Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2020 – TRƯỜNG ANH NGỮ FELLA CLASSIC

1. Giới thiệu trường Anh ngữ FELLA CLASSIC

Trường Anh ngữ FELLA được thành lập vào năm 2006 có 2 cơ sở cùng nằm ở Talamban, thành phố du lịch Cebu xinh đẹp thanh bình và yên tĩnh. Từ FELLA các học viên chỉ mất khoảng 15 – 20 phút xe ô tô để đến với trung tâm thương mại lớn Ayala. Với khuôn viên xanh rộng được thiết kế theo mô hình khu nghĩ dưỡng, quy mô 248 giáo viên (2 giáo viên bản ngữ) và 340 học viên, FELLA sẽ hoàn thành mục tiêu mang lại một không gian học tiếng Anh thoải mái, an toàn và đạt hiệu quả cao.

Xét về cơ sở vật chất, mặc dù không rộng lớn như cơ sở Sparta nhưng Classic vẫn cung cấp đầy đủ những tiện nghi cần thiết như sân chơi, bể bơi, các vật dụng sinh hoạt bên trong ký túc xá, bàn học, giường ngủ… Mọi chế độ dịch vụ, chăm sóc đều tương tự nhau nhưng điểm đặc biệt của Classic là quy mô nhỏ, giúp đội ngũ quản lý dễ dàng theo sát, chăm sóc học viên được tốt hơn. Đó cũng là lý do vì sao mà cơ sở Classic luôn là địa điểm tổ chức những chương trình du học hè cho trẻ em các nước.

FELLA cũng là đối tác của hai tổ chức uy tín IDP và Hội đồng Anh vì vậy chất lượng giảng dạy của trường luôn nhận được những phản hồi tốt đẹp từ học viên. Đặc biệt IELTS là một trong những thế mạnh của trường.

trai-he-fella

2. Chi tiết về du học hè tại FELLA Classic

2.1. Ưu điểm của chương trình

• Quy mô nhỏ, dễ dàng quản lý: Nhà trường chỉ nhận tối đa 20 học viên Việt Nam mỗi đợt du học hè nhằm đảm bảo việc chăm sóc các em diễn ra một cách chu đáo nhất. Nhân viên của trường sẽ phối hợp cùng Phil Juniors tổ chức, theo dõi các hoạt động trong và ngoài trường và cập nhật thông tin cho phụ huynh thường xuyên.

• Toạ lạc tại khu vực yên tĩnh, dễ chịu: Talamban – Nơi English Fella Classic toạ lạc không phải là trung tâm thành phố vì vậy không khí xung quanh rất thanh bình, trong lành và yên tĩnh. Điều này góp phần mang lại sự thoải mái, tránh ô nhiễm tiếng ồn, làm ảnh hưởng đến kết quả học tập và nghỉ ngơi của các em.

• Phù hợp với học viên muốn luyện IELTS chuyên sâu: Bên cạnh ESL thì học viên có thể đăng ký luyện thi IELTS với đội ngũ giáo viên xuất sắc của nhà trường. Chương trình sẽ có khung giờ học tương tự như các anh chị lớn nhưng sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp với trình độ của từng em.

• Bữa ăn ngon miệng: Các bữa ăn của trường được đánh giá là ngon miệng, phù hợp với khẩu vị của học viên và thường xuyên bổ sung trái cây, những món ăn có lợi cho sức khoẻ vào thực đơn.

• Cơ sở vật chất mới được nâng cấp: Trong thời gian gần đây, English Fella đã có sự đầu tư, tu bổ cở sở vật chất của cả hai campus, vì vậy, các học viên nhí sẽ có được không gian học tập tiện nghi nhất trong mùa hè 2020 sắp tới.

2.2. Lợi ích khi tham gia trại hè FELLA Classic

• Cải thiện các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn: Mục tiêu của English Fella là giúp các em củng cố những kỹ năng nền tảng, phát triển ưu điểm và khắc phục những khuyết điểm. Vì vậy mà chương trình học sẽ bám sát vào từng cá nhân, giúp các em nhanh chóng cải thiện đồng đều các kỹ năng tiếng Anh trong thời gian từ 4 đến 8 tuần.

• Học cách tự lập, biết chăm sóc bản thân khi xa gia đình: Các em sẽ phải học cách ứng xử trong môi trường đa văn hoá, học cách chăm sóc bản thân khi không có cha mẹ bên cạnh từ những việc nhỏ nhất như tự mang đồ đi giặt, chủ động ăn uống, học hành… Sau 1 tháng hè, quý phụ huynh sẽ thấy được sự trưởng thành nơi con yêu của mình.

• Trải nghiệm văn hoá và đất nước Philippines: Bên cạnh học tập, các em còn được tổ chức những hoạt động trong và ngoài trường. Những hoạt động này sẽ góp phần mang lại mùa hè ý nghĩa, giúp các em thư giãn và hiểu hơn về những nền văn hoá thú vị khác.

• Bước chuẩn bị quan trọng cho con trước khi học các nước khác: Nếu có dự định cho con du học Úc, Mỹ, Canada… thì chắc chắn Philippines mà cụ thể là English Fella Classic sẽ giúp các con đặt những viên gạch nền tảng đầu tiên để từ đó xây dựng những ước mơ cao xa hơn ở những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hơn. Con sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng từ tiếng Anh đến kỹ năng sống để có thể tự tin hoà nhập mà không cần bố mẹ phải lo lắng.

2.3. Độ tuổi và thời gian nhập học

Khoá học ESL: Mọi trình độ

IELTS: IELTS 2.5 trở lên

Thời gian học 4 tuần: 01/06 – 27/06/2020
Độ tuổi nhập học Từ 12 tuổi trở lên

2.4. Nội dung chương trình

2.4.1. Tổng quan

Vào cuối tuần, nhà trường phối hợp cùng Phil English tổ chức một số hoạt động dã ngoại, du lịch cho các em. Các em có thể đăng ký tham gia (có thu phí) hoặc không.

Khóa học Lớp học 1:1 Lớp nhóm 1:4 Lớp nhóm 1:8 Lớp học buổi tối
IELTS 4 tiết 2 tiết 1 tiết 2 tiết
Junior ESL 4 tiết 2 tiết 1 tiết 2 tiết
  THỜI KHÓA BIẾU MẪU
TỪ THỨ 2 ĐẾN THỨ 6
THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH NỘI DUNG
7:00 – 7:50 Tập thể dục – Ăn sáng
8:00 – 8:50 Lớp 1:1 IELTS Listening
9:00 – 9:50 Lớp 1:1 IELTS Reading
10:00 – 10:50 Lớp 1:1 IELTS Writing
11:00 – 11:50 Lớp 1:1 IELTS Speaking
12:00 – 12:50 Ăn trưa
13:00 – 13:50 Ngủ trưa
14:00 – 14:50 Lớp nhóm 1:4 IELTS Grammar
15:00 – 15:50 Lớp nhóm 1:4 IELTS Vocabulary
16:00 – 16:50 Lớp nhóm 1:8 Luyện nghe BBC
17:00 – 17:50 Thể thao (Bơi lội, bóng rổ…)
18:00 – 19:00 Ăn tối
19:00 – 20:30 Tự học bắt buộc
20:00 – 21:00 Tự học hoặc nghỉ ngơi
21:00 Đi ngủ

2.4.2. Mô tả lớp học

+ Đối với khoá IELTS (Trình độ đầu vào tối thiểu IELTS 2.5)

Lớp 1:1 (4 tiết): IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing, IELTS Speaking

– Lớp nhóm 1:4 (2 tiết): IELTS Grammar và IELTS Vocabulary

– Lớp nhóm 1:8 (1 tiết): Luyện nghe, bổ sung từ vựng thông qua các bản tin của BBC.

– Lớp đặc biệt (1 tiết): Lớp học nhóm lớn (tối đa 20 học viên). Chủ đề lớp học bao gồm: Low Voca, Speacial Course Voca, Basic Grammar, Movie, Speaking, Speech.

– Tự học buổi tối (2 tiết): Là giờ các em làm bài tập được giao, học từ vựng… có quản lý/ giáo viên giám sát.

+ Đối với khoá Junior ESL (Mọi trình độ)

– Lớp 1:1 (4 tiết): Speaking, Reading, Listening, Writing

– Lớp nhóm 1:4 (2 tiết): Grammar và Vocabulary

– Lớp nhóm 1:8 (1 tiết): Học tiếng Anh qua bài hát pop song, xem phim, kể chuyện, học nghê thuật, nhảy zumba, diễn kịch…

– Tự học buổi tối (2 tiết): Là giờ các em làm bài tập được giao, học từ vựng, viết nhật ký… có quản lý/ giáo viên giám sát.

2.5. Các hoạt động trong tuần

Trong tuần, các em thường được quản lý tổ chức các bữa tiệc nho nhỏ, hoạt động thể thao như:

▶ Thi đấu thể thao chiều thứ 6 tuần đầu tiên của tháng

▶ Fella day: Hoạt động thuyết trình chiều thứ 6 cuối cùng của tháng

▶ BBQ party: Tổ chức vào thứ 6 cuối cùng của tháng (chỉ có vào tháng chẵn) 

trai-he-fella-2020-3

2.6. Các hoạt động cuối tuần

Hoạt động vui chơi cuối tuần là hoạt động tùy chọn, được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần. Học viên có thể đăng ký tham gia (có thu phí) hoặc không tham gia.

Chi phí tham gia các hoạt động là 200 USD cho 4 tuần bao gồm:

✔ Hoạt động tình nguyện

✔ Tham quan đảo Mactan, City tour, Thăm quan viện bảo tàng

✔ Đi du lịch biển Island Hopping

Những học viên không muốn tham gia, có thể tự do sinh hoạt bên trong khuôn viên trường, bơi lội với bạn bè, tự học…

2.7. Chế độ chăm sóc

2.7.1. Quản lý

Nhà trường phối hợp cùng người giám hộ, nhân viên của Phil English quản lý mọi hoạt động của các em tại trường. Các em sẽ không được phép rời khỏi trường mà không có sự đồng ý của người giám hộ hay quản lý.

2.7.2. Bữa ăn

Nhà trường cung cấp đầy đủ 3 bữa/ ngày bất kể cuối tuần hay ngày lễ (rất nhiều trường hạn chế cung cấp bữa ăn vào ngày lễ). Tất cả các bữa ăn sáng và tối đều phục vụ kèm theo trái cây tươi.

Thực đơn sẽ được bổ sung các món ăn như Phở (sáng thứ 5 và chủ nhật), Pancake (thư 4), sữa đậu nành (thứ 4 và thứ 6), Nutella (thứ 5), Buko Panda (thứ 6).

THỜI GIAN PHỤC VỤ BỮA ĂN
THỜI GIAN CÁC NGÀY TRONG TUẦN CUỐI TUẦN VÀ NGÀY LỄ
7:00 – 7:50 Bữa sáng Các bé tham gia hoạt động, du lịch và được phục vụ bữa ăn trong chuyến đi.

Chủ nhât: Học viên sẽ có bữa sáng muộn hơn từ 8:00 – 8:50

11:40 – 12:50 Bữa trưa
18:00 – 18:50 Bữa tối

2.7.3. Giặt giũ và dọn dẹp

Nhà trường trang bị máy giặt. Học viên sẽ chủ động mua chất tẩy rửa và giặt giũ theo thời gian tuỳ ý. Việc này vừa rèn tính tự lập, vừa giúp các em không bị lẫn lộn quần áo với học viên khác và quần áo cũng sạch sẽ hơn.

Ký túc xá sẽ có nhân viên dọn dẹp 2 lần/ tuần, thay ga giường và vỏ gối 1 lần/ tuần. Ngoài ra, nếu muốn, học viên có thể yêu cầu thay đổi chăn bất kỳ lúc nào trong khung giờ từ 8:00 đến 16:00 hằng ngày.

trai-he-fella-2020-4

2.7.4. Sức khỏe

Trường có bố trí y tá túc trực tại phòng y tế. Học viên sẽ được cấp thuộc, kiểm tra sơ bộ khi không khoẻ. Trường hợp, học viên cần đi bệnh viện sẽ có nhân viên giám hộ đi cùng, học viên sẽ tự chi trả thuốc men, viện phí (học viên nên mua bảo hiểm trước khi du học).

2.8. Đánh giá kết quả học tập

Việc đánh giá kết quả học tập của các em nhỏ trong thời gian du học hè tại trường cũng được diễn ra tương tự như quy trình chung của tất cả các khoá học khác.

Hệ thống đánh giá kết quả học tập tại FELLA CLASSIC

• Entrance Test: Được tổ chức vào ngày thứ hai đầu tiên sau khi học viên nhập học. Sau khi kiểm tra, học viên sẽ có kết quả và thời khoá biểu chuẩn bị cho ngày học đầu tiên vào hôm sau.

• Progress Test: Tổ chức 2 tuần/ lần. Đây là bài kiểm tra đánh giá kết quả học tập định kỳ, giúp nhà trường kịp thời điều chỉnh chương trình học cho từng học viên.

• Level test: Được thực hiện trước khi tốt nghiệp, kiểm tra tổng quan các kỹ năng, so sánh, đánh giá với kết quả Entrance Test.

Phương tiện ghi nhận kết quả học tập tại FELLA CLASSIC

Nhà trường sẽ đưa kết quả các bài kiểm tra lên hệ thống theo dõi. Phụ huynh có thể đăng nhập để biết được tình hình học tập của con em mình tại trường.

3. Học phí

Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn Phil Junior để nhận báo giá ưu đãi nhất trong năm 2020.

Cam kết dịch vụ từ phía nhà trường và Phil English

Từ ENGLISH FELLA

• Đảm bảo cung cấp đầy đủ các tiết học và các bữa ăn như thông báo.

• Môi trường học tập lành mạnh, thân thiện.

• Đảm bảo an toàn cho học viên, có nhân viên an ninh túc trực 24/24

• Các quản lý trường sinh hoạt ngay trong trường để đối ứng kịp thời những tình huống bất ngờ.

• Có nhân viên y tá túc trực vào các ngày trong tuần.

• Đảm bảo việc đưa đón các bé ở sân bay về trường an toàn, kết thúc khóa học, nhà trường cũng đưa các bé ra sân bay, hoàn thành thủ tục.

Từ PHIL ENGLISH

• Tư vấn chi tiết chương trình học

• Hỗ trợ thực hiện thủ tục miễn phí

• Cử nhân viên hỗ trợ, đưa đón, giám sát.

• Kết nối, thông tin kịp thời cho phụ huynh.

• Ưu đãi tốt nhất khi phụ huynh đăng ký sớm.

• Đặc biệt, khi đăng ký du học, các em nhỏ sẽ được dành tặng những lớp học tiếng Anh Online theo mô hình 1 kèm 1 với giáo viên Philippines để rèn luyện trước khi đi hoặc sau khi trở về.

4. Liên hệ tư vấn và đăng ký

Để được tư vấn chương trình học hoặc đăng ký cho bé tham dự trại hè tiếng Anh tại trường English FELLA, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính:

Tầng 5, toà nhà Galleria, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP. HCM.

Hotline: 0938.034.089.

Email: info@philenglish.vn

Chi nhánh Hà Nội:

Tầng 8, toà nhà BT Land, 106 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

Hotline: 0901.844.885.

Văn phòng hỗ trợ tại Philippines:

Block 3 Lot, 11-A Cor Arayat, Anunas, Angeles City, Pampanga, Philippines.

Tel: +63.917.712.5690.

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube