Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

CIA Summer Camp 2019

Chương trình học của các bé tại trại hè CIA gồm 2 loại: ESL (tiếng anh giao tiếp) và IELTS

+ ESL: mỗi bé sẽ được làm 1 bài kiểm tra trình độ đầu vào và phân ra gồm có 6 cấp độ từ F lên A

+ IELTS: khi bé có nguyện vọng muốn học IELTS thì phải làm 1 bài kiểm tra trình độ IELTS nếu trên 4 điểm, bé sẽ được tham gia lớp IELTS

• Mỗi bé 1 ngày gồm 10 tiết học, trong đó:

+ 2 tiết Sport gồm bơi lội, nhảy jumba xen kẽ hoặc là cầu lông, bóng chuyền

+ 4 tiết học man to man

+ 4 tiết học nhóm

Buổi tối sẽ có các lớp học nhóm tập thuyết trình và hỗ trợ các bé viết nhật ký bằng tiếng Anh.

trai-he-cia

Mỗi sáng Chủ Nhật các bé sẽ có book checking (tức là cùng giáo viên kiểm tra lại sách đang học, các em có nguyện vọng đổi sách hoặc đổi giáo viên cho phù hợp với trình độ hiện tại).

trai-he-cia

Sau khi hoàn thành các bạn sẽ xuống phòng y tế để kiểm tra sức khỏe.

trai-he-cia

Chiều Chủ Nhật sẽ là thời gian giải lao, các bé có thể tham gia các môn thể thao hoặc hát karaoke, hoặc tự thư giãn tùy theo sở thích.

trai-he-cia

Và cứ 2 tuần 1 lần sẽ có 1 bài thi giữa kì để xếp lại lớp cho các bé.

Chương trình học kín từ thứ 2 đến thứ 6, tuy nhiên không quá nặng, mà lại linh động và ứng dụng nhiều thực hành vào việc học nên khiến các bé không bị căng thẳng và có thể học tập thoải mái.

trai-he-cia

Chỉ có tại trại hè tiếng Anh ở CIA, các bé sẽ được học cách thuyết trình đứng trước đám đông và viết nhật kí bằng tiếng Anh mỗi ngày. Sau các giờ học chính vào ban ngày, buổi tối sẽ là thời gian cho các bé học ngoại khóa, các môn kỹ năng mềm. Việc viết nhật ký theo chủ đề mỗi tối bằng tiếng anh, giúp các bé cải thiện kỹ năng viết và sự sáng tạo rất nhiều. Thầy cô sẽ giúp các bé tìm kiếm ý tưởng, khi viết xong sẽ được kiểm tra lỗi chính tả, cấu trúc ngữ pháp. Với việc học thuyết trình và tập nói trước đám đông, sau đó sẽ được nhà trường quay lại trực tiếp. Điều này giúp các bé học cách tự tin hơn, học cách trình bày ý tưởng bản thân trước mọi người. Có những bé rụt rè, dần dần cũng sẽ cố gắng để thi đua với bạn bè để trở nên tốt hơn.

Cũng chỉ tại CIA, các bé sẽ được tham quan nghỉ dưỡng thỏa thích ở các địa điểm nổi tiếng của Cebu. Mỗi tuần nhà trường sẽ có 1 lịch trình mới lạ và hấp dẫn như đi biển, đi lặn, ngắm cá white shark, đi sở thú, lên núi hoặc nghỉ dưỡng ở các resort 5*. Lịch trình những ngày đi chơi cuối tuần thường bắt đầu từ 8h sáng, sau khi ăn sáng 9h sẽ xuất phát và thời gian trở về thường sau giờ ăn tối. Cứ 2 tuần 1 lần, các bé sẽ được đi shopping tại các trung tâm mall lớn nhất Cebu. Với tất cả lịch trình đều sẽ có các quản lí người Việt Nam, các thầy cô người Philippines và những người bảo hộ bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho các bé. Các em có thể vui chơi và ăn uống thoải thích, những chuyến dã ngoại cuối tuần giúp các bé gắn kết với nhau hơn, học cách quan tâm, đoàn kết với nhau hơn. Mỗi chuyến đi lại là những kỷ niệm khiến các bé càng không muốn rời xa CIA, và càng lưu luyến khi trở về.

 
 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube