Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


CEBU BLUE OCEAN

 

TRƯỜNG ANH NGỮ CEBU BLUE OCEAN

ĐIỂM ĐẾN CHO CẢ GIA ĐÌNH

 

Là cơ sở thứ 3 của trường PINES, CBOA tọa lạc tại thành phố Cebu với View nhìn ra biển. Có một điểm khác biệt rất lớn đó là Cebu Blue Ocean không chỉ tập trung vào đào tạo ESL và IELTS như hai campus ở Baguio. Trường mở thêm khoá học “Family courses”- để phục vụ các gia đình có các bé muốn tham gia học tiếng Anh kết hợp nghỉ dưỡng tại Cebu. Cebu Blue Ocean mang trong mình phong cách resort nghỉ dưỡng hiện đại ngay sát bờ biển hòn đảo Mactan xinh đẹp. Mactan là thiên đường nhiệt đới thu hút rất nhiều khách du lịch quốc tế với nhiều resort lớn sang trọng. Và cũng thật tuyệt vời, Cebu blue Ocean là một trong số ít trường toạ lạc ngay trong khu resort cao cấp – EGI, chính vì vậy, ngôi trường trở nên thu hút các học viên không chỉ về chất lượng giảng dạy của PINES mà còn về chất lượng phục vụ và cơ sở vật chất đạt chuẩn khách sạn cao cấp. Đây là 1 trong những điểm đến lý tưởng cho các gia đình vừa muốn học tiếng Anh vừa muốn kết hợp du lịch biển đảo tại Philippines.

 

Tên trường Cebu Blue Ocean Academy (CBOA)
Địa chỉ EGI hotel Resort, Maribago, Lapu lapu city 60l5, Cebu
Năm thành lập Năm 2015 (là cơ sở thứ 3 của trường PINES danh tiếng được thành lập từ năm 2002)
Quy mô 150 người
Công nhận bởi TESDA
Khoá học ESL, IELTS, TOEIC, Business, Du học gia đình
Giáo viên Khoảng 93 người
Cơ sở trường học Tiền sảnh, phòng nghỉ giải lao, phòng giặt giũ (nạp xu để sử dụng máy giặt), phòng học lớp 1:1, phòng học nhóm, phòng họp, nhà ăn, Wifi được sử dụng ở nơi quy định.
Ký túc xá Sử dụng phòng của khách sạn EGI. Có phòng hướng biển và phòng hướng thành phố. Trong phòng có giường ngủ, bàn học, điều hoà, tủ đựng quần áo, tủ lạnh, nhà vệ sinh, nhà tắm, ban công. Có thể sử dụng Wifi ở khu vực quy định. Có thể yêu cầu để ở phòng tầng cao nhất trong ký túc xá khách sạn.
Cơ sở tiện ích Sảnh khách sạn, bể bơi (3 bể), khu vực chơi ngoài trời, biển tư nhân, quán Cafe, nhà ăn, cửa hàng đồ lặn, phòng tập Gym,…

ĐIỂM MẠNH

Chất lượng giáo viên tốt:
Hơn 50 giáo viên trong số 80 giáo viên đang giảng dạy tại trường Anh ngữ CBOA được tuyển chọn từ 2 cơ sở trường PINES ở khu vực Baguio cử xuống làm việc và giảng dạy tại Cebu. PINES Chapis là cơ sở trường học mà được đánh giá là nơi có chất lượng giáo viên hàng đầu tại Philippines.

Cebu Blue Ocean

Trường theo hệ thống Semi-Sparta
cung cấp nhiều giờ học lớp 1:1 và chương trình học linh động, học viên có thể tự thiết kế thời khoá biểu của chính mình. Có những khoá học tại trường mà cung cấp cho học viên 9 tiết học lớp 1:1 một ngày. Các môn học sẽ được thiết kế dựa vào nguyện vọng, mục đích học tập của học viên, sau đó được linh hoạt sắp xếp dựa theo đánh giá của các giáo viên, quản lý trong trường. Chương trình học thoải mái như này cũng là điểm khác biết giữa CBOA và cơ sở PINES ở khu vực Baguio.
Cơ sở vật chất tốt thoải mái, theo mô hình khách sạn – khu nghỉ dưỡng cao cấp.
Trường toạ lạc ngay trong khuôn viên của khách sạn – khu nghỉ dưỡng cao cấp EGI ở đảo Martan. Trong đó, khu vực trường học được xây dựng mới, còn ký túc xá của trường là phòng của khách sạn EGI từ tầng 8 đến tầng 10. Các học viên theo học tại trường còn được sử dụng bãi biên tư của khách sạn EGI và 3 bể bơi lớn của khách sạn, hay bất kỳ tiện ích nào có trong khách sạn.

 

 
Con 6- 8 tuổi Family Course for Children 6~8 age
Con từ 9-14 tuổi Family Course for Children 9~14 age
Bố mẹ Family Course for Parents

1.1 Khóa học và chương trình học

 

Khoá học cho trẻ em 6-8 tuổi

Chương tình học dành cho các bé 6 đến 8 tuổi sẽ chú trọng chuyên vào phần Ngữ Pháp. Với các bé nhỏ tuổi, việc duy trì sự tập trung trong suốt thời gian học tập là rất khó. Vì vậy, trong các giờ học, giáo viên có thể giảng dạy cho các bé thông qua các trò chơi để các bé có hứng thú và ghi nhớ bài giảng được lâu hơn.

Lớp học cho các bé 6 tuổi:
Lớp học Số tiết Môn học
1 : 1 4 Reading, Speaking, Vocabulary
Nhóm 3 Adutivity 1, Art class, Writing
Tự chọn 1~3 lớp tự học, làm bài tập về nhà, bơi lội, lớp nhảy zumba,…
  Lớp học cho các bé 7~8 tuổi:
Lớp học Số tiết Môn học
1 : 1 4 Reading, Speaking, Vocabulary, Listening
Nhóm 3 Adutivity 2, Art class, Writing
Tự chọn 1~3 lớp tự học, làm bài tập về nhà, bơi lội, lớp nhảy zumba,…
 


Khoá học cho trẻ em 9-14 tuổi:

Chương trình học dành cho các bé từ 9 đến 14 tuổi trở lên, mức độ trò chơi trong các giờ học sẽ giảm dần và lượng kiến thức sẽ tăng lên nhiều hơn dựa theo năng lực của bé.

Lớp học cho các bé 9~10 tuổi:
Lớp học Số tiết Môn học
1 : 1 5 Reading, Speaking, Vocabulary, Pattern
Nhóm 2 Adutivity 3, Writing
Tự chọn 1~3 lớp tự học, làm bài tập về nhà, bơi lội, lớp nhảy zumba,...
Lớp học cho các bé 11~14 tuổi
Lớp học Số tiết Môn học
1 : 1 5 Reading, Speaking, Vocabulary, Pattern
Nhóm 2 Discussion, Writing
Tự chọn 1~3 lớp tự học, làm bài tập về nhà, bơi lội, lớp nhảy zumba,...

Lớp học tự chọn cho các bé thường là các lớp tự học, làm bài tập về nhà, bơi lội, lớp nhảy,.. Theo quy định, lớp tự chọn được mở ra dành riêng cho các học viên nhỏ tuổi, nên các bé có thể vừa học vừa giao lưu với các bé quốc tế cùng trang lứa với mình.Khoá học cho bố mẹ

Chương trình học thiết kế cho bố mẹ được thiết kế khá nhẹ nhàng bằng 4 giờ học 1 kèm 1 (Pattern, Listening, Reading, Discussion) và tối đa 3 giờ học tự chọn. Ngoài giờ học và thời gian chăm sóc các bé, các vị phụ huynh có thể được ra ngoài du lịch, mua sắm hoặc tham gia các hoạt động thể thao như chơi golf, lặn biển, bơi lội…

 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube