờ học 5 tiết 1:1, 2 tiết nhóm, 2 học tiết tăng cường
Tổng quan về trường
CIA – CEBU INTERNATIONAL ACADEMY – được thành lập từ năm 2003, với hơn 14 năm kinh nghiệm trong tổ chức đào tạo, trường Anh ngữ CIA đã tạo dựng được uy tín và tên tuổi cho mình qua nhiều thế hệ học viên, dẫn đầu trong danh sách các trường Anh ngữ chất lượng cao tại thành phố Cebu, Philippines. Hiện trường đang cung cấp rất nhiều khóa học đa dạng cho cả người lớn và trẻ em, như ESL (Tiếng Anh tổng quát/ Tiếng Anh giao tiếp), IELTS, TOEIC, TESOL và tiếng Anh thương mại.

Bên cạnh đó, CIA còn nổi tiếng trong việc tổ chức thành công các chương trình Camp – chương trình học Tiếng Anh kết hợp với các hoạt động ngoại khóa dành cho học viên từ 7 tuổi trở lên. Chất lượng chương trình du học hè Philippines tại CIA đã được nhiều tổ chức giáo dục quốc tế công nhận như SSP, TESDA… và được các bậc phụ huynh tại Hàn Quốc, Nhật Bản đánh giá là chương trình Camp có chất lượng tốt nhất tại Philippines. CIA cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các học viên nhí Việt Nam trong các dịp hè.

Các điểm cần lưu ý
Các bé đăng ký học trên 4 tuần, gia đình nên xin visa 59 ngày tại Việt Nam.

 • CIA không chịu trách nhiệm đưa đón bé nếu gia đình đặt chuyến bay khác với hướng dẫn trên.
 • Các bé từ 15 tuổi trở lên được xuất nhập cảnh như người lớn.
 • Các bé phải mặc đồng phục của CIA khi tập kết tại sân bay
 • Mọi thủ tục khai báo hải quan do nhân viên CIA phụ trách.
Thời gian diễn ra trại hè
 • Khóa học 4 tuần: Khởi hành đợt 1: Ngày 03/06/2019– Ngày kết thúc: 30/06/2019
 • Khóa học 4 tuần: Khởi hành đợt 2: Ngày 17/06/2019– Ngày kết thúc: 14/07/2019
 • Khóa học 4 tuần: Khởi hành đợt 3: Ngày 01/07/2019– Ngày kết thúc: 28/07/2019
 •  Khóa học 8 tuần: Khởi hành ngày 03/06/2019 – Ngày kết thúc 28/07/2019

 

Trường Anh ngữ CIEC
chuong-trinh-trai-he-tieng-anh-ciec
Khoá học ESL, IELTS
Vị trí Thành phố Cebu
Thời gian 4 tuần, 8 tuần
Cấu trúc giờ học 4 tiết 1:1, 3 tiết nhóm, 1 học tiết tăng cường
Tổng quan về trường
Cebu Ivy EIC (English Immersion Camp) là CAMP “đam mê” (Immersion) duy nhất ở Philippines đưa ra chương trình học tiếng Anh của ACT – cơ quan đánh giá năng lực thi vào đại học cùng với SAT và thông qua các tiết học 1:1 với nền tảng của EAP (English for Academic Purpose) phù hợp với những thiếu nhi đến từ Châu Á với mục tiêu chính là học tiếng Anh.

Các sách giáo khoa do ACT phát triển được sử dụng trong quá trình dạy học, sau khi kết thúc khóa học, ngoài chứng chỉ do trường CIEC cấp, học viên còn nhận được chứng chỉ do tổ chức ACT trực tiếp cấp.

Các điểm cần lưu ý
Các bé đăng ký học trên 4 tuần, gia đình nên xin visa 59 ngày tại Việt Nam.

 • CIEC không chịu trách nhiệm đưa đón bé nếu gia đình đặt chuyến bay khác với hướng dẫn trên.
 • Các bé từ 15 tuổi trở lên được xuất nhập cảnh như người lớn.
 • Các bé phải mặc đồng phục của CIEC khi tập kết tại sân bay
 • Mọi thủ tục khai báo hải quan do nhân viên CIEC phụ trách.
Thời gian diễn ra trại hè
 • Khóa học 4 tuần: Khởi hành đợt 1: Ngày 27/05/2019 – Ngày kết thúc: 23/06/2019
 • Khóa học 4 tuần: Khởi hành đợt 2: Ngày 03/06/2019– Ngày kết thúc: 30/06/2019
 • Khóa học 4 tuần: Khởi hành đợt 3: Ngày 17/06/2019– Ngày kết thúc: 14/07/2019
 • Khóa học 4 tuần: Khởi hành đợt 4: Ngày 01/07/2019– Ngày kết thúc: 28/07/2019
 • Khóa học 8 tuần: Khởi hành ngày 27/05/2019 – Ngày kết thúc 21/07/2019
 • Khóa học 8 tuần: Khởi hành ngày 03/06/2019– Ngày kết thúc 28/07/2019

Ngoài ra còn rất nhiều trường Anh ngữ khác cung cấp khóa  học trại hè Tiếng Anh, các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm tại trang web của chúng tôi và nhanh tay đăng ký nhận tư vấn với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để tìm được ngôi trường phù hợp cho con em mình theo link https://juniors.vn/yeu-cau-tu-van/

 

 

 
Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube