Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Du học trẻ em- chương trình học phù hợp độ tuổi

du-hoc-tre-em-chuong-trinh-hoc-phu-hop-voi-do-tuoi

Cha mẹ có thể muốn có những trải nghiệm khác nhau cùng gia đình mình từ khi con còn nhỏ. Du học gia đình là một trong các gợi ý mà PHIL JUNIORS muốn giới thiệu cho các quý vị phụ huynh. Vì vậy, trong bài viết này PHIL JUNIORS sẽ nói chi tiết các chương trình học phù hợp với độ tuổi cho con của bạn.

Đầu tiên thì khái niệm du học trẻ em có nghĩa là dành cho các đối tượng trẻ em dưới 15 tuổi đi du học.

Có ba hình thức để các em đi du học đó là du học gia đình, du học trẻ em tự túc và trại hè Tiếng Anh.

 

Độ tuổi để các em tham gia học như sau:

Khóa học Nội dung Tuổi nhập học Thời gian du học Ngày bắt đầu
Gia đình Du học cùng bố mẹ 7 đến 15 tuổi 1 tuần tới 8 tuần Có thể nhập học hàng tuần
Trẻ em tự túc Du học một mình 13 đến 15 tuổi 1 tuần tới 8 tuần Có thể nhập học hàng tuần
Trại hè tiếng Anh Du học cùng nhóm bạn có cùng thời gian nghĩ lễ dài. 7 đến 15 tuổi 4 đến 8 tuần Tháng 6, tháng 7 hoặc tháng 12. Nhập học theo các ngày chỉ định của từng trường.
Ghi chú:

  • Một số trường chấp nhận trẻ em 12 tuổi theo khóa học du học tự túc tuy nhiên PHIL JUNIORS không khuyến khích lắm vì ở độ tuổi này còn quá bé để con có thể du học một mình trừ khi bé nhà bạn có thể tự lập và mạnh mẽ tự tin du học một mình.
  • Ba mẹ có thể theo con sang nhập học cho bé theo chương trình trẻ em du học tự túc và có thể ở lại ký túc xá của trường từ 1-3 ngày tùy thuộc vào thời gian trường còn phòng hay không vì vậy hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của PHIL JUNIORS.
  • Trong trường hợp phụ huynh có con dưới 7 tuổi thì cần phải có sự đồng ý của phía nhà trường. Vì với trường hợp trẻ em còn quá nhỏ bên cạnh việc giảng dạy tiếng Anh còn cần thời gian chăm sóc nhiều hơn so với các bạn khác nên có thể chi phí sẽ tăng hơn so với trẻ em lớn.
  • Mùa cao điểm du học là tháng 6, tháng 7, tháng 12 và tháng 1. Đặc biệt vào tháng 6 và tháng 7 là mùa cao điểm cho tất cả các khóa học chính vì thế mà các gia đình có kế hoạch cho con em hoặc gia đình mình du học thì nên đăng ký trước từ 5- 6 tháng để đảm bảo còn phòng trong mùa cao điểm.

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube