Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Sức hút không hề thuyên giảm

Du học Philippines đã bùng nổ rất nhanh kể từ năm 2016. Những lớp học 1:1 với các giáo viên thân thiện, dễ mến đã giúp trẻ ngày càng yêu thích tiếng Anh hơn và học hỏi một cách hào hứng.

Là quốc gia láng giềng với Việt Nam, Philippines là quốc gia gần gũi, không quá nhiều thủ tục phức tạp cần phải chuẩn bị trước khi đi. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm của Philippines.

● Tham gia vào các lớp 1:1, trẻ bắt đầu yêu thích tiếng Anh hơn

Việc tương tác một đối một giữa giáo viên và học viên trong lớp học sẽ mang lại sự dễ chịu, tăng cường khả năng tương tác cũng như giúp giáo viên có thể quan tâm đến học viên một cách sâu sắc, điều chỉnh môn học phù hợp với từng cá nhân. Hơn cả việc chỉ dạy kiến thức, các giáo viên còn tập trung mang lại niềm vui và sự yêu thích tiếng Anh cho trẻ. Vượt ra ngoài mong đợi của nhiều bậc phụ huynh, các giáo viên Philippines luôn được đánh giá là thân thiện và đáng mến.

Bất kể bạn đang định hướng cho con học tập chương trình nào kể cả đề ra những mục tiêu IELTS thì mọi thứ đều có thể đạt được nếu trẻ yêu thích việc học nói chung và học tiếng Anh nói riêng. Các lớp 1:1 sẽ mang lại niềm vui cho trẻ trong suốt quá trình học.

 

● Cải thiện tiếng Anh nhanh chóng

Đa số các bậc phụ huynh đều dễ dàng nhận thấy sự tiến bộ của trẻ sau khi du học Philippines so với trước đây. Nhờ vào hiệu ứng của việc sử dụng tiếng Anh mỗi ngày mà trẻ đã có những cải thiện hết sức nhanh chóng.

Theo một số thống kê, việc cải thiện khả năng tiếng Anh diễn ra nhanh hơn gấp 4 đến 5 lần khi trẻ tham gia vào các lớp 1:1 so với lớp nhóm. Khi được giao tiếp mỗi ngày với giáo viên, các kỹ năng đều tốt dần lên đặc biệt là kỹ năng nói.

Không dừng lại ở đó, các trường Anh ngữ ở Philippines còn cung cấp ký túc xá, phục vụ bữa ăn ngay trong trường, tạo thành một môi trường khép kín, giúp học viên tập trung học hành.

 

● Chế độ chăm sóc và đảm bảo an toàn

Trong 10 năm qua, Philippines được cho là một đất nước không ổn định về chính trị, xã hội. Tuy nhiên từ năm 2015, quốc gia này đã cải thiện an ninh một cách đáng kể. Tỷ lệ tội phạm ở khu vực Cebu và Manila đã hạ xuống đáng kể và hầu như các du học sinh chưa phải gặp bất kỳ tình huống đáng tiếc nào. Hiện tại, chính phủ Philippines vẫn tiếp tục nỗ lực vì một hình ảnh tốt đẹp trong con mắt bạn bè quốc tế.

Các trường Anh ngữ ở Philippines cũng hết sức đề cao sự an toàn bằng cách thắt chặt những quy định quản lý học viên của mình. Khi học viên đến sân bay, quản lý trường sẽ đón tiếp và đưa về trường. Ngoài hướng dẫn nhưng thông tin cần biết, các quản lý còn đưa ra những lời khuyên về văn hóa, cách thức đảm bảo an toàn cho từng cá nhân. Đối với học viên nhỏ tuổi, nhà trường chỉ cho phép các em ra ngoài khi có sự hướng dẫn, đi cùng của quản lý.

Vì vậy, mặc dù có nhiều lời đồn đãi về tính chất an toàn của Philippines, nhưng hằng năm, vẫn có hàng ngàn trẻ em đến từ nhiều quốc gia khác nhau đến và trải nghiệm mùa hè cùng bạn bè quốc tế. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi khuyên các bậc phụ huynh nên đăng ký du học hè cho con trước ít nhất 3-4 tháng. Với chính sách chăm sóc chu đáo, an toàn được đảm bảo cao, Philippines đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bậc cha mẹ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Việt Nam.

 

● Du học tiết kiệm

Lợi thế lớn nhất của du học Philippines so với các quốc gia khác chính là chi phí thấp!

Trọn gói học phí luôn bao gồm chi phí tiền học + ký túc xá + bữa ăn (3 bữa/ ngày), thấp hơn so với du học Úc hay Mỹ từ 35 đến 50%.

Thêm vào đó, chỉ duy nhất các trường Anh ngữ tại Philippines triển khai hình thức học 1 kèm 1. Học viên có thể học với cả giáo viên Philippines hoặc giáo viên bản ngữ nếu muốn, tùy theo nhu cầu của bản thân.

Trên thực tế, ngay cả giữa các trường ở Philippines cũng có sự chênh lệch học phí nếu khác nhau về cơ sở vật chất hay vị trí của trường. Đặc biệt, nếu đăng ký nhập học vào những giai đoạn có khuyến mãi, chi phí sẽ còn thấp hơn nữa.

 

● Cơ sở vật chất ngoài mong đợi

Nhiều người cho rằng trường nào ở Philippines cũng có cơ sở vật chất kém. Điều đó không chính xác, có nhiều trường đầu tư rất mạnh cho cơ sở vật chất, bữa ăn và dịch vụ để học viên luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình học. Điều quan trọng là các trường luôn rất biết lắng nghe và cải thiện để phù hợp với nguyện vọng của học viên.

Một thông tin thêm đó là những trường được xây dựng từ sau năm 2016 thường rất đẹp, sang trọng, có thể so sánh với các trường ở Úc hay Canada.

 

● Tính tiện lợi

Nếu muốn du học Philippines, bạn có thể khởi hành bất kỳ thời điểm nào trong năm. Bạn không cần xin visa, phỏng vấn mà tất cả những gì bạn cần là passport, thư mời nhập học và vé máy bay khứ hồi.

Ngay khi bạn đến sân bay, các trường sẽ sắp xếp nhân sự đón và chăm sóc cho bạn bắt đầu từ ngày ấy đến lúc bạn hoàn thành khóa học, trở về nước.

Trên đây là những ưu điểm khi du học tại Philippines. Rất mong quý phụ huynh lưu ý rằng dù có nhiều ưu điểm như thế nào thì sự lựa chọn cũng cần được đưa ra trên nền tảng cân nhắc rõ ràng những nhu cầu của con trẻ.

Xin chân thành cảm ơn.

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube