Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Thương hiệu PHIL JUNIORS đã đi vào hoạt động!

thi-lan-anh

 

Xin chào Quý khách hàng,

PHIL JUNIORS là thương hiệu chuyên về lĩnh vực tư vấn du học tiếng Anh cho các du học sinh quốc tế. Phương châm hàng đầu của PHIL JUNIORS là chỉ tư vấn những trường có chất lượng tốt trên các phương diện cơ sở vật chất, cách thức hoạt động, môi trường giáo dục… Tất cả những vấn đề liên quan đến trường, đều được chúng tôi cam kết truyền tải trung thực nhất đến các bậc cha mẹ. Đặc biệt là trách nhiệm của những người điều hành, sự tận tâm từ đội ngũ giáo viên và tinh thần làm việc hết sức mình của nhân viên quản lý.

Các nội dung được cập nhật mỗi ngày trên PHIL JUNIORS đều là những thông tin chính thống được cập nhật từ các chuyến tham quan trường thực tế với những nhận định khách quan của các nhân viên giàu kinh nghiệm và cả những lời nhận xét từ phía khách hàng mà chúng tôi chắc chắn rằng, quý phụ huynh sẽ cảm thấy vô cùng cần thiết trong việc lựa chọn trường cho con yêu.

Bản thân tôi cũng là một người mẹ, tôi thấu hiểu cảm giác lo lắng khi đưa ra những quyết định liên quan đến tương lai của con mình. Vì vậy, tôi cũng đứng trên quan điểm của các bậc cha mẹ để định hướng cho PHIL JUNIORS mang đến những nguồn thông tin chất lượng, giảm thiểu mọi lo lắng cho phụ huynh.

Là công ty tiên phong đưa lĩnh vực du học Philippines về với Việt Nam, chúng tôi tự hào vì đã có những bước tiến vượt bậc trong các năm qua khi mà 4 năm trước người Việt còn chưa biết đến mô hình học tập tại Philippines và tỏ ra nghi ngờ về chất lượng cũng như độ an toàn thì hiện nay, Philippines đã trở thành một xu hướng, được đón nhận bởi nhiều gia đình Việt. Thiết nghĩ, sự lan tỏa ấy cũng là nhờ vào những phản hồi tích cực từ những khách hàng đi trước, những người đã thực sự trải nghiệm và thấu hiểu

Cuối năm 2018 và đầu năm 2019, bên cạnh lĩnh vực du học tiếng Anh tại Philippines, PHIL JUNIORS sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Chúng tôi đang triển khai và cung cấp thông tin về du học Úc, Singapore cho trẻ em. Tôi hi vọng, quý khách hàng sẽ đón nhận những bước tiến mới này của chúng tôi tương tự như trước đây khi chúng tôi triển khai du học tiếng Anh tại Philippines.

Thương hiệu PHIL JUNIORS đã đi vào hoạt động

Phỏng vấn với đài truyền hình HTV về du học Philippines. Phát sóng vào tháng 10/2018

Thương hiệu PHIL JUNIORS đã đi vào hoạt động

Executive Director: Trương Thị Lan Anh.

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube