Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Một ngày ở CIA Summer Camp

Về vị trí địa lí, CIA Summer Camp mỗi mùa đều được tổ chức ở Crow Regency hotels and resorts tại Lapu-lapu, Mactan (rất gần sân bay), các học sinh được phân đều ở mỗi villa nằm trong khuôn viên của resorts.

trai-he-cia

CIA là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất ở Cebu. Lịch trình và thời khóa biểu của học sinh được sắp xếp một cách logic, hợp lí, có sự thay đổi và điều chỉnh để phù hợp với chương trình trại hè tiếng Anh quốc tế.

Buổi sáng các giáo viên ở cùng villa với học sinh sẽ đánh thức học sinh dậy từ 6h30’ và các bạn ấy sẽ tham gia tập thể dục vào 6h50’ và sau đó đi ăn sáng vào lúc 7h.

Thời gian đầu, thời khóa biểu của các bạn nhỏ có 12 tiết học (bao gồm các lớp học 1:1 và học nhóm và 2 tiết thể dục có các bộ môn như zumba, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông bơi lội) được chia đều theo lịch học, bắt đầu từ lúc 7h50’ và kết thúc lúc 12h15’, các bạn ăn trưa nghỉ ngơi đến 13h40’ chiều bắt đầu tiết học và hoàn tất lúc 6h05’. Giữa mỗi tiết học các bạn ấy có 5 phút để giải lao. Mọi vấn đề về sức khỏe hay về giáo trình học tập trong tiết học sẽ được giáo viên và các quản lí Việt Nam và Philippines hỗ trợ giúp đỡ. Ví dụ: khi học sinh có biểu hiện mệt mỏi, đau bụng giáo viên sẽ ngay lập tức đưa học sinh đến phòng y tế, học sinh đi muộn vắng không lí do các quản lí sẽ phụ trách việc đi tìm và đưa học sinh về lớp. Trường hợp học sinh đau ốm nằm tại giường bệnh không đến lớp được, giáo viên sẽ đến villa hoặc phòng y tế để dạy, giúp học sinh không bị mất bài.

trai-he-cia-2

Thời gian sau, khi CIA đón các bạn Đài Loan nhập học, thời khóa biểu cũng có sự điều chỉnh cho phù hợp với môi trường quốc tế. Một ngày chỉ có 6 tiết học và mỗi tiết kéo dài 80 phút. Buổi sáng các bạn ấy được dậy muộn hơn xíu, ăn uống chỉnh chu và bắt đầu tiết học lúc 8h10’ và nghỉ ăn trưa lúc 12h30’. Buổi chiều bắt đầu từ 13h30’ và kết thúc sớm hơn lúc 17h50’.

trai-he-cia-3

Sau khi hoàn thành bữa tối, các bạn ấy trở về villa nghỉ ngơi và quay lại mezanin để luyện tập và thực hành cho bài speech của mình. Đêm nào cũng như đêm nào các bạn ấy sẽ được học riêng với các giáo viên người phil, họ có nhiệm vụ giúp cho học sinh chỉnh lỗi phát âm và ngôn từ, điều chỉnh biểu cảm, giúp các bạn ấy thêm phần tự tin hoạt ngôn khi thực hiện bài thuyết trình của mình.

trai-he-cia-4

Chiều lòng học sinh, ban quản lí trại hè tiếng Anh tại CIA cũng thường xuyên cung cấp bữa ăn nhẹ sau khi các bạn ấy hoàn thành bài speech. Món ăn đa dạng, phong phú đáp ứng đúng nguyện vọng của các bạn ấy.

trai-he-cia-5

Sau khi ăn xong các bạn ấy sẽ trở về villa để vệ sinh cá nhân, chuẩn bị cho giờ roll call time (Đây được coi như một nghi thức truyền thống mỗi đêm ở CIA summer camp. Thời gian này các quản lí Việt Nam sẽ đi từng villa kiểm tra tình hình học tập làm bài tập về nhà và việc vệ sinh cá nhân của mỗi bạn, hỏi thăm về tình hình sức khỏe, tình bạn, trường lớp, sinh hoạt, cơ sở vật chất…). Sau khi quản lí rời villa học sinh sẽ phải đi ngủ luôn. Một điểm đặc biệt là CIA luôn đặt việc đảm bảo sức khỏe cho học sinh lên hằng đầu. Trước khi học sinh trở về phòng, các checker sẽ đi vào các villa bật điều hòa, điều chỉnh nước nóng-lạnh, khi các bạn ấy trở về các thầy cô sẽ đưa quần áo đã giặt đến và đem quần áo bẩn đi giặt, thời gian các bạn ấy ngủ cứ mỗi tiếng y tá sẽ đi kiểm tra một lần (nhắc nhở học sinh đi ngủ, điều chỉnh nhiệt độ điều hòa, đắp lại chăn, đặc biệt đối với những bạn đau ốm sẽ kiểm tra nhiệt độ cơ thể thường xuyên).

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube