Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Tôi sẽ thanh toán học phí như thế nào?

 

Sau khi chọn được trường và đăng ký thành công, bạn sẽ bước đến công đoạn thanh toán học phí. Thông thường, du học sinh phải thanh toán trước khi nhập học ít nhất 4 tuần và sẽ thanh toán thông qua đại diện tư vấn của trường.

Tuy nhiên, chính sách của PHIL JUNIORS hoàn toàn khác biệt !

Khi đến hạn thanh toán, PHIL JUNIORS sẽ đại diện khách hàng chuyển toàn bộ học phí cho trường. Khách hàng chỉ thanh toán cho PHIL JUNIORS khi đã đến trường an toàn.

Chính sách trả chậm này sẽ mang lại nhiều lợi ích tài chính, giảm rủi ro thanh toán cho khách hàng. Thêm vào đó, đây cũng là một hình thức cam kết của chúng tôi bởi chúng tôi không thể tư vấn một ngôi trường kém chất lượng cho khách hàng nếu muốn khách hàng chi trả học phí.

Chương trình thanh toán sau của PHIL JUNIORS là một hình thức giao dịch tín dụng, không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh hay lợi tức gì. Vô cùng đơn giản !

Sau khi chọn được trường Anh ngữ phù hợp, chuyên viên tư vấn của PHIL JUNIORS sẽ thông báo chi tiết cho quý khách hàng về quy trình thanh toán và những điều cần lưu ý khác.

Xin vui lòng lưu ý: Một số trường sẽ thu phí hủy khóa nếu khách hàng quyết định rút đơn nhập học. Ví dụ: Nếu bạn hủy khóa học vì những lý do cá nhân 2 hoặc 3 tuần trước ngày nhập học, bạn có thể bị khấu trừ 500 USD trở lên. Rất khó để chúng tôi có thể thương lượng với trường về vấn đề này. Rất mong quý khách hàng thông cảm.

 
 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube