Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Chuẩn bị trước và ôn luyện sau du học với chương trình tiếng Anh trực tuyến

 

Bên cạnh đó, đây còn là phương pháp tối ưu giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính cho người học. Nhìn chung, các lớp học trực tuyến đều có độ linh hoạt cao, cho phép học viên tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân.

Đối tác của QQ ENGLISH – Hệ thống học tiếng Anh online số 1 Nhật Bản

PHIL JUNIORS hiện đang liên kết cùng QQ ENGLISH trong việc cung cấp các khóa học tiếng Anh trực tuyến. Đây là ngôi trường sở hữu hệ thống đào tạo Online số 1 tại Nhật Bản và có trụ sở đào tạo Offline tại thành phố Cebu – Philippines. Khóa học được thiết kế đa dạng, giảng dạy theo hình thức Một kèm Một với các giáo viên giàu kinh nghiệm và yêu trẻ.

 

Tham gia học thử tiếng Anh trực tuyến miễn phí

Truy cập trang chủ QQ English Online

Hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến của QQ English

Trước khi tham gia du học tiếng Anh, các bậc cha mẹ nên tạo điều kiện cho con chuẩn bị một nền tảng tốt nhất thông qua các khóa học tiếng Anh trực tuyến. Các bài học về từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp… sẽ nhanh chóng giúp trẻ thích nghi với đời sống học tập khi tham gia du học.

Ngoài ra, ngay cả khi đã trở về nước, các lớp học trực tuyến sẽ phát huy hiệu quả, giúp trẻ duy trì những gì đã học và rèn luyện nâng cao hơn mỗi ngày.

Trong trường hợp, các bé mong muốn tham gia luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, hệ thống vẫn có thể đáp ứng tốt.

Đặc biệt, PHIL JUNIORS thường xuyên mang lại nhiều ưu đãi cho người học thông qua các chương trình khuyến mãi, học bổng định kỳ. Xin đừng bỏ lỡ cơ hội giúp cả nhà tiết kiệm chi phí!!!


Là công ty tư vấn chuyên nghiệp các chương trình du học nước ngoài dành cho trẻ em, PHIL JUNIORS luôn tự hào mang lại những ngôi trường chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình ưu đãi thông qua các chính sách hợp tác với từng trường.

Xem chi tiết


 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube