Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Một ngày học tập tại English Fella

Xin chào các bạn, chúng mình là Phil Juniors.

Được đồng hành cùng các em nhỏ tại trường English Fella trong mùa hè 2019 này, mình xin được phép gửi đến các bạn những thông tin về một ngày học tập của các em tại trại hè tiếng Anh.

hoc-tap-tai-fella-1.jpg Kỉ niệm tại trường English Fella

Cũng tổ chức lớp theo mô hình 1:1 làm chủ đạo, vốn đã quá quen thuộc ở các trường Anh ngữ ở Philippines, English Fella cung cấp tổng cộng 4 tiết học 1:1 và 2 tiết học nhóm mỗi ngày cho các em nhỏ du học hè.

Điểm cộng của mô hình học 1:1 là giáo viên và học viên có thể tương tác một cách tích cực và hiệu quả nhất, từ đó chất lượng giảng dạy và học tập cũng được nâng cao. Trong từng lớp học, ở từng kỹ năng, thầy cô có thể quan tâm kĩ lưỡng từng học viên và trao đổi với nhau một cách dễ dàng nhất. Đối với học viên, các lớp 1:1 cũng xoá đi khoảng cách giữa người dạy và người học. Các em luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu vì giáo viên như một người bạn thân thiết, có thể cùng các em chia sẻ nhiều vấn đề khác nhau.  Các giáo viên hầu như ngày nào cũng hỏi thăm sức khỏe, việc học của các em như thế nào, chăm sóc đời sống tinh thần và dỗ dành các em để xoa dịu nỗi nhớ nhà.

Nội dung lớp học cũng rất phong phú. Có khi đó là những tiết học về văn hóa, chia sẻ sự khác biệt giữa Việt Nam và Philippines hay giới thiệu về món ăn truyền thống, phong tục, tập quán, đời sống như thế nào. Nhờ vậy, các em đã có dịp rèn luyện tiếng Anh kết hợp sự hiểu biết về văn hóa các nước, có thêm nhiều kiến thức hay ho về cuộc sống xung quanh. Chắc chắn đây là điều mà phụ huynh nào cũng mong mỏi.

hoc-tap-tai-fella-2.jpg Lớp học 1:1

Nếu tiết 1:1 là để rèn luyện chuyên sâu các kỹ năng thì 2 lớp học nhóm giúp các em hoàn thiện kĩ năng giao tiếp, thể hiện bản thân và có thêm nhiều bạn mới. Ngoài ra, tiết học cuối ngày là Open Class cũng hết sức thú vị. Hôm thì các em được xem phim Anh Mỹ, hôm thì học hát tiếng Anh. Thông qua hình thức học tập này, các em sẽ có thêm được nhiều từ vựng và biết cách sử dụng từ vựng đó trong những bối cảnh cụ thể. Từ vựng nào xuất hiện trong phim hay lời bài hát thì các em cũng đều nhớ rất lâu.

hoc-tap-tai-fella-3.jpg

Vào lúc 19 giờ mỗi ngày, các em đều có tiết tự học trên thư viện, bạn nào cũng buộc phải đến đó để làm bài tập mà thầy cô giáo giao trong ngày. Ngoài ra, các em còn viết nhật kí rồi được giáo viên sửa lỗi chính tả, ngữ pháp, cách dùng từ sao cho chính xác và phù hợp với ngữ cảnh. Đó cũng là cách mà các em lưu lại kỉ niệm để khi về Việt Nam có thể cho bố mẹ cùng xem đồng thời ôn lại từ vựng, khắc phục lỗi sai khi viết nữa.

hoc-tap-tai-fella-4.jpg Lớp học nhóm

Và tất nhiên trong quá trình học không tránh khỏi những bài kiểm tra rồi! Ngoài kiểm tra đầu vào để biết trình độ bản thân như thế nào, cứ 2 tuần 1 lần, các em sẽ có bài kiểm tra đánh giá quá trình học tập. Từ đó, thầy cô và các quản lý sẽ có phương hướng khắc phục cũng như giúp các em tiến bộ hơn. Mỗi lần cầm kết quả test trên tay, ai nấy đều run, không dám mở ra xem luôn. Các bài kiểm tra càng về sau mức độ khó càng tăng cao nên chỉ cần lơ là một tí là tuột hạng liền.

Trên đây là những thông tin liên quan đến một ngày học của các em tại trường do Phil Juniors ghi nhận. Cảm ơn quý phụ huynh và các bạn đã theo dõi.

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube