Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Hoạt động thường ngày tại English Fella

Xin chào các bạn, Phil Juniors chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ.

Tại trường Anh ngữ English Fella, các em nhỏ tham gia chương trình Junior sẽ thức dậy vào lúc 6h30 phút mỗi ngày. Sau đó trong vai trò giám sát, nhân viên của Phil Juniors sẽ nhắc các em vệ sinh cá nhân, soạn sách vở và tập thể dục vào lúc 7 giờ. Hoạt động này vừa giúp các em rèn luyện sức khoẻ vừa giúp hình thành thói quen tốt trong sinh hoạt. Sau này vào năm học mới rồi, bố mẹ cũng sẽ thấy con quen với giờ giấc sinh học mà hạn chế ngủ muộn.

hoat-dong-fella-1.jpg Hoạt động tập thể dục buổi sáng

Ngay sau khi tập thể dục xong, các em vào khu nhà ăn để dùng bữa sáng. Phải nói món ăn ở trường rất đa dạng, vị vừa ăn và phục vụ theo dạng buffet nên bạn nào cũng phấn khích tự chọn món ăn mình thích. Khẩu phần ăn hằng ngày có những món đến từ nhiều quốc gia khác nhau và cứ thứ 5 hàng tuần, trường lại có món Phở Việt Nam. Tuy không giống vị 100% nhưng lại rất vừa ăn, làm vơi đi phần nào nỗi nhớ món ăn quê nhà khi du học hè ở Philippines, vậy nên thứ 5 nào cũng đều hứng khởi cả.

hoat-dong-fella-2.jpgBữa ăn tại trường

Sau bữa điểm tâm sáng, các em quay lại phòng nghỉ ngơi một chút rồi đợi chuông reng vào lúc 8 giờ để vào lớp. Số lượng tiết học cũng khá nhiều, học liên tục 4 tiết vào bữa sáng, sau mỗi tiết là 10 phút giải lao. Các em đều mang đầy đủ sách để tránh quay về phòng lấy, mất thời gian.

Kết thúc các tiết buổi sáng là giờ ăn trưa. Các em quay về phòng nghỉ ngơi đến 14 giờ thì bắt đầu các tiết học buổi chiều. Tiết cuối cùng có tên gọi là Open Class, kết thúc vào lúc 17 giờ. Sau một ngày học căng thẳng, mệt mỏi, các em lại tranh thủ giờ nghỉ giải lao này để tung tăng ngoài bể bơi, bạn thì chơi bóng rổ, cầu lông, bạn thì tranh thủ tập gym, chạy bộ.

hoat-dong-fella-3Thể thao

Bữa tối của các em bắt đầu vào lúc 17 giờ 50. Các em dùng bữa rồi tranh thủ nghỉ ngơi trước khi lên thư viện viết nhật ký – Một hoạt động giúp rèn luyện kỹ năng viết và nâng cao vốn từ vựng.

Vào những ngày cuối tuần, trường thường hay tổ chức party trà sữa. Bạn nào cũng là fan trà sữa nên đây là là món yêu thích và không thể không tham gia. Và cũng có những ngày cuối tuần khác, các em được cùng nhau đi shopping mall để mua sắm cho bản thân, mua quà cho bố mẹ và bạn bè. Ngó thấy bạn nào cũng chuẩn bị áo phông, bánh kẹo đầy túi để làm quà trước khi về mà chúng mình thấy vui vui vì các em đã biết nghĩ cho người khác, biết yêu thương bố mẹ nữa.

hoat-dong-fella-4

Trên đây là tổng quan thời khoá biểu một ngày học thông thường của các em nhỏ tại trường English Fella. Phil Juniors sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin khác vào bài viết tiếp theo. Mọi người nhớ đón xem nhé.

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube