Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Hoạt động học thuật và thể thao tại trại hè CPI

Xin chào các bạn, chúng mình là Phil Juniors.

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về các hoạt động học thuật và thể thao tại trường Anh ngữ CPI – Ngôi trường siêu hot vào mỗi dịp hè!

Ngoài việc học tiếng Anh, các em nhỏ sẽ được tham gia các lớp văn nghệ và thể thao. Đầu tiên phải kể đến chính là các tiết tập thể dục buổi sáng sau khi thức dậy. Việc tập thể dục này sẽ các em có sức khỏe tốt và khởi đầu ngày mới một cách tích cực.

Sau đó, các em bắt đầu bước vào các tiết học chính thức, ăn uống, nghỉ ngơi và có các lớp học tự chọn khác. Tiêu biểu như:

+ Speacial Club: Nghệ thuật và thủ công. Tại đây các em cùng nhau nấu ăn, được tổ chức tiệc sinh nhật… bằng tiếng Anh. Lớp nấu ăn này diễn ra vào mỗi thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Các cô hướng dẫn các em cách làm những món bánh ngọt đơn giản và hoạt động thủ công như vẽ, trang trí cùng nhau.

trai-he-cpi-hoc-thu-cong Lớp học nghệ thuật thủ công

trai-he-cpi-thu-cong-2

+ Speacial Study: Việc học chỉ hiệu quả khi các em biết dành thời gian tự học. Special Study là lúc các em làm bài tập về nhà, ghi nhớ từ vựng, viết nhật ký hàng ngày, kiểm tra các nhận xét của các giáo viên.

+ Zumba Dance: Đây là hoạt động rèn luyện sức khỏe, nhảy theo các bài nhạc tiếng Anh sôi động, được tổ chức mỗi thứ 2 hàng tuần. Các em được tham gia cùng với giáo viên và các học viên khác trong trường. Đây là khoảng thời gian vui vẻ mà các con có thể kết bạn, làm quen với các anh chị, bạn bè người nước ngoài đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

+ Học bơi và học đàn Ukulele: Từ 9:50 đến 11:25, các em được chia làm 2 nhóm lớn từ 10 – 15 bạn thay phiên nhau tham gia các lớp học từ vựng và học đàn Ukulele với giáo viên. Những hoạt động này sẽ giúp các em gần gũi với nhau hơn. Bên cạnh đó, các em có thể phát triển vốn từ và khả năng âm nhạc của mình. Có thể nói, nhà trường luôn biết cách cân bằng giữa việc học và thể thao cũng như âm nhạc để các em phát triển một cách toàn diện trong suốt quá trình tham gia trại hè tại CPI.

trai-he-cpi-hoc-dan Lớp học đàn

Hoạt động bơi lội thì sẽ được tổ chức vào mỗi thứ 4 hàng tuần. Đây là khoảng thời gian các em thoải mái đùa nghịch với làn nước trong xanh của hồ bơi chuẩn Olympic của trường. Trong khoảng thời gian các em bơi, sẽ luôn có 2 giám sát viên theo dõi, 5 thầy cô giáo người Philippines, nhân viên quản lý của trường, và nhân viên của Phil English trông coi. Quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây là các lớp học bổ sung và hoạt động thể thao tại trường CPI dành cho các em nhỏ tham gia trại hè 2019. Tại CPI, các em sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán và luôn được quan tâm chu đáo. Các bạn nhỏ nào yêu thích CPI mà lỡ hẹn năm nay rồi thì năm sau nhớ đăng ký sớm và cùng nhau tham gia nhé. Hẹn gặp lại mọi người trong những bài viết tiếp theo.

Tham khảo thêm: Trại hè tiếng Anh tại Philippines 2020

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube