Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Tôi nên chọn một ngôi trường như thế nào cho con em mình? Xin hãy nêu chi tiết những điều cần lưu ý?

 
 

Khi chọn trường học Tiếng Anh cho học viên một trong những yếu tố quan trọng là phụ huynh nên chọn trường có không gian học tập, vui chơi, an toàn, yên tĩnh, trong lành.


Ms. Hương

ENGLISH FELLA Manager

 

Có giấy phép hoạt động và được các tổ chức quốc tế chứng nhận.

Chọn trường có kinh nghiệm quản lý, tổ chức có tính ổn định trong quá trình vận hành. Kinh nghiệm giảng dậy lâu đời.

Đối với 1 số khóa học đặc biệt dành cho trẻ nhỏ và gia đình chọn các trường có kinh nghiệm tổ chức các khóa đó vì đối tượng trẻ nhỏ sẽ cần thầy cô yêu trẻ, nắm bắt tâm lý của trẻ.

Trường di chuyển thuận lợi tới các địa điểm khác.

Có đội ngũ hỗ trợ người Việt nhiệt tình, tận tâm.

 

English Fella là một trong những đơn vị đáp ứng được các tiêu chí trên.

Với sự hình thành, phát triển hơn 12 năm với 2 campus hoạt động ổn định, tồn tại lâu dài với 1 người đứng đầu. Trường có không gian rộng rãi, cây xanh, hồ bơi ở giữa trường.

Trường hiện tại có hệ thống thông báo, hỗ trợ bằng tiếng việt giúp cho các bạn học viên Việt Nam dễ dàng hòa nhập mà không bị bỡ ngỡ trong thời gian đầu.

Có kinh nghiệm giảng dậy và tổ chức các khóa học thường đến khóa học, học thuật, khóa học dành cho gia đình, trẻ em và trại hè anh ngữ cho nhiều quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên tuyển chọn kỹ càng từ các trường đại học danh tiếng của Philippines và được đào tạo giảng dậy hang tuần, hang quý có bải kiểm tra trình độ.

Là đối tác chính thức của IDP và Hội đồng anh nên mọi giáo trình cũng như sự đào tạo giáo viên luôn được cập nhật và đổi mới.

Địa điểm của trường nằm tại khu Talamban Cebu, yên tĩnh, an toàn, thuận lợi di chuyển tới các địa điểm khác.

Hiện tại trường có 2 quản lý người Việt giầu kinh nghiệm làm việc, tận tâm, thân thiện và yêu quý trẻ em. Sẽ hỗ trợ các học viên và chăm sóc các bạn nhỏ trong suốt quá trình đồng hành với trường.

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube