Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Farewell – Buổi tiệc chia tay hay là khởi đầu của tình bạn

buoi-tiec-chia-tay-cia-112.07.2019 phút giây lưu niệm của chúng mình

Vậy là 4 tuần học khép lại rồi, vẫn nhớ như in ngày đầu mới tới. Cebu chào đón chúng tớ bằng cái nắng ngọt ngào, CIA đón đưa chúng tớ về nơi trú ngụ mới. Trước mắt chúng tớ một môi trường mới, một cuộc sống mới xa gia đình, người thân, rời xa tivi, video game, smart phone thân yêu và xung quanh chỉ còn những người lạ, những người bạn mới lần đầu gặp mặt. Nghĩ đến cũng chỉ khiến thêm mếu máo, nước mắt hai hàng…

Cho đến khi người lạ trở thành người thân, bạn mới trở thành tri kỉ… Chúng tớ lại ước chuyến bay của trại hè tiếng Anh CIA này có thể delay lâu thêm chút nữa để chúng tớ ở cạnh nhau thêm chút nữa!

Cùng chúng tớ điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi lễ nhé^^

buoi-tiec-chia-tay-cia-2Các member nhà villa 6

Để chuẩn bị thật chỉnh chu cho bữa tiệc chúng tớ đã cất công tập văn nghệ thần tốc hai ngày, và sắm sửa những bộ cánh cute nhất để diện đấy nhé!

Ghé qua góc này một tí, mấy chàng của nhà CIA cũng không kém cạnh đâu nhá.

buoi-tiec-chia-tay-cia-7 Dàn nam thần villa 16

Hôm nay là ngày đặc biệt nên CIA cũng chiêu đãi chúng tớ buffet toàn món ngon, chúng tớ được lưạ chọn món những khoái khẩu và ăn uống thỏa thuê suốt cả buổi. Các cô chú staff cũng rất nhiệt tình, thi thoảng đi qua đi lại mời nước và lịch sự hỏi “bạn có cần thêm gì nữa không?”, “bạn dùng thêm nước nhé!”. Và thế là chúng tớ thưởng thức âm nhạc và ẩm thực một cách thích thú.

Buổi lễ cũng là thời khắc vinh danh và ghi nhận sự cố gắng phấn đấu của chúng tớ trong suốt thời gian qua. Nhớ lại những đêm thức khuya dậy sớm ôn bài, những lần lỡ bị điểm kém làm chúng tớ thêm quyết tâm phải chinh phục được điểm số cao hơn, rồi những giờ lên lớp thầy cô ân cần giúp đỡ và những người bạn ưu tú và đặc biệt hơn nữa là những phần thưởng của cô Thùy (tổng quản lí trại hè CIA) tạo động lực để chúng tớ học hỏi, thi đua hơn nữa.

buoi-tiec-chia-tay-cia-3

Những phần quà, những cái vỗ tay, những lời chúc càng tiếp thêm cho chúng tớ động lực để phấn đấu hơn. Hi vọng mùa camp năm sau chúng tớ lại tiếp tục gặt hái nhiều hơn thế này nữa!!!

buoi-tiec-chia-tay-cia-6

buoi-tiec-chia-tay-cia-6

Trong buổi tiệc còn có sự tham gia góp mặt của các bạn học Đài Loan. Với nhưng bạn học khác lớp, ở khác villa hôm nay chúng tớ có thêm cơ hội để làm quen và nói chuyện với các bạn ấy. Các bạn ấy rất dễ thương nha. Không những mời chúng tớ một ngày nào đó ghé thăm đất nước xinh đẹp của các bạn ấy và cũng hứa hẹn sẽ đến thăm Việt Nam cùng gia đình vào một ngày không xa.

buoi-tiec-chia-tay-cia-4

Khi điệu nhạc cất lên chúng tớ như hòa thành một nhịp, không còn khoảng cách về địa lý, quốc tịch, không còn xa lạ hay hờn dỗi thơ ngây như ngày đầu tới lớp, ngày cuối rồi chúng mình chỉ giữ lại kỉ niệm đẹp về nhau.

buoi-tiec-chia-tay-cia-5

Không chỉ thế farewell còn giúp một số tình bạn mới đơm hoa từ sau buổi tiệc này và hứa hẹn sẽ hội tụ trong năm tiếp theo

buoi-tiec-chia-tay-cia-8

Buổi lễ kết thúc trong sự lưu luyến. Hi vọng mùa hè năm sau chúng ta sẽ gặp lại nhau tại mái trường và cùng nhau viết lên những câu chuyện mới.