Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


ELSA

 

HỌC VIỆN ANH NGỮ ELSA

MÔI TRƯỜNG NGHỈ DƯỠNG THANH BÌNH

 

Học viện Anh ngữ ELSAnằm ở ngoại ô thành phố Cebu, cách sân bay quốc tế Mactan Cebu 30 phút chạy xe. Trường nằm trong khuôn viên rộng 5 héc ta với đầy đủ các cơ sở vật chất tiện nghi như hồ bơi, sân cầu lông, sân bóng rổ, bàn tennis. Trong khuôn viên trường còn có nơi đi dạo thú vị, bãi cỏ xanh tươi và hơn hết chỉ mất 4 phút để đi bộ ra biển. Với lợi thế là đặc điểm cơ sở vật chất tốt, tọa lạc ở vùng ngoại ô thanh bình, hình thức học Sparta (học viên không được đi ra ngoài vào cuối tuần), trường thực sự phù hợp cho gia đình và trẻ nhỏ.

Tên trường ELSA (tên công nhận EILS)
Địa chỉ 460 Estaca, Compostela, Cebu City
Thành lập Năm 2014
Quy mô 120 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines TESDA
Khoá học ESL (Super Basic, General, Intensive, Super Intensive), BUSINESS, TOEIC, IELT, Junior, Family Course (Guardian, Kindergarten)
Giáo viên 50 người, 1 giáo viên bản ngữ
Cơ sở trường học Phòng lớp 1:1, phòng lớp nhóm, phòng tự học, phòng nghỉ giải lao, sân chơi (giành cho trẻ em).
Ký túc xá Điều hoà, ngăn kéo cá nhân, bàn học, giường ngủ, tủ lạnh, phòng tắm, máy nước nóng, Internet không dây, bồn tắm (chỉ có 1 số phòng có nên cần đặt trước).
Dịch vụ tiện ích Bể bơi, sân cầu lông, sân bóng rổ, thư viện, phòng nghỉ ngơi ngoài trời, bàn chơi bóng bàn, bàn chơi bi-a, sân vườn, quầy tạp hoá, lối đi bộ. Có thể bơi ở biển (cách trường 5 phút).

 

ĐIỂM MẠNH

bullet-star Dịch vụ hỗ trợ học viên xuyên suốt 24 giờ

Học viện Anh ngữ ELSA cung cấp 7 cổng an toàn mỗi ngày để đảm bảo học viên an toàn khi ở trường. Nhân viên văn phòng túc trực 24 giờ hàng ngày để đảm bảo học viên luôn được hỗ trợ. Ngoài ra, các giáo viên cũng là người có bằng y tế, học có thể đưa ra những lời khuyên chắc chắn và các hướng dẫn chính xác về vấn đề sức khỏe cho học viên.

ELSA

bullet-star Cơ sở vật theo kiểu nghỉ dưỡng, khuôn viên rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên

ELSA nằm ở ngoại ô thành phố Cebu, trên một khuôn viên rộng rãi lên tới 5ha, thoáng mát, dưới bóng hàng dừa xanh mát. Cơ sở vật chất đầy đủ với các tiện ích như hồ bơi, sân bóng rổ, bóng chuyền, sân cầu lông, tenis…Ký túc xá và cấu trúc các tòa nhà được xây dựng theo form các khu nghỉ dưỡng, hướng mặt vào nhau, hồ bơi ở giữa. Có thể nói đây là điều kiện lý tưởng cho các khóa gia đình và trẻ nhỏ.

bullet-star Chất lượng giáo viên và nhân viên

Giáo viên và nhân viên ở ELSA được tuyển chọn kỹ càng dựa theo những yêu cầu nghiêm ngặt. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm dễ dàng nhận thấy những điểm yếu của học viên và khích lệ giúp học viên vượt qua điều đó. Ngoài ra, sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ đời sống học viên như nấu ăn, giặt giũ, dọn phòng…

 

 
Khóa gia đình Khóa học Chương trình học chính
Bố mẹ Parents Program 4 giờ 1:1 + 2 giờ nhóm
Con ( 7-14 tuổi) Junior Program 5 giờ 1:1 + 3 giờ nhóm + 1 bài kiểm tra từ vựng
Con ( 3-6 tuổi) Kindergarten 4 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm
 

1.1 Khóa học và chương trình học

 

Parents Program ( Khóa học dành cho bố mẹ)

Đây là khóa học riêng biệt dành cho bố mẹ hoặc người giám hộ đi cùng trẻ. Tổng cộng số tiết học là 6 giờ mỗi ngày nên bố mẹ có thể có thời gian nghỉ ngơi hoặc chăm sóc con cái. Bố mẹ có thể đi ra ngoài sau khi giờ học kết thúc.

Tiết học 1:1 ( 4 tiết):
Grammar, Reading, Reading, Speaking

Tiết học nhóm ( 2 tiết):
ESP ( English Sentence Pattern), Discussion


Junior Program ( Khóa học dành cho con 7-14 tuổi)

Chương trình học này dành cho các đối tương học viên tiểu học đi cùng ba mẹ sang học tiếng Anh, nhằm tạo cho các em niềm yêu thích với những trải nghiệm học tập trong lớp. Lớp học sẽ xen kẽ các hoạt động vui chơi vui nhộn trong lớp nhóm. Những hoạt động có thể làm tăng kỹ năng tương tác với giáo viên và các học viên khác. Hơn thế nữa, khóa học cũng tổ chức các hoạt động cuối tuần để trẻ tận hưởng thời gian khi ở tại Cebu.

 

Đặc điểm nổi bật:

Giáo viên được đào tạo chuyên môn, có đầy đủ kỹ năng dạy học và giải quyết các tình huống về trẻ em. Học viên nhí có cơ hội tiếp xúc với trẻ em quốc tế, giúp nâng cao kỹ năng xã hội. Sự tiến bộ của các bé sẽ được theo dõi hàng tuần và được hiển thị trong phiếu điểm trong quá trình học tập.

Tiết học 1:1 ( 5 tiết):
Speaking, Reading, Grammar, các môn tùy chỉnh theo nhu cầu, 1 giờ tự chọn

Tiết học nhóm ( 3 tiết):
Media, ESP, Activity

1 giờ kiểm tra từ vựng:
Từ 18:00-18:45 hàng ngàyKintergarten Program

Chương trình mẫu giáo dành riêng cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Có 8 tiết học mỗi ngày bao gồm 4 tiết 1:1 và 4 tiết nhóm. Trong các lớp này, bé được dạy các chữ cái, phát âm, phát tiển khả năng sáng tạo qua lớp nhạc và lớp vữ, tập đọc qua những câu chuyện, vui chơi các trò chơi đa dạng và những hoạt động của trường trong sân chơi và các môn học ngoài trời.

Tiết học 1:1 ( 4 tiết):
Greeting, Comprehensive Curriculum 1, Story Book, Comprehensive Curriculum 2

Tiết học nhóm ( 4 tiết):
Snack time/Playground, Art, Outdoor Activity, Snack time

 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

2.1 Khóa học và chương trình học

2.2 Các bài kiểm tra

2.3 Thời khóa biểu

2.4 Hoạt động và dịch vụ

2.5 Học phí ( đơn vị USD)

 

Đây là chương trình trại hè tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ có độ tuổi 8-15 tuổi cùng tới đây để tham gia học tập tiếng Anh và vui chơi các hoạt động hè bổ ích

Thời gian: 4 tuần hoặc 8 tuần (tháng 6, tháng 7 hàng năm)

Khóa học Chương trình học chính
English Camp 5 lớp 1:1 + 3 lớp học nhóm
 

3.1 Khóa học và chương trình học

Tiết học 1:1 ( 5 tiết):
Grammar, Speaking, Writing, Reading, Vocabulary

Tiết học nhóm (3 tiết):
ESP (English Sentence Pattern), Callan Method, Media Class, Quiz, Role Play, Presentation, Speech…

Khóa học mùa hè với nhiều hoạt động vui chơi thú vị, ngoài việc học tập, các bé còn được đưa đi tham quan những địa điểm thú vị, chơi đảo,

3.2 Các bài kiểm tra

3.3 Hoạt động và dịch vụ

3.4 Thời khóa biểu

3.5 Học phí ( đơn vị USD)

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube