Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Thương hiệu PHIL JUNIORS đã đi vào hoạt động!

 

Xin chào,
Vào tháng 11 năm 2018, PHIL JUNIORS – một thương hiệu được điều hành bởi Phil English, chuyên tư vấn du học tiếng Anh cho trẻ nhỏ đã chính thức đi vào hoạt động.

Các chương trình du học tiếng Anh này bao gồm các trại hè thường niên, chương trình tiếng Anh cho trẻ nhỏ và thanh thiếu niên tại các quốc gia như Philippines, Singapore và Úc.

Trong số những quốc gia nói trên, Philippines đã nổi lên, trở thành xu hướng trong nhiều năm trở lại đây. Bởi không chỉ có vị trí địa lý gần gũi với Việt Nam mà còn có chi phí thấp với hiệu quả cao.

Chúng tôi là công ty đầu tiên đưa du học tiếng Anh tại Philippines đến với người Việt và bắt đầu từ giữ năm 2019, chúng tôi sẽ tích cực triển khai các chương trình du học tại Singapore và Úc nhằm góp phần đa dạng hóa các lựa chọn cho phụ huynh.

PHIL JUNIORS sẽ hướng tới kế thừa và phát huy những ưu điểm của công ty chủ quản, cung cấp các thông tin chính xác với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, am hiểu và tận tâm. Chúng tôi luôn duy trì sự trung thực trong mỗi thông tin truyền đạt đến khách hàng và tư vấn chi tiết, giúp khách hàng lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất. Bên cạnh chất lượng đào tạo, chúng tôi cũng chú trọng vào cơ sở vật chất, môi trường giáo dục, thái độ của đội ngũ giáo viên và nhân viên trường. Tất nhiên, bên cạnh đó, chi phí phải phù hợp nữa.

Trên tất cả, chúng tôi luôn đặt mình vào vai trò của khách hàng để nhận định và giới thiệu những ngôi trường mà quý phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng. 
 

Thương hiệu PHIL JUNIORS đã đi vào hoạt động

Executive Director: Trương Thị Lan Anh.


 
 
 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube