Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Bé sẽ được hoạt động những gì vào cuối tuần?

 

Tôi được biết chương trình trại hè dành cho các con có các hoạt động cuối tuần. Vậy cụ thể hoạt động cuối tuần đó là gì? Và nếu cháu nhà tôi muốn ở trường học bài thôi không muốn đi ra ngoài chơi thì có được giảm học phí không?

 

Với chương trình trại hè của các bé, thông thường các trường sẽ làm lịch chương trình sẵn và các tư vấn viên của chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách hàng lịch trình từng ngày của các con sẽ được hoạt động và tham gia những hoạt động gì. Các bạn học sinh thường được đi tham quan các địa điểm du lịch tại địa phương gần trường như là đi shopping tại các trung tâm thương mại, tham gia các hoạt động thể thao tập thể tại trường hoặc tại khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ nếu địa phương ở đó có. Hiện tại số lượng các bé tham gia chương trình trại hè chủ yếu đến với Cebu của Philippines. Phil Juniors xin được đưa ra một vài địa điểm du lịch tại Cebu để quý phụ huynh tham khảo:

 

1 Tham quan đảo Island Hopping: Đây là hòn đảo được bao bọc bởi thiên nhiên vẫn còn hoang sơ với dân số chỉ khoảng 700 người. Chính vì thế mà thiên nhiên cũng như là quang cảnh nơi đây chưa bị tác động quá nhiều bởi sự có mặt của con người. Nước biển rất trong và xanh. Bạn có thể nhìn thấy rõ đáy biển khi ngồi trên thuyền. Đến với hòn đảo này các bạn nhỏ sẽ được tham quan toàn đảo và có thêm các bài học về giữ gìn môi trường sạch đẹp của thiên nhiên.

Bé sẽ được hoạt động những gì vào cuối tuần?

 

2 Thác nước Kawasan: Thác nước có màu xanh ngọc đặc trưng cùng với thiên nhiên tươi đẹp hữu tình. Cùng với đó tới Kawasan các em cũng được tham gia các trò chơi ngoài trời phiêu lưu, mạo hiểm như leo núi, trekking…Tuy nhiên là có sự giám sát đi kèm cùng với các quản lý.

Thác nước Kawasan

Thác nước Kawasan

 

3 Lặn biển Moalboal: tại đây có 2 bãi biển là Panagsama Beach và White Beach, cả hai đều rất nổi tiếng với các hoạt động vui chơi giải trí trên biển. Điểm đặc biệt khi bạn tham gia lặn biển ở đây là có cơ hội nhìn thấy cá mập đầu trắng và cá nhám búa.

Lặn biển ở Moalboal

Lặn biển ở Moalboal

 

4 Pháo đài San Pedro: Pháo đài San Pedro tại Cebu (Philippines) là một hệ thống phòng thủ quân sự được xây dựng bởi người Tây Ban Nha và dân lao động bản xứ Cebuano từ năm 1565. Nhìn từ xa toàn bộ pháo đài có hình tam giác hai bên nhìn ra biển. Vào năm 1950 chính quyền Cebu đã tiếp nhận và biến pháo đài trở thành một khu vườn xinh đẹp cũng từ đây pháo đài dần dần thành điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất ở Cebu.

Pháo đài San Pedro

Pháo đài San Pedro

 

Ngoài ra thì Cebu còn rất nhiều địa điểm tham quan nữa như là các khu resort hoặc các trung tâm thương mại. Lịch trình đi tham quan cuối tuần của từng trường là khác nhau, vì vậy hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết chi tiết nhé.

 

Còn với câu hỏi của quý phụ huynh về việc nếu bé không muốn ra ngoài cuối tuần hoạt động ở lại trong trường thì có được giảm học phí không thì Phil Juniors xin trả lời là với khóa trại hè Tiếng Anh thì các con sẽ phải đóng học phí theo gói đã bao gồm các hoạt động rồi nên không thể tách rời được. Nếu con em mình không tham gia hoạt động cuối tuần thì nên đăng ký khóa Tiếng Anh trẻ em. Với khóa học này thì có tách riêng học phí và các hoạt động cuối tuần. Nếu bé không tham gia thì sẽ không phải đóng phí.

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube