Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Góc tâm sự của đội ngũ bảo mẫu đồng hành cùng CIA Summer Camp 2019

cia-camp-2019 Hình ảnh Summer Camp 2019

Rời xa vòng tay gia đình, các em bắt đầu một cuộc sống tự lập đầy khó khăn và thử thách. Chính vì thế đội ngũ staff xuất hiện như những bảo mẫu thay mặt các bậc phụ huynh quan tâm chăm sóc, giúp đỡ các em trong thời gian học tập tại mái trường. Cùng lắng nghe đôi dòng tâm sự của các bảo mẫu sau khi du học hè tiếng Anh kết thúc nhé!

Phan Thế Anh – Dean

BẢO MẪU TRẠI HÈ TIẾNG ANH CIA 2019
Dean từng học tại CIA dưới vòng tay dạy dỗ và chăm sóc của cô Thùy. Năm nay lại quay lại trường và trở thành staff cũng như idol của bao học viên mong muốn được giống như bạn ấy. Sau đây là đôi lời tâm sự của Dean.

“Well, summer camp là nơi để học tiếng Anh cũng như giao lưu với các học viên khác. Nhưng em thấy ở CIA thì có một số điểm đặc biệt hơn, học viên đoàn kết cực kỳ nên dù có vấn đề gì đi thì cuối cùng vẫn đoàn kết với nhau.Ở đây có những người lái tàu vô cùng nhiệt huyết, tiêu biểu như sếp Thùy, Mama Ai, Jeffy và các staff… cũng chính họ đã cố gắng để tạo nên một trại hè vừa mang lại kiến thức về tiếng Anh vừa giúp các em hưởng thụ một mùa hè đúng nghĩa với những ngày đi chơi và shopping tại một đất nước khác nhưng cũng không quên những giá trị sống và quan trọng nhất như là quan tâm gia đình, bạn bè và rất nhiều điều khác. Tuy chỉ có thể góp mặt tại đây được 1 tháng nhưng trại hè CIA cũng như mấy đứa nhỏ đã để lại cho em rất nhiều ấn tượng từ những lần đi chơi, chịu phạt cho đến ngày về luôn. Cảm ơn trại hè CIA rất nhiều về những trải nghiệm thật tuyệt vời bên cạnh những con người tưởng như xa lạ nhưng lại vô cùng thân thiết^^”.

Nguyễn Thị Hồng Mến – Danty

BẢO MẪU TRẠI HÈ TIẾNG ANH CIA 2019

“Trại hè CIA là một chương trình rất hữu ích đối với các em nhỏ. Không chỉ giúp các em cải thiện tiếng Anh mà còn đem lại cho các em nhiều trải nghiệm văn hóa hữu ích, đặc biệt là giáo dục cho các em nhiều kĩ năng sống, tính tự ập, tinh thần tập thể, bản thân Mến rất tâm đắc với chương trình này.

Về kỉ niệm thì câu chuyện đặc biệt thứ nhất là có một bữa, tổ chức “nhậu chui” với villa 16 (vào đêm gần cuối) và vào đêm cuối bị phạt bật cóc 200 cái cùng đàn con villa 6. Còn về ấn tượng nhất tất nhiên là sự nhiệt tình của nhân viên và giáo viên người Philippines. Năm sau nếu có cơ hội làm việc tại CIA camp, em nhất định đi ạ!”.

Nguyễn Quế Phương – Phedra

BẢO MẪU TRẠI HÈ TIẾNG ANH CIA 2019
Cũng giống như Dean, Phedra cũng từng học tại CIA – là staff gắn bó với cả 3 đợt học trong 2 tháng trại hè diễn ra. Phedra được mệnh danh là chị quản lí hiền nhất trại hè 2019.

“Học sinh mỗi đứa mỗi tính cách, ngoan hiền chăm học cũng nhiều, nhưng không ít bạn nghịch ngợm, bướng bỉnh. Chị thấy trại hè rất hữu ích cho các bạn nhỏ, mỗi ngày đều 6 lớp học diễn ra từ 8h sáng đến 6h tối, bên cạnh đó còn làm bài speech từ 7h tối đến 9h30. Học sinh cần học thật chăm để hoàn thành lớp học mỗi ngày cùng với sự quản lý nghiêm ngặt của các quản lý Việt Nam và Philippines. Ngoài việc học nghiêm túc 5 ngày một tuần ra thì các bé còn được thời gian thư giãn và gắn bó gần gũi với các bạn vào cuối tuần, chị thấy du học hè thật sự hữu ích. Kỷ niệm đáng nhớ ở đây đối với chị là trường có cách quản lý học viên nghiêm túc, nếu các bạn vi phạm lỗi, các bạn ấy sẽ nhận được hình phạt thích đáng như bật cóc, đứng tấn, chạy bộ, và đặc biệt hơn là được nghe những lời khuyên cũng như sự chỉ bảo tận tâm của ms Grace để thay đổi và hoàn thiện bản thân của học viên cũng như các bạn quản lý Việt Nam tại trại hè”.

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube