Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Cách bố trí phòng ký túc xá cho học viên Juniors

Cách bố trí phòng ký túc xá cho học viên Juniors

Du học trẻ em nghĩa là trẻ em dưới 15 tuổi có thể tới học tiếng Anh tại Philippines

Có ba hình thức du học dành cho trẻ em đó là du học cùng với ba mẹ tức là du học gia đình và hình thức thứ 2 là du học trẻ em một mình hoặc thứ ba là tham gia trại hè tiếng Anh.

Đây là các hình thức du học rất bổ ích dành cho việc giáo dục các em thành công dân toàn cầu.

Hôm nay PHIL JUNIORS sẽ giải thích thêm cho các bậc phụ huynh và các em học sinh về việc phân bổ phòng ký túc dành cho các em khi đi du học như sau:

Đầu tiên để du học tại Philippines quý khách hàng cần chọn loại phòng ký túc của trường đó như là loại phòng hai hay phòng ba, phòng bốn…. Nhà trường sẽ cố gắng sắp xếp để các thành viên trong cùng một phòng khác quốc tịch với nhau mục đích để luyện tập tiếng Anh thường xuyên và hạn chế nói tiếng mẹ đẻ.

Tổng quan về việc phân bổ phòng để phục vụ việc học cho chương trình du học tiếng Anh trẻ em.

  1. Nếu cha mẹ và con cùng đi du học thì cả gia đình sẽ ở chung một phòng.
  2. Nếu trẻ em du học theo chương trình du học tự túc sẽ ở cùng phòng với sinh viên nước ngoài mang quốc tịch khác. Ngoài ra quản lý trường có thể ở cùng phòng để chăm sóc và quản lý các em.
    • Điểm đặc biệt trong dịch vụ của PHIL JUNIORS đó là nếu bạn cung cấp thời gian học và tên trường muốn tới học chúng tôi có thể cho bạn biết thông tin về bạn cùng phòng với bạn trong dự kiến.
  3. Nếu học sinh theo chương trình trại hè tiếng Anh: Với khóa này vì các kỳ nghỉ của các học sinh ở các nước khác nhau nên thường đến vào thời gian khác nhau chính vì thế mà các bạn tham gia khóa này thường ở chung phòng với các bạn cùng nước.

Kinh nghiệm thơ ấu của các bậc phụ huynh sẽ tác động mạnh mẽ lên sự giáo dục với những đứa trẻ vì vậy hãy quan tâm tới tương lai của con em mình.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube