Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Kế hoạch du học cho gia đình

Kế hoạch du học cho gia đình

Chương trình này cho phép các em nhỏ du học cùng bố mẹ, độ tuổi phổ biến của các em nhỏ là từ 5 đến 14 tuổi. Lợi thế của chương trình là giúp các em nhỏ luôn an tâm khi có bố mẹ đi cùng cũng như bố mẹ vừa có thể chăm con cái, vừa có thể bổ sung kiến thức tiếng Anh. Phụ huynh cũng dễ dàng theo dõi việc học, phản ánh các chế độ chăm sóc, bữa ăn của trường nếu không hài lòng. Trẻ em sẽ ở cùng phòng với cha mẹ khi du học. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi bao gồm cả nhà vệ sinh, phòng tắm có vòi sen. Nhà trường thường xuyên dọn dẹp, thay chăn ga, hỗ trợ giặt giũ…. So với học tập tại các nước phương Tây hay Singapore thì học tại Philippines tương đối thoải mái hơn cho phụ huynh. Phụ huynh có thể cùng con em mình ra ngoài sau giờ học hoặc du lịch cuối tuần.

Thời gian học tập mỗi ngày sẽ là khoảng 5 đến 8 giờ. Về nguyên tắc, phụ huynh bắt buộc phải học nhưng cũng có một số trường chấp nhận ngoại lệ, phụ huynh không cần học, có thể chuyển số lớp học của bố mẹ dành cho con hoặc cũng có thể chỉ đóng tiền ký túc xá theo con để dễ bề chăm sóc con (việc này tùy trường chấp nhận). Ngoài các giờ học trên lớp ra thì ba mẹ có thể đưa gia đình mình đi thăm thú du lịch ở Philippines chỉ cần quay về trường trước giờ giới nghiêm của trường là được. Đây là khóa học không những giúp cả gia đình có thể nâng cao được khả năng nói tiếng Anh mà còn là khoảng thời gian các thành viên có thể có những phút giây thư giãn hạnh phúc và bổ ích tại Philippines.

Để kế hoạch chuẩn bị du học cho cả gia đình mình được diễn ra tốt đẹp thì PHIL JUNIORS xin được mách một số gợi ý như sau:

 

1. Chuẩn bị ngân sách:

Trước khi làm việc gì đó thì đương nhiên chi phí sẽ phải được dự trù để chi trả cho các kế hoạch. Với việc học tại Philippines hiện nay được đánh giá là có mức chi phí khá rẻ hơn so với nước khác như Singapore, Mỹ, Úc và Canada.. Chi phí trung bình mà bạn nên chuẩn bị sẽ rơi tầm từ 1200-1500 usd/ người/ tháng cho học phí. Ngoài ra nếu muốn đi du lịch ngoài thì mức chi phí bình quân là tầm 1000 peso/ người/ ngày du lịch (khoảng 500k tiền Việt). Vì vậy nếu gia đình bạn có 3 người sang học thời gian một tháng thì ít nhất bạn sẽ phải dự trù kinh phí vào biểu 5000 usd.

2. Chuẩn bị các đồ dùng khi sống ở Philippines.

Ngoài các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục nhập cảnh khi vào đất nước Philippines như là hộ chiếu, vé máy bay, thư mời nhập học thì các gia đình nên chuẩn bị một chút đồ cần thiết cho việc sống tại Philippines như là quần áo dài tay và ngắn tay tuy nhiên thì mang loại quần áo bình dân thôi không nên mang quần áo hàng hiệu vì nhiều khi dịch vụ giặt là phục vụ số đông có thể dẫn đến nhầm lẫn và mất mát. Ngoài ra thì nên mang theo kem chống nắng, thuốc chống côn trùng, đồ bơi, kính bơi, khăn tắm. Những vật dụng này nếu quên thì bạn cũng có thể dễ dàng mua được ở Philippines nhưng giá thành thì mắc hơn một xíu so với ở Việt Nam. Một số thuốc đơn giản như là đau đầu, cảm sốt, đi ngoài, dị ứng hoặc một số thuốc chuyên dụng dành cho cho thành viên gia đình bạn … thuốc thì nên mang từ Việt Nam đi vì thuốc ở Philippines là khá mắc và không dễ dàng mua như ở Việt Nam. Về đồ ăn thì nên mang một chút đồ ăn như khô gà, khô bò, hoặc ruốc thịt hoặc một số đồ Việt Nam để đề phòng việc lạ khẩu vị khó ăn ảnh hưởng tới sức khỏe cho con mình.

3. Chọn trường phù hợp với mục đích

Hiện nay tại Philippines có rất nhiều trường cung cấp khóa học cho gia đình và mỗi trường đều có những điểm mạnh riêng, để chọn được ngôi trường phù hợp với gia đình mình các phụ huynh nên đặt ra mục đích của mình là gì để tìm được ngôi trường phù hợp với mục đích đó. PHIL JUNIORS xin được gợi ý một số ngôi trường như sau:

Một số trường có cơ sở vật chất tốt đầy đủ tiện nghi như căn hộ gia đình:

 

 

 

 

Nếu phụ huynh chú trọng vào chất lượng giáo viên và mong muốn cho con sau khi học nền tảng tiếng Anh và học lên tại các trường quốc tế thì Phil Juniors xin được gợi ý một số trường sau:

 

 

Nếu mục đích của gia đình là vừa kết hợp tiếng Anh vừa du lịch ngắn hạn thì Phil Juniors xin được gợi ý các trường như:

 

 

Nếu kinh phí là mục đích quan tâm hàng đầu thì Phil Juniors xin gợi ý cho các gia đình một số trường như:

 

 

Trên đây là một số gợi ý về những trường tiêu biểu phù hợp với mục đích của từng gia đình. Tuy nhiên còn rất nhiều trường với nhiều thế mạnh khác. Nếu có ý định chuẩn bị du học cho gia đình mình hãy đăng ký thông tin của gia đình bạn tại: https://juniors.vn/yeu-cau-tu-van/ để nhận thêm sự tư vấn chi tiết từ những tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi

 

 

 

 

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube