Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Những chuyến đi và trải nghiệm của các học viên CIA Summer Camp

Sau những ngày học căng thẳng và mệt nhoài. Nhà trường thường xuyên tổ chức những buổi dã ngoại đi chơi cho học viên toàn khóa. Mỗi điểm đến là mỗi hành trình khác nhau và chả bao giờ lặp lại trong cùng một đợt học.

Mỗi chuyến đi là những trải nghiệm kì thú và mới lạ các học viên có cơ hội khám phá những vùng miền mới, học hỏi thêm những nét văn hóa truyền thống của người dân Philippines, thưởng thức nét ẩm thực phong phú và cảm nhận trực quan về đời sống của họ.

da-ngoai-trai-he-cia-1

Đến với Cebu, ai cũng phải ghé thăm địa danh này. Oslob là một trong ít nơi trên thế giới có thể dùng thức ăn thu hút cá mập voi vào bờ. Lặn biển ngắm cá mập voi là một trải nghiệm tuyệt vời khiến học viên vô cùng thích thú. Sau khi lặn biển học viên dùng bữa sáng tại bờ. Rồi di chuyển đến một bãi biển gần đấy. Ở đây các bạn ấy thỏa thích bơi lội trong làn nước trong veo và ăn trưa theo phong cách của người Philippines. Đến đầu giờ chiều các thầy cô và anh chị quản lí bắt đầu tổ chức trò chơi tập thể, mọi người cùng nhau tham gia một cách vui vẻ và hào hứng.

da-ngoai-trai-he-cia-9Hình ảnh học viên bơi cùng cá mập voi và chơi đùa trên bãi biển

da-ngoai-trai-he-cia-3Bữa trưa kết hợp với biển xanh, cát trắng nắng vàng,và âm nhạc du dương

da-ngoai-trai-he-cia-4Học viên tham gia chơi trò chơi trên bãi biển

Chuyến đi thứ hai cũng hấp dẫn không kém. Sáng sớm các bạn ấy vẫn đi học bình thường cho đến 11h30 buổi học kết thúc. Các học viên được tập trung lại và di chuyển bằng xe jeepnee đến địa điểm câu cá. Vì cũng muộn rồi nên sẽ dùng bữa trưa nạp năng lượng trước khi hoạt động, các bạn ấy được thưởng thức BBQ hàn quốc trên hồ.

da-ngoai-trai-he-cia-7

da-ngoai-trai-he-cia-8

Kết thúc buổi câu cá cũng xế chiều, cả đoàn lại được di chuyển đến địa điểm thứ hai là SM Seaside – trung tâm giải trí và mua sắm lớn nhất nhì Cebu. Ở đây các bạn ấy được vui chơi thỏa thích, sắm sửa cho mình những vật dụng cá nhân, chút đồ ăn vặt, và những bộ cánh mới, đôi bạn mới đi học được một tuần nhưng đã chuẩn bị quà trước cho gia đình nữa đó ^^

da-ngoai-trai-he-cia-5Hình ảnh của đoàn CIA summer camp tại SM Seaside

da-ngoai-trai-he-cia-6Khoảnh khắc shopping của các bạn ấy

Đối với học viên những lần dạo chơi ở ngoài như món quà ý nghĩa giúp các em thư giãn và lấy sốc tinh thần sẵn sàng cho một tuần học mới. Sau mỗi chuyến đi các bạn ấy luôn phấn chấn, vui vẻ và học tập hăng say, đạt được nhiều kết quả tốt hơn.

 
 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube