Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

BẢO HIỂM DU HỌC HÈ CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT?

Nhắc đến bảo hiểm chắc hẳn nhiều người vẫn còn cảm thấy xa lạ và không tin tưởng vào các gói bảo hiểm của Việt Nam. Tại các nước phát triển, hệ thống cơ sở chăm sóc y tế vô cùng tiên tiến. Tuy nhiên đi kèm với chất lượng đó là chi phí không hề nhỏ. Đối với người dân bản địa, họ được hưởng chế độ phúc lợi xã hội rất tốt. Tuy nhiên, đối với du học sinh, mỗi lần tới bệnh viện sẽ phải đối mặt với một núi hóa đơn. Đây thực sự là gánh nặng nếu bạn không may bị ốm hay gặp tai nạn khi đi du học.

Vậy loại hình bảo hiểm cho du học sinh có thực sự quan trọng và cần thiết?

bao-hiem-du-hoc-he

1. Vì sao cần có bảo hiểm du học sinh?

Như các bạn đã biết thì mỗi năm có hàng ngàn học sinh, sinh viên tin tưởng lựa chọn Philippines là nơi để cải thiện vốn tiếng Anh của mình. Mặc dù Philippines không bắt buộc du học sinh phải mua bảo hiểm, nhưng để đảm bảo cho học viên có được sự hỗ trợ tốt nhất trong mọi hoàn cảnh, Phil Juniors khuyên bạn hãy chọn cho mình một gói bảo hiểm thích hợp.

Nhằm hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất trong việc trang bị bảo hiểm du lịch cho bản thân và gia đình, Phil Juniors liên kết cùng Bảo hiểm du học UIC TravelJoy đến từ Nhật Bản – Là đơn vị cung cấp bảo hiểm với mức phí và quy trình bồi hoàn được thiết kế dành riêng cho du học sinh tại Philippines. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu để bạn tự bảo vệ bản thân trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại đây.

Hầu hết các trường tại Philippines đều có trang bị phòng y tế và cử nhân viên túc trực xuyên suốt hoặc định kỳ mỗi tuần đều có y bác sĩ đến trường để hỗ trợ việc thăm khám, chữa trị cho học viên. Nhưng nếu không may, tình trạng của bạn trở nặng và buộc phải đến bệnh viện để được chăm sóc tốt nhất thì nhà trường sẽ hỗ trợ đưa học  viên đến bệnh viện. Đây chính là lúc mà bảo hiểm sẽ phát huy công dụng mà bình thường bạn không cảm nhận được.

Bên cạnh đó một điều vô cùng quan trọng đó chính là bản thân bạn cần phải có sức khỏe thì mới có thể đảm bảo được việc học tập tốt nhất khi bạn chưa thích nghi được với khí hậu, môi trường, ẩm thực của Philippines. Vì thế, trang bị cho bản thân gói bảo hiểm du học sinh để đem lại cho bạn các quyền lợi bảo hiểm để giúp bạn được chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất, được hưởng các chế độ, phúc lợi y tế tại nước sở tại.

bao-hiem-du-hoc-he-co-can-thiet

2. Mua bảo hiểm ở đâu là tốt nhất?

Có rất nhiều công ty bảo hiểm trong và ngoài nước nhưng để tìm được những đơn vị cung cấp các gói bảo hiểm được thiết kế riêng biệt cho thị trường du học hè Philippines thì không nhiều. Và để hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng của mình, Phil English liên kết cùng UIC – Thành viên của tập đoàn Bảo hiểm Sompo Japan Nipponkoa (SJNK) số 1 Nhật Bản để mang lại cho khách hàng những chương trình bảo hiểm sức khoẻ tối ưu nhất.

Với hơn 130 năm hoạt động, hệ thống mạng lưới SJNK giờ đây đã trải rộng trên 32 quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh, Thụy Sỹ, Đức, Bỉ, Pháp, Ý, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam và đã có mặt tại Philippines từ năm 1991…

UIC cũng là đơn vị đã đạt được những bước phát triển vững chắc trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, đặc biệt là trong cộng đồng các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc như Sapporo, Marubeni, Samsung, LG…

bao-hiem-du-hoc

UIC – Thành viên tập đoàn Bảo hiểm SJNK có mặt trên thế giới hơn 130 năm

bao-hiem

3. Lý do học viên nên chọn Bảo hiểm UIC TravelJoy khi du học tại Philippines

Theo thỏa thuận hợp tác cùng Phil English, Bảo hiểm UIC cam kết luôn theo dõi và hỗ trợ học viên kịp thời khi xảy ra tình huống khẩn cấp ở Philippines. Để giữ cam kết về chất lượng dịch vụ của người Nhật đến khách hàng, UIC hiện đang hợp tác toàn diện với IPA – Tổ chức cung ứng dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu có chi nhánh tại khắp nơi trên thế giới, để khi có sự cố xảy ra, học viên có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 24/7 của IPA ở nước sở tại, khi đó đại diện IPA sẽ phụ trách liên hệ, hỗ trợ các thủ tục cần thiết cũng như theo dõi toàn bộ quá trình bảo hiểm cho học viên.

4. Giới thiệu các gói bảo hiểm du học UIC

Chương trình bảo hiểm du học TravelJoy với biểu phí cho 3 gói Tiêu Chuẩn, Cao Cấp, Thượng Hạng, với các hạn mức quyền lợi tương ứng tăng dần và qui trình hỗ trợ bồi thường được UIC đặc biệt thiết kế và áp dụng riêng cho học viên của Phil English với cam kết chất lượng dịch vụ đến từ Nhật Bản.

Chi tiết về Quyền lợi bảo hiểm du học:

https://drive.google.com/file/d/14u989l_QerKw4t44oWxA3BZrUAUO86tc/view

Bảng phí Bảo hiểm du học (đã được UIC chiết khấu) dành riêng cho học viên của Phil Juniors:

https://drive.google.com/file/d/1G-B_B7v1VH2fpQZN9lhcW–vuTMGzmCQ/view

Xin vui lòng liên hệ Phil Juniors để nhận được mức phí bảo hiểm ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ riêng biệt trong suốt quá trình học tập tại Philippines.

5. Quy trình hỗ trợ và bồi thường cho học viên của Phil Juniors:

Khi phát sinh những vấn đề liên quan đến sức khỏe, nhập viện, quý khách hàng hãy thực hiện theo các quy trình sau:

mua-bao-hiem-du-hoc

Trong những trường hợp khác liên quan đến chuyến bay, hành lý, chi phí mua thuốc, xin quý khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước bên dưới:

mua-bao-hiem-du-hoc

Quy trình bồi thường này sẽ được đơn giản, cá nhân hóa cho từng trường hợp, học viên của Phil Juniors sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn kịp thời từ người phụ trách. Ngoài ra, bằng cách gửi trước các chứng từ, hóa đơn qua ứng dụng để nhân viên UIC kiểm tra xem đã đầy đủ, hợp lệ hay chưa sẽ giúp học viên đảm bảo việc nhận bồi thường và thời gian thanh toán cũng diễn ra nhanh chóng.

Phil Juniors hi vọng rằng, với những bước tiến không ngừng nghỉ, chúng tôi sẽ luôn là điểm tựa vững chắc cho khách hàng trong tương lai.

 

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube