Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Nói đến du học tiếng Anh cho trẻ em là nói đến PHIL JUNIORS

PHIL JUNIORS – Chuyên tư vấn các trại hè tiếng Anh, du học gia đình, du học tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên.

PHIL JUNIORS – Phấn đấu vì niềm tin của khách hàng

PHIL JUNIORS cam kết cung cấp các thông chính xác về tất cả các chương trình du học tiếng Anh bao gồm trại hè, các khóa học cho trẻ em và gia đình. Ngoài ra, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, đồng hành, hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình du học.

Ngay cả với những thông tin thể hiện trên website, chúng tôi đều cập nhật thường xuyên các thay đổi để chuẩn hóa những nội dung tham chiếu thông qua các chuyến tham quan trường thực tế của đội ngũ chuyên viên tư vấn. Mọi thông tin chi tiết gồm tình hình cơ sở vật chất, khóa học, chất lượng giáo viên, chất lượng dịch vụ đều sẽ được truyền tải một cách nhanh chóng và trung thực.

PHIL JUNIORS sẽ luôn phấn đấu để trở thành người dẫn đường đáng tin cậy, đóng góp vào thành công trên con đường học vấn của con em bạn.

Thương hiệu PHIL JUNIORS
Trực thuộc PHIL ENGLISH Vietnam
Lĩnh vực Tư vấn du học tiếng Anh cho trẻ em
Email juniors@philenglish.vn
Địa chỉ ● HỒ CHÍ MINH

028-66-844-244, 0938-034-089
Tầng 5, Tòa nhà Galleria, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P 8, Q 3, TP. HCM

● HÀ NỘI

024-66-604-944, 0901-844-885
Tầng 8, Tòa nhà BT Land, 106, Tôn Đức Thắng, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

● HẢI PHÒNG

0225-8831-858, 0945-189-116
Tầng 4, 22 Lý Tự trọng, P. Minh Khai, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

● ĐỒNG NAI

0909-720-092
Phòng tuyển sinh trường đại học công nghệ Đồng Nai Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai


Ngoài ra, hằng năm chúng tôi còn tổ chức các hội thảo quy mô lớn với sự tham gia của đại diện các trường Anh ngữ. Đây là dịp để quý phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với nhà trường và nhận hàng loạt các ưu đãi, học bổng do chúng tôi cung cấp.

Học tiếng Anh trực tuyến

Văn phòng đại diện tại Hà Nội

philonline

Văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh

Tư vấn nhiệt tình và tận tâm

Trường thì giới hạn nhưng công ty tư vấn thì nhiều vô hạn, chỉ cần liên hệ với bất kỳ công ty nào cũng có thể đăng ký, vậy tại sao lại chọn PHIL JUNIORS? Đơn giản vì chúng tôi có được niềm tin từ khách hàng bằng việc cung cấp các thông tin nhanh chóng, chính xác nhất. Khi ghé thăm website của chúng tôi, khách hàng luôn có thể tham khảo mọi tư liệu về trường, các bài báo cáo thăm quan, kinh nghiệm du học nước ngoài, phản hồi của học viên cũ… Đó chính là những gì làm nên sự vượt trội của PHIL JUNIORS.

Mặt khác, chúng tôi luôn giữ sự trung lập, khách quan với tất cả mọi trường, hoàn toàn không chịu sự chi phối của những lợi ích tài chính. Bất kể là trường nhỏ hay lớn, chúng tôi đều thu thập những nội dung đánh giá khách quan và tư vấn một cách chân thành, giúp khách hàng lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất.

Thủ tục du học đơn giản, thuận tiện

Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình.

Tại PHIL JUNIORS, chúng tôi thiết lập một quy trình hỗ trợ nhanh chóng và có sự am hiểu kỹ càng về thủ tục, giúp hoàn thiện các công đoạn liên quan đến vấn đề du học một cách tốt nhất. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về chuyến du học đầu tiên của con em mình, hãy liên hệ và tham khảo ý kiến từ những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Đảm bảo từ “công ty mẹ” PHIL ENGLISH

PHIL JUNIORS là thương hiệu trực thuộc PHIL ENGLISH – Công ty tư vấn du học Philippines hàng đầu hiện nay. Chúng tôi bắt đầu với thị trường Nhật Bản vào năm 2012 và phát triển tại Việt Nam từ năm 2014. Ngoài Nhật Bản và Việt Nam, chúng tôi còn có trụ sở tại Trung Quốc và Thái Lan.

Đến với PHIL ENGLISH, khách hàng luôn nhận được những ưu đãi tốt nhất về mặt tài chính và được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình du học tại nước ngoài.

PHIL JUNIORS cũng thừa hưởng những giá trị từ công ty mẹ và cả kinh nghiệm của những chuyên viên tư vấn am hiểu thị trường du học nói chung.


PHIL JUNIORS

PHIL JUNIORS Vietnam


Phil English China

PHIL ENGLISH China


Phil English Vietnam

PHIL ENGLISH Vietnam


Phil English

PHIL ENGLISH Japan


Phil English Thailand

PHIL ENGLISH Thailand

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube