Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Sự khác biệt giữa Tiếng Anh trẻ em và Trại hè tiếng Anh

 

Tôi muốn cho con tôi sang Philippines để học tiếng Anh vào hè này 1 tháng. Tôi đọc thông tin thấy có khóa tiếng Anh cho trẻ emtrại hè tiếng Anh vậy điểm khác biệt giữa hai khóa này như thế nào? Con tôi hiện tại 12 tuổi thì nên theo khóa học nào?

 
Sự khác biệt giữa Tiếng Anh trẻ em và Trại hè tiếng Anh

Do đặc thù trẻ em Việt Nam chỉ có một kỳ nghỉ dài vào mùa hè nên mùa hè cũng là mùa cao điểm mà đông các bạn nhỏ mới có thời gian sang Philippines để học tiếng Anh. Có bạn thì đăng ký theo chương trình trại hè có bạn đăng ký theo khóa học tiếng Anh trẻ em. Chính vì thế mà các bậc phụ huynh có thể hay bị nhầm lẫn giữa hai khóa học này. Phil Juniors xin được đưa bảng so sánh sự khác biệt giữa hai khóa học này để phụ huynh và các em học sinh có thể nắm bắt được rõ hơn.

 

Tiêu chí Tiếng Anh trẻ em tự túc Trại hè
Thời gian nhập học Diễn ra bất cứ thời gian nào trong năm Chỉ diễn ra trong thời gian hè từ tháng 6 đến tháng 8
Học phí Đóng tách từng phần học phí và chi phí địa phương riêng. Nếu muốn tham gia hoạt động cuối tuần thì cũng sẽ đóng tách riêng theo nhu cầu, nếu không đi thì không mất tiền Tất cả được bao trọn trong một mức giá, học sinh sang chỉ việc học tập và vui chơi không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào cả.
Số lượng tham gia Thường là một mình Theo nhóm
Sự giám sát của quản lý Chỉ khi ra ngoài trường thì quản lý sẽ đi cùng học sinh còn các hoạt động trong trường học sinh sẽ phải tự túc Hầu như mọi hoạt động từ ăn ngủ học hành dã ngoại đều có sự giám sát của quản lý
Lựa chọn khóa học Có nhiều lựa chọn như ESL, IELTS… Đa phần sẽ chỉ học ESL
Hoạt động cuối tuần Có thể tham gia hoặc không, nếu muốn tham gia thì sẽ đóng tiền riêng, các kế hoạch phụ thuộc vào ý thích của người học Đã được lên kế hoạch đi tham quan trước đó, các em sẽ tham gia theo nhóm, trừ trường hợp thời tiết xấu hoặc có vấn đề về sức khỏe

 

Với bảng so sánh trên Phil Juniors hy vọng gia đình có thể xem con mình phù hợp với khóa học nào hơn. Với bé nhà mình 12 tuổi mà nếu chưa đi xa nhà lần nào khả năng sống tự lập còn kém thì nên đăng ký chương trình trại hè tiếng Anh để cho bé thích nghi trước đã, còn nếu gia đình thấy tư tin với khả năng tự lập của con thì vãn có thể đăng ký khóa tiếng Anh trẻ em. Tuy nhiên chỉ có một số trường nhận khóa này với độ tuổi 12 của bé. Vui lòng xin liên hệ với các tư ván viên của chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nữa.

by: Phil Juniors

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube