Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Nên chuẩn bị đồ gì khi đi du học tại Philippines?

 

Tôi nên chuẩn bị cho con những vật dụng gì khi cháu tham gia khóa học trại hè Tiếng Anh tại Philippines?

 
Nên chuẩn bị đồ gì khi đi du học tại Philippines?

Thời tiết ở Philippines có nhiệt độ dao động vào mùa hè từ 25- 35 độ chính vì vậy các bậc phụ huynh khi chuẩn bị đồ đạc cho con em mình trước khi tham gia khóa trại hè thì nên chuẩn bị một số vật dụng sau:

  • Giấy tờ: Phụ huynh chuẩn bị cho các bé sổ hộ chiếu, in mặt vé máy bay 2 chiều, 6 ảnh chân dung size 5×5 phông nền trắng theo form ảnh hộ chiếu
  • Quần áo: nên chuẩn bị cho các con cả quần áo dài và quần áo ngắn. tuy nhiên thuộc loại mỏng nhẹ mặc cho mùa hè. Hầu như tất cả các trường đều có bể bơi cho các con chính vì vậy phụ huynh chuẩn bị thêm cho các con 2 bộ đồ bơi, kính bơi và mũ bơi, khăn tắm dài để các con thay phiên mặc hàng ngày.
  • Thuốc men: nên chuẩn bị cho các con các thuốc cảm sốt thông thường, thuốc đau đầu, chống say xe, tiêu chảy, hạ sốt… và một số vitamin thuốc bổ khoáng nếu cần cho những bé có thể trạng thấp còi.
  • Đồ ăn: có thể chuẩn bị cho các bé một chút đồ khô như chà bông, khô gà, khô bò một chút đồ ăn kèm phòng trường hợp bé lạ đồ ăn ở trường dẫn đến việc bị đói
  • Các vật dụng khác: Kem chống nắng, bàn chải, thuốc đánh răng, sữa rửa mặt, khăn mặt các vật dụng vệ sinh cá nhân như cắt móng tay, sữa tắm… Tuy nhiên nên mang theo chai nhỏ có dung tích đủ dùng trong thời gian các bé sang học, 1-2 quyển vở ghi, bút viết, giấy nhớ, kim từ điển. Điện thoại smart phone ( không cần thiết) thông thường các con sẽ bị cấm dùng điện thoại tại các ngày học trong tuần và chỉ cuối tuần mới có thời gian dùng điện thoại. Các bậc phụ huynh có thể cho con mang điện thoại cùng hoặc không cũng có thể liên lạc với con thông qua quản lý trường.
  • Tiền tiêu vặt: về cơ bản các con được lo chu đáo từ chỗ ăn tới giấc ngủ đi lại và học hành tuy nhiên thường cuối tuần các con có tới các trung tâm thương mại để vui chơi mua sắm, tùy vào điều kiện của mỗi nhà có thể chuẩn bị cho các con một chút tiền tiêu riêng để các con có thể mua riêng những món đồ mà các bạn ấy thích để làm quà lưu niệm cho thầy cô bạn bè gia đình khi khóa học kết thúc. Thông thường các bậc phụ huynh thường nên đưa khoảng 100 USD là đủ để các con mua những món quà nho nhỏ làm quà lưu niệm tặng các thầy cô.

by: Phil Juniors

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube