Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


CIEC

 

TRƯỜNG ANH NGỮ CIEC

CHUYÊN CÁC KHÓA HỌC DÀNH CHO GIA
ĐÌNH, TRẺ EM, CÁC KHÓA HỌC CHUYỂN TIẾP

 

Trường anh ngữ CIEC (Cebu Ivy Education Center) tọa lạc tại khu Talamban, Cebu, Philippines, khuôn viên CIEC gần với trường quốc tế danh giá nhất Philippines là CIS (Cebu International School) và Sacred Heart School (Ateneo de Cebu), ở tại vùng ngoại ô yên bình, gần các siêu thị, cửa hàng, bệnh viện, khu mua sắm.

Trường CIEC có 2 khuôn viên chính: khu Center và khu Townhouse. Hai khu này cách nhau khoảng 200m và luôn có xe trung chuyển miễn phí.

Khu Center rộng hơn 5000 m2 bao gồm 2 khu nhà là khu ký túc xá và khu phòng học cùng các cơ sở vật chất khác như hồ bơi, phòng bóng bàn, nhà ăn, phòng xem phim…. giúp các học viên cảm thấy thoải mái nhất trong thời gian học tại CIEC. Khu ký túc xá có phòng đơn, phòng đôi và phòng ba, đặc biệt vì trường chỉ dành cho gia đình và các em nhỏ nên trường còn trang bị thêm khu bếp miễn phí để học viên có thể nấu ăn. Đối diện khu nấu ăn tự do là cửa hàng tiện lợi cung cấp mọi nhu yếu phẩm cần thiết cho các học viên.

Khu ký túc xá townhouse có 10 căn nhà, được xây dựng như khu nhà liền kề ở Việt Nam. Mỗi căn có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, nhà bếp và phòng khách, khu ký túc này phù hợp với các gia đình vì tạo được sự thoải mái như ở nhà. Ngoài ra mỗi tối ở mỗi căn đều có một giờ học tự chọn với giáo viên Filipino, giúp các học viên bên cạnh việc trau dồi tiếng anh thì có thể khám phá thêm văn hóa của người Filipino.

Trường CIEC là campus thứ 2 của trường CIDEC (Cebu International Distance Education College) – đây là trường học chính thức cho 12 năm học tại Philippines áp dụng phương pháp đào tạo từ xa ( Distance Education) vì vậy có thể nói trường CIEC không chỉ là trường anh ngữ mà nó còn là trường học các cấp tại Philippines. Vì vậy, đây chính là điểm khác biệt của trường anh ngữ CIEC so với các trường anh ngữ khác tại Cebu.

Không chỉ cung cấp các khóa học tiếng anh ngắn hạn mà CIEC còn cung cấp có khóa học dài hạn như một trường học các cấp tại Philippines. Cũng vì đặc điểm đó mà trường CIEC chỉ thiết kế dành riêng cho học viên từ 3 đến 18 tuổi và người giám hộ ( ông bà, cha mẹ) đi theo cùng trẻ nhỏ.

Mục tiêu mà CIEC đặt ra cho sứ mệnh giáo dục của mình là “Tạo tương lai tốt đẹp hơn cho các con” vì vậy bên cạnh khóa học ngắn hạn 1- 2 tháng, trường còn tư vấn định hướng cho các học viên nhỏ tuổi lên đến 10 năm.

Vì chúng tôi hiểu rằng tiếng anh không chỉ là một ngôn ngữ mà nó chính là bánh lái cho con tàu tương lai của các em nhỏ sau này.

Trường CIEC cung cấp các khóa học ngắn hạn như: khóa tiếng anh Kindergarten, Junior, Intensive ESL, IELTS/TOEFL, khóa ESL cho người giám hộ, khóa CIEC Immersion
Khóa dài hạn như: CIDEC, khóa quản lý du học sớm, Intensive Sparta

 

Tên trường CEBU IVY EDUCATION CENTER (CIEC)
Địa chỉ Minoza St, Brgy. Tigbao Talamban
Cebu
Thành lập 2017
Quy mô 200- 250 học sinh
Công nhận bởi CIDEC (Cebu International Dictance Education College), ACT International B.V.
Các khóa học ESL, IELTS, TOEFL, Immersion English
Khóa chuẩn bị nhập học trường Quốc tế, Khóa du học sớm ở trường Quốc tế/ CIDEC
Giáo viên 80 giáo viên Filipino, 1-3 giáo viên bản ngữ ( Mỹ, Anh)
Quản lý người Việt 1 quản lý học viên Việt Nam
Cơ sở trường học 70 phòng học 1:1, 20 phòng học nhóm, khu phòng học Online, 1 phòng tự học, 2 phòng đa năng, thư viện.
Ký túc xá Gồm 2 khu ký túc xá Center và Townhouse đầy đủ tiện nghi như điều hoà, tủ đồ, bàn học, giường ngủ, tủ lạnh, phòng tắm, máy nước nóng, wifi. Hệ thống camera an ninh được lắp đặt đầy đủ và được theo dõi 24/24,
Dịch vụ tiện ích khác Nhà ăn, hồ bơi, phòng bóng bàn, sân chơi tự do, shop tiện lợi, khu nấu ăn tự do..

 

ĐIỂM MẠNH

Không gian sống dễ chịu và an toàn
Trường CIEC nằm ở vùng ngoại ô yên tĩnh của Cebu, tránh được tình trạng kẹt xe và không bị ô nhiễm tiếng ồn như những khu trung tâm. Ngoài ra, học viên có thể yên tâm sinh hoạt và học tập vì trường luôn có CCTV 24/24 và nhà bảo vệ để bảo vệ an toàn cho các học viên.
Giáo viên nội trú sinh hoạt cùng học viên trong trường
Các giáo viên nội trú người Philippines luôn ở trung tâm, kích thích việc sử dụng tiếng Anh của học sinh. Giáo viên nội trú không chỉ tham gia các lớp học chính khóa mà còn kiểm tra bài tập, kiểm tra từ vụng, việc ôn bài, chuẩn bị bài. Các cô còn đóng vai người mẹ cùng tham gia hoạt động cuối tuần với học sinh của mình.
Lớp nhóm kết hợp với chương trình tiếng anh EPP của ACT
Với mục tiêu phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong mỗi giờ học nhóm. CIEC đã liên kết cùng tổ chức ACT International (là một tổ chức phi lợi nhuận của Hoa Kỳ, được biết đến như là một bài kiểm tra chuẩn cùng với SAT được thiết kế để đánh giá thành tích học tập của học sinh trung học và sẵn sàng nhập học vào trường đại học ở Mỹ) cung cấp chương trình tiếng Anh EPP được thiết kế với nội dung tổng quát và chia làm nhiều cấp độ khác nhau, trang bị cho các em học sinh một nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các cấp độ học thuật cao hơn.

Ngoài việc phát triển khả năng ngôn ngữ tổng quát, khi theo học các lớp học nhóm EPP, học sinh còn được nâng cao các kỹ năng và chiến thuật để học ngôn ngữ hiệu quả cũng như hiểu biết rộng hơn về văn hóa của các nước nói tiếng Anh.

CIEC

Chương trình Sparta chuyên biệt
Các khóa học Sparta và các chương trình quản lý du học sớm không có người giám hộ đi theo thì hoàn toàn được quản lý chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên và giáo viên tại CIEC để đảm bảo an toàn và kỷ luật cho các em nhỏ khi học tập tại CIEC mà không có sự quản lý của phụ huynh.

Các lớp học chuyên sâu kéo dài 10 giờ của trường giúp các học viên đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả nhất. Trường không chỉ quan tâm đến việc chăm sóc học sinh, sự tiến bộ trong trình độ tiếng anh mà còn là về kỷ luật và kỹ năng sống của các em trong quá trình học. Việc sử dụng các loại điện thoại thông minh, máy tính… trong quá trình học Sparta sẽ được quản lý chặt chẽ nhằm hướng các học viên tới một môi trường sống và phát triển nhân cách một cách toàn diện.

Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao
Trường có nhiều học sinh đến từ các nước khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…và luôn duy trì tỉ lệ quốc tịch của học sinh theo tỉ lệ nhất định để đảm bảo một môi trường quốc tế hoàn hảo. Việc các em học sinh sống và học tập trong một môi trường quốc tế sẽ giúp các em sử dụng tiếng anh một cách tự nhiên và có một môi trường mà các em nhận thức về quyền công dân thế giới, hơn thế nữa các em có cùng độ tuổi với nhau thì đây sẽ là cơ hội tốt để các em thảo luận và suy nghĩ nghiêm túc về những dự định và tương lai của các em.
Các khóa học dài hạn giúp giấc mơ du học thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Đây chính là điểm đặc biệt nổi bật khi bạn chọn CIEC là nơi học tiếng anh, không chỉ dạy những khóa tiếng anh ngắn hạn cho các em học sinh mà CIEC còn lên kế hoạch đến 10 năm cho các em về con đường học vấn sau này.

CIEC cung cấp các khóa học giúp các em được chuyển tiếp qua các đại học danh tiếng thế giới để tiếp tục con đường học vấn của mình, một con đường giúp các em du học nhanh nhất với chi phí thấp nhất và không gặp những trở ngại về ngôn ngữ khi đi du học và đặc biệt là vấn đề chứng minh tài chính đối với các quốc gia Anh, Mỹ, Canada, Úc..

 

 

Khóa học gia đình dành cho bố mẹ và con cái đi cùng nhau. Nếu các bé có độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi, các bé sẽ cần bố mẹ và người giám hộ đi cùng. Bố mẹ và người giám hộ bắt buộc phải tham gia khóa học tại trường.

Khóa gia đình Khóa học Giờ học chính thức Giờ học tự chọn
Bố mẹ ESL For Guardian Nửa ngày: 3 giờ 1:1 +1 giờ lớp nhóm
Cả ngày: 4 giờ 1:1 +3 giờ lớp nhóm
Chương trình lớp đặc biệt buổi tối cho các học viên không có lớp học Thứ 2/4/6: Bơi lội/ Mỹ thuật/ Zumba… (chọn 1) Thứ 3/5: Toán/ m Nhạc/Yoga… (chọn 1) ( Tùy theo tình hình thực tế mà môn học có thể thay đổi)
Con Kindergarten English 2 tiết 1:1+ 4 tiết nhóm
Intensive Sparta with a guardian 4 tiết 1:1 + 6 tiết nhóm

1.1 Khóa học và chương trình học

 

Khóa học và chương trình học

Khóa học gia đình dành cho bố mẹ đi cùng con cái. Các bé có độ tuổi 3-7 tuổi bắt buộc phải đi cùng bố mẹ. Bố mẹ có thể chọn học nửa ngày hoặc Full ngày. Các bé sẽ học chương trình dành cho mẫu giáo. Phụ huynh vẫn có thể đi cùng các bé mà không cần tham gia khóa học , trường hợp này phụ huynh chỉ cần trả phí ăn ởKHÓA ESL FOR GUARDIAN (HALF-DAY/ FULL DAY)

Trường có cung cấp các khóa học tiếng anh ESL cho phụ huynh đi du học cùng con cái. Chương trình học sẽ giúp phụ huynh nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh trong hội thoại hàng ngày, tiếng Anh cao cấp hơn và có thể trực tiếp kiểm tra trình độ tiếng Anh của con mình. Chương trình sẽ tập trung vô các kỹ năng: ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết với chương trình học phù hợp với trình độ của bố mẹ theo từng môn học. Thời khóa biểu của bố mẹ sẽ giống với giờ học của các con đem lại sự tiện lợi, thoải mái để phụ huynh có thể chăm sóc con cái sau các giờ học Có khóa nửa ngày và khóa full ngày cho phụ huynh lựa chọn:

Khóa full ngày:

Lớp 1:1 (4 tiết):
Reading/Writing, Listening/Speaking, Vocabulary, Grammar

Lớp nhóm (3 tiết):
Practical English (tùy theo yêu cầu của phụ huynh)

Khóa nửa ngày:

Lớp 1:1 (3 tiết):
Reading/Writing, Listening/Speaking, Vocabulary/Grammar

Lớp nhóm (1 tiết):
Practical English (tùy theo yêu cầu của phụ huynh)KHÓA KINDERGARTEN ENGLISH

Đây là khóa học dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Mục tiêu của chương trình tiếng anh mẫu giáo là để cho các em nhỏ có động lực và hứng thú với việc học tiếng anh. Thông qua các bài giảng thú vị và hấp dẫn trẻ nhỏ của các thầy cô giáo Filipino. Giáo trình đầy màu sắc và chương trình học được thiết kế để đem lại được sự hứng thú cho các em nhỏ Nội dung chủ yếu của chương trình tiếng anh mẫu giáo bao gồm kể chuyện, Phonics, hoạt động “tạo dựng”, nuôi dưỡng tính xã hội

Lớp 1:1 (2 tiết):
Chữ cái, phát âm, hoạt động dự án ( bé từ 3-4 tuổi)
Đọc viết, nghe nói căn bản ( bé từ 5-6 tuổi)

Lớp nhóm ( 4 tiết):
Physical education, English, Scientist, Math, Story telling

Các trò chơi trong nhà/ ngoài trời (35 phút):
Mỗi ngày sẽ có những trò chơi phát triển tiếng anh thực tế cho các em.KHÓA INTENSIVE SPARTA WITH A GUARDIAN

Khóa học Intensive Sparta được thiết kế lịch học 10 tiếng mỗi ngày dưới sự quản lý nghiêm khắc, tỉ mỉ của các nhân viên, giáo viên nhằm đem lại hiệu quả cao nhất đối với việc nâng cao trình độ tiếng anh của từng em. Trong thời gian học khóa học này thì việc sử dụng điện thoại di động, hay các thiết bị điện từ cũng sẽ được hạn chế tối đa và quản lý nghiêm khắc, nhằm giúp các em tập trung hoàn toàn vào việc học.

Hoạt động nửa ngày (miễn phí) Hoạt động cả ngày (tính phí)
Pocket ball Ice Rink/ Croco Landia
Mát xa Ireland Hopping
Rạp chiếu phim Papa Kids
Cart Zone Resort Day Tour
Bowling City Tour

Các em sẽ có lịch học từ thứ 2 đến thứ 6, cuối tuần các em sẽ tham gia các hoạt động giải trí

Lớp 1:1 (4 tiết):
Reading/Writing, Listening/Speaking, Vocabulary, Grammar

Lớp nhóm (6 tiết):
từng kỹ năng còn yếu Reading/Writing, Listening/Speaking, Vocabulary, Grammar

Giờ tự học (1 tiết):
ôn lại bài đã học

Kiểm tra từ vựng hoặc kiểm tra quá trình vào chiều thứ 7 hàng tuần

 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

1.6 Một số quy định của trường cần lưu ý

 

Junior Solo là tên gọi của các khóa dành cho trẻ em mà không cần bố mẹ đi cùng. Các bé từ 7 tuổi trở lên có thể nhập học một mình. Nhà trường sẽ thu phí quản lý các bé là 150 $ mỗi bé một tháng. Có vô số sự lựa chọn cho các bé.

 
Khóa học Giờ học thường lệ Lớp tự chọn
Junior English 4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm Chương trình lớp đặc biệt buổi tối cho các học viên không có lớp học Thứ 2/4/6: Bơi lội/ Mỹ thuật/ Zumba… (chọn 1) Thứ 3/5: Toán/ m Nhạc/Yoga… (chọn 1) ( Tùy theo tình hình thực tế mà môn học có thể thay đổi)
Intensive Sparta 4 tiết 1:1+ 6 tiết nhóm + 1 tiết tự học
IELTS( Basic/ Guarantee) 4 tiết 1:1 + 6 tiết nhóm
TOEFL 4 tiết 1:1+ 6 tiết nhóm
CIEC Immersion Nghe giảng theo lịch học của trường địa phương 3 giờ 1:1 buổi tối
School Preparation 4 tiết 1:1+ 6 tiết lớp nhóm
Oversea School Học theo lịch của trường + 3 tiết 1:1 buổi tối
CIDEC 7 tiết chươnng trình chính + 3 giờ Anh ngữ học thuật
 

2.1 Khóa học và chương trình học

2.2 Các bài kiểm tra

2.3 Thời khóa biểu

2.4 Hoạt động và dịch vụ

2.5 Học phí ( đơn vị USD)

2.6 Quy định của trường

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube