Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Du học hè ở Philippines có an toàn không?

Được mệnh danh là quốc gia nghìn đảo, Philippines có lịch sử gắn bó sâu sắc với đồng minh thân cận là Mỹ. Đất nước Philippines nổi tiếng với những bãi biển đẹp, nằm trong hàng top của thế giới và cũng là quốc gia láng giềng, có nhiều nét tương đồng với Việt Nam.

Rất nhiều bậc phụ huynh băn khoăn lựa chọn du học hè Philippines bởi họ lo lắng về sự an toàn của con em mình. Vậy bài viết dưới đây Phil Junior muốn gửi đến các quý phụ huynh thông tin làm nên sự khác biệt ở Philippines.

Du-hoc-he-philippines-co-an-toan

Tại sao người Hàn Quốc lại chọn Philippines để xây dựng và phát triển giáo dục tiếng Anh trong hơn 20 năm qua, trong khi họ tuyệt đối chú trọng vấn đề an toàn? Tại sao Nhật Bản, Đài Loan, thậm chí các nước Bắc Âu cũng đi du học tiếng Anh ở Philippines? Bởi không chỉ chất lượng giáo dục, mà họ cũng hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn ở những thành phố họ học và làm việc.

 • Các trường Anh ngữ ở Philippines luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, hệ thống camera giám sát và bảo vệ 24/24. Các em được phát một thẻ ID, hoặc cài vân tay, để kiểm soát thời gian ra vào và hạn chế người ngoài ra vào khuôn viên trường. Các trường Anh ngữ cũng quy định giờ giới nghiêm đối với học viên trong việc ra vào trường…

• Suốt thời gian các em tham gia trại hè tại trường, các em sẽ nhận được sự quan tâm sát sao của đội ngũ quản lý bao gồm: Quản lý học viên Việt Nam và nhân viên hỗ trợ của Phil Juniors cùng các thầy cô, bảo mẫu khác. Trung bình, cứ 20 em sẽ có một bảo mẫu người Việt và các giáo viên Philippines chăm sóc.

du-hoc-he-philippines-co-an-toan-2

 • Nhà trường luôn bố trí y tá túc trực 24/7. Nhiệm vụ của y tá là theo dõi, chăm sóc sức khoẻ của các em nhỏ trong đoàn. Khi các em cảm thấy không khoẻ, các em sẽ được nghỉ ngơi tại phòng y tế. Trong trường hợp các em cần đi bệnh viện để kiểm tra, nhà trường sẽ cử nhân viên đi cùng và chăm sóc cho các em.

• Hoạt động ngoài trời cuối tuần của các em cũng sẽ được trường giám sát rất chặt chẽ, không có em nào được tự ý tách đoàn hay trốn ra ngoài chơi những ngày trong tuần.

• Ở nơi công cộng như trung tâm mua sắm, siêu thị, vấn đề an toàn luôn được đảm bảo bởi lực lượng cảnh sát, bảo vệ 24/24.

• Khí hậu thời tiết: Cũng như Việt Nam mình, thiên nhiên và khí hậu khác biệt ở các vùng. Thiên tai thường xảy ra ở phía Bắc Philippines trong khi các trường Anh ngữ ở Philippines đều tập trung tại miền Nam nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm về vấn đề này.

Philippines là nơi lý tưởng và vô cùng tiềm năng không chỉ cho những ai đang tìm kiếm một nơi du lịch, nghỉ dưỡng mà còn cho cả những ai có ý định du học, hoặc sống và làm việc tại đất nước ngàn đảo xinh đẹp này. Với chất lượng đào tạo giáo dục hàng đầu và môi trường thuận lợi cho học viên thực hành tiếng Anh, cùng với chi phí sinh hoạt cùng học phí thấp.

Du học tiếng anh ở Philippines đang trở thành xu thế trong cộng đồng các nước không sử dụng tiếng anh: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nga,.. nói chung và Việt Nam nói riêng.

Xem thêm: 

■ Chi phí du học hè Philippines?

■ Vấn đề quản lý an toàn cho học viên tham gia trại hè tự túc?

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube