Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Hoạt động ngoại khóa, du lịch cuối tuần của trại hè CPI 2019

Xin chào mọi người, chúng mình là Phil Juniors!

Mới đó mà 2 tuần trôi qua, các em nhỏ cũng đã đi hết một nửa thời gian cùng trại hè CPI trong kỳ nghỉ hè tháng 6 này. Những kỷ niệm buồn vui cùng nhau sẽ là hành trang của các em và của chính đội ngũ quản lý trường.

Theo lịch trình, vào cuối tuần, các em sẽ được tham gia các hoạt động du lịch, trải nghiệm rất được mong đợi. Các hoạt động này là cơ hội để trẻ được tìm hiểu và khám phá thế giới quan quanh mình. Với các bài học trong trường, trẻ có thể vận dụng để giao tiếp khi gặp người bản địa hay khách du lịch đến từ các quốc gia khác nhau.

hoat-dong-trai-he-cpi-2020

Dưới đây là lịch hoạt động cuối tuần của các em nhỏ tham gia trại hè CPI 2019.

Tuần 1: City Tour + Shopping Mall + Cinema – Tham quan, khám phá thành phố Cebu  + Mua sắm, xem phim tại trung tâm thương mại lớn nhất Cebu là SM Seaside Mall.

hoat-dong-du-hoc-he-cpi-2020-1

Tuần 2: Island Hopping – Du lịch biển đảo, hòa mình cùng biển xanh nắng vàng tại các bãi biển nổi tiếng, tham gia lặn biển…

Tuần 3: Resort Tour + Viking Buffet – Đắm mình trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp của thành phố Cebu, nơi các bé có thể mặc sức nô đùa cùng các trò chơi dưới nước, trên cạn và nhiều hoạt động ngoài trời thú vị.

ki-niem-trai-he-tieng-anh

Tuần 4: Shopping + Graduation Party – Tuần cuối cùng, các em được phát lại toàn bộ số tiền tiêu vặt để mua sắm và tham gia bữa tiệc tốt nghiệp cũng chính là tiệc chia tay.

Hai trong số 4 tuần hoạt động đã thực hiện gồm City tour và Island Hoping. Với mỗi hoạt động, các em đã được trải nghiệm những thắng cảnh địa phương, đặc biệt là biển và các nhà thờ mang tính lịch sử ở Cebu. Đồng hành cùng các em là các giáo viên và những người hướng dẫn để vừa đảm bảo an toàn vừa giúp các em có thể hiểu được những kiến thức lịch sử của Philippines.

Đối với hoạt động tuần 1: Sau khi tham quan thành phố, các em được đến SM Seaside Mall để mua sắm và xem phim. Các cô quản lý chia các em thành mỗi nhóm 5 người. Ngoài những cô quản lý nhóm nhỏ, còn có cô tổng quản lý và nhân viên của Phil Juniors nữa.

ki-niem-du-hoc-he-cpi-1

Đối với hoạt động tuần 2: Các em được đi tắm biển, ngắm cá và tận hưởng buổi tiệc trên biển. Cứ mỗi 2 bé sẽ có một chú hướng dẫn và ngoài ra còn có 5 giáo viên cùng nhau giám sát khi các con có hoạt động trên biển. Có thể nói sự an toàn và niềm vui của các bé luôn được đặt lên hàng đầu.

Trải qua một ngày đi biển thú vị, bạn nhỏ nào cũng sở hữu một làn da bánh mật và một nụ cười rạng ngời, đầy ắp kỷ niệm. Chỉ còn 2 tuần cùng nhau ở trường nữa thôi là chia xa rồi, không biết lúc đó sẽ xúc động như thế nào nữa. Chỉ mong các em sẽ luôn trân trọng từng giờ phút khi ở bên nhau, cùng chơi cùng học và cùng gặp lại vào năm sau nhé ^^

Tham khảo thêm: Trại hè tiếng Anh tại Philippines 2020

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube