Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


E-ROOM

 

TRƯỜNG ANH NGỮ E-ROOM

KHÔNG KHÍ THÂN THIỆN, GẦN GŨI NHƯ GIA ĐÌNH

 

E-Room LC (E-Room Language Center) là trường Anh ngữ có quy mô nhỏ nằm tại thành phố Bacolod, cách thủ đô Manila khoảng một tiếng đi máy bay nhưng trường có cơ sở vật chất tiện nghi. Nằm trong khuôn viên của khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp nên luôn tạo cho học viên cảm giác thoải mái, thư thái. Học viên được phép sử dụng hồ bơi miễn phí hoặc đi dạo xung quanh khuôn viên của khách sạn. Ký túc xá của trường được thuê từ tầng 3 và tầng 4 với diện tích rộng rãi và thoải mái.

E-Room cung cấp môi trường học tập theo đúng trình độ, nguyện vọng của học viên, được đánh giá là ngôi trường “non-style” (nghĩa là không theo một quy chuẩn cụ thể nào, trường có thể thay đổi linh hoạt các khoá học để phù hợp với nhu cầu của học viên) với nhiều tiết học 1:1, một ngày học viên có thể đăng ký lựa chọn học 5,6,7,8 tiết học 1:1 (Một kèm một). Tại các lớp học 1:1 học viên sẽ được giáo viên chú trọng và hoàn thiện các kỹ năng yếu của bản thân. Ngoài ra học viên còn được tùy chỉnh môn học theo nhu cầu của bạn thân thậm chí có thể đăng ký học thêm các môn học, IELTS, TOEFL trong khóa học ESL nếu có nguyện vọng.

Tên trường E-Room Language Center
Địa chỉ 1st Floor, Luxur Place Hotel, Magsaysay Ave, Bacolod City, Philippines
Thành lập Năm 2015
Quy mô 120 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA); Giấy phép SSP AFF-06-022
Khoá học ESL A, B, C, D
Giáo viên 70~80 giáo viên
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng ăn, cafeteria, phòng máy tính, phòng tự học, phòng nghỉ giải lao
Ký túc xá TV, giường ngủ, máy tắm nước nóng lạnh, nhà vệ sinh, bàn học, máy lạnh, tủ lạnh, Wifi
Dịch vụ tiện ích Hồ bơi, nhà hàng của khách sạn, sân vườn

 

ĐIỂM MẠNH

Tọa lạc tại khu vực an ninh, không gian trường học thoải mái, thư thái
Bacolod được mệnh danh là Thành phố Cười, là một thành phố nhỏ, là thành phố được đánh giá có mức độ an ninh cao hơn trung tâm thành phố Cebu. Phương tiện di chuyển chủ yếu bằng xe Jeepny hoặc taxi, hầu như chưa từng có sự cố nào xảy ra liên quan đến vấn đề di chuyển trong khu vực này.

Trường nằm ngay trong khuôn viên của một khách sạn nên không gian rộng rãi, có khu vực sân vườn rộng với các quán café nhỏ. Học viên có thể sử dụng các tiện ích có sẵn trong trường thoải mái.

GENIUS ENGLISH PROFICIENCY ACADEMY

Giáo viên thân thiện, gần gũi
Các giáo viên là những người đã được tuyển chọn khắt khe, kĩ lưỡng cả về phẩm chất lẫn trình độ qua 7 vòng kiểm tra, phỏng vấn khác nhau. Hầu hết các giáo viên đều là nữ nên lúc nào cũng nhẹ nhàng, gần gũi, thân thiết với học viên.

Vào những ngày cuối tuần giáo viên và học viên có thể ra ngoại và du lịch cùng nhau, đi ăn với nhau. Học viên không chỉ cải thiện được kỹ năng Anh ngữ của mình mà còn được tạo cho bản thân mình những kỷ niệm vui vẻ đáng nhớ trong thời gian học tập tại trường.

Chương trình nhiều lớp học 1:1
E-Room được biết đến là trường Anh ngữ có nhiều lớp học 1:1 nhất tại khu vực Bacolod. Học viên có thể đăng ký tối đa 8 tiết học 1:1 một ngày với mức chi phí hợp lý do trường nằm ở khu vực Bacolod.

Các khoá học tại E-Room với nhiều giờ học lớp 1:1 thích hợp với các đối tượng từ trình độ Sơ cấp, e ngại khi học chung lớp nhóm với các bạn học viên khác hoặc chưa đủ trình độ để theo kịp các bạn trung cấp khác.

 

Khóa trại hè được thiết kế nhằm củng cố nền tảng và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua việc học tập chuyên sâu trong một môi trường Anh ngữ, cung cấp nền tảng, nâng cao kỹ năng nghe-nói-đọc-viết trong thời gian ngắn thông qua mô hình lớp học 1: 1 và giáo trình có chọn lọc. Ngoài ra, các lớp học đặc biệt được xây dựng dựa trên các hoạt động cuối tuần đa dạng - phong phú - hữu ích và lành mạnh. Khóa học dành cho đối tượng là các bé có độ tuổi từ 8-16. Khóa học kéo dài 4 tuần, thời gian nhập học khoảng tháng 6.

1.1 Khóa học và chương trình học

 
Khóa học Chương trình học chính thức Giờ tự học bắt buộc
Summer Camp 5 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm nhỏ 2 giờ

Giờ 1:1 ( 5 giờ): Grammar, Reading, Writing, Conversation, Vocabulary

Giờ nhóm ( 2 giờ): Discussion, Listening

Giờ tự học bắt buộc ( 2 giờ): Tự học và làm bài tập về nhà

 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

1.6 Một số quy định của trường cần lưu ý

 

Trường E-Room tập trung đào tạo khóa ESL (tiếng Anh giao tiếp tổng quát), với các khóa học ESL A/ B/ C/ D tương ứng với thời gian học mỗi ngày khác nhau. Học viên sau khi nhập học sẽ được kiểm tra trình độ và tư vấn thiết kế chương trình học phù hợp với nguyện vọng, khả năng.

Khoá học Giờ học thường lệ Giờ học đặc biệt
ESL A 5 tiết học 1:1 + 1 tiết học nhóm 1 tiết/ ngày. Chủ đề môn học được phân bổ theo lịch quy định của trường
ESL B 6 tiết học 1:1 + 1 tiết học nhóm
ESL C 7 tiết học 1:1 + 1 tiết học nhóm
IELTS 5 tiết học 1:1 + 1 tiết học nhóm
JUNIOR (BELOW 15) 5 tiết học 1:1 + 1 tiết học nhóm
 

2.1 Khóa học và chương trình học

2.2 Các bài kiểm tra

2.3 Thời khóa biểu

2.4 Hoạt động và dịch vụ

2.5 Học phí ( đơn vị USD)

2.6 Quy định của trường

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube