Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


NIS

NOBLESSE INTERNATIONAL SCHOOL

Trường quốc tế NOBLESSE INTERNATIONAL SCHOOL gọi tắt là NIS được khởi công xây dựng vào tháng 7/2007 tại trụ sở đường Circumferential,  thành phố Angeles của Philippines và mở cửa đón học sinh vào ngày 15/9/2008 theo giấy phép giáo dục được cấp vào ngày 20/6/2008.

Tòa nhà chính ban đầu của trường học có 36 phòng học sau đó mở rộng bao gồm các cơ sở như là cafeteria, phòng tập Gym, hồ bơi, ký túc xá và sân gôn.Với 10 năm hoạt động giáo dục coi trọng chất lượng đặt lên hàng đầu từ số lượng học sinh ban đầu là 7 học sinh thì  hiện tại trường có hơn 400 học sinh theo học từ các bậc từ mầm non tới cấp 3 đến từ nhiều nước khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ…

NIS là 1 trong số ít trường của Philiippines thuộc hiệp hội IB (International Baccalaureate) là hiệp hội tú tài quốc tế có cấp bằng là chương trình toàn diện được xây dựng nhằm phát triển kỹ năng cung cấp kiến thức cho học sinh trong độ tuổi từ 16-19kiện cho học sinh sau khi hoàn thành xong khóa học cấp 3 để theo học các chương trình đại học và sau đại học. Bằng tú tài quôc tế được công nhận bởi hầu hết các quốc gia, học sinh sở hữu tấm bằng này thường được các trường đại học đánh giá cao và ưu tiên xét tuyển và đây được coi là bằng cấp danh giá nhất cho bậc “ tiền đại học” hiện nay.

Với phương châm giáo dục là tạo ra bầu không khí giáo dục luôn khuyến khích động viên học sinh để tạo ra những công dân thành đạt trong tương lai, NIS hiện đang là 1 trường quốc tế hot nhất tại Philippine hiện nay.

Tên trường NOBLESSE INTERNATIONAL SCHOOL
Địa chỉ Circumferential Road, Friendship Highway, Barangay Cutcut, Santo Domingo, Angeles City, Philippines
Ngày thành lập 20/6/2008.
Quy mô 400
Được công nhận bởi Bộ giáo dục Philippines,

Trường là thành viên thuộc hiệp hội giáo dục IB  (international Baccalaureate)

Khóa học Trại hè tiếng Anh
GIÁO VIÊN 60% là giáo viên nước ngoài Đến từ các quốc gia như Mỹ, Úc, Trung Quốc.

40% là giáo viên Filipino

CƠ SỞ TRƯỜNG HỌC Hiện đại, phòng học sinh động, có các trang thiệt bị đầy đủ phục vụ tối đa các nhu cầu học của trẻ trên trường

ĐIỂM MẠNH

Hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất tại Clark – Angeles
Vốn là trường quốc tế, NIS thực sự mang lại những sự khác biệt với các trường Anh ngữ khác về cơ sở vật chất. NIS toạ lạc trên một diện tích rộng lớn hơn 2 héc-ta, với 36 phòng học chính cho các bậc từ mầm non đến lớp 12, các phòng chức năng như thư viện, phòng tự học, phòng sinh hoạt chung… được trang bị vô cùng tiện nghi.

Đặc biệt, điểm cộng lớn nhất trong cơ sở vật chất của trường chính là khu phức hợp thể thao với sân bãi rộng rãi, hồ bơi, sân bóng đá, nhà thi đấu bóng rổ, khu vực vui chơi cho trẻ em… Đồng thời ký túc xá của trường cũng hết sức khang trang, sạch sẽ, phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt, ngủ nghỉ của học viên.

NOBLESSE INTERNATIONAL SCHOOL

Trường quốc tế, chuyên đào tạo cho trẻ em từ 3 tuổi đến thanh thiếu niên 19 tuổi.
Là một ngôi trường quốc tế dành cho học viên dưới 19 tuổi, NIS tự hào về kinh nghiệm tổ chức lớp học cũng như sự thấu hiểu cho việc chăm sóc các em nhỏ của mình. Bởi trong độ tuổi này, sự mẫu mực trong phong cách giảng dạy, sự nhạy cảm tinh tế trong việc ứng xử với các em là hết sức quan trọng. Hiểu được đó và đã có kinh nghiệm thực tiễn, NIS xứng đáng có được lòng tin của các bậc cha mẹ khó tính nhất.
Là trường duy nhất tại Clark thuộc tổ chức IB
NIS là trường duy nhất tại khu vực Clark- Angeles, Philippines, trực thuộc tổ chức IB – Hiệp hội trao bằng tú tài toàn cầu cho học sinh. Khi sở hữu tấm bằng do NIS cấp, các em nhỏ có cơ hội nhận được sự ưu ái từ tất cả các trường đại học trên thế giới khi nộp hồ sơ. Đây được coi là tấm bằng danh giá nhất tính tới thời điểm hiện tại cho cấp học tiền đại học. Vì lý do đó mà tại Philippines, NIS là trường nổi tiếng, thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh.
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có chứng chỉ sư phạm quốc tế
Hiện tại NIS đang sở hữu khoảng 60% giáo viên nước ngoài, đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc… Tất cả đều có bằng cấp, chứng chỉ sư phạm quốc tế và tốt nghiệp loại ưu. Khi đứng lớp, các thầy cô không chỉ là người truyền tải kiến thức mà còn là một người bạn thân thiết, một người cha/ người mẹ thứ hai có những định hướng đúng đắn và hỗ trợ các em hết lòng. Mong muốn của nhà trường chính là song song với việc giỏi một ngôn ngữ, trẻ còn là một công dân tốt với ý thức cao và ý chí mạnh mẽ.
Môi trường đa quốc tịch, tạo cơ hội tốt nhất cho trẻ rèn luyện tiếng Anh
Với sức chứa lên đến 400 học viên, nhà trường là cái nôi đào tạo cho rất nhiều em nhỏ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Chính vì thế, trẻ luôn được tạo điều kiện để tiếp xúc với tiếng Anh mỗi ngày. Điều này giúp trẻ dạn dĩ hơn trong giao tiếp, bản lĩnh hơn trong ứng xử và cải thiện đáng kể phản xạ trong tiếng Anh, trẻ sẽ không cần phải suy nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ trước khi nói.
Giảng dạy theo lịch học của quốc tế
Do môi trường đa văn hóa, đa quốc tịch, nên trường sẽ hoạt động theo lịch làm việc của quốc tế chứ không theo lịch của Philippines. Điều này cũng góp phần hạn chế những ngày nghỉ không đáng có cũng như là giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi việc lên lớp của con em mình hơn.

1.1 Khóa học và chương trình học

Đối tượng tham gia

: Trẻ em có nhu cầu học tiếng Anh kết hợp vui chơi mùa hè trong một môi trường chuẩn quốc tế. Độ tuổi: từ 9 – 14 tuổi, không cần bố mẹ giám hộ hoặc học cùng

Thời gian, địa điểm

Ngày Khai giảng: 

10/06/2019

Khóa học 4 tuần: Khởi hành ngày 09/06/2019, về nước ngày 06/07/2019

Học tiếng Anh Một kèm Một với giáo viên Philippines: 3 tiết/ngày

Lớp nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ (Tối đa 6 học viên 1 lớp): 3 tiết/ngày

Lớp luyện viết tiếng Anh: 1 tiết/ ngày

Kiểm tra từ vựng: 1 tiết/ ngày

Tự học: 2 tiết/ ngày.

Lịch học trong tuần: từ thứ Hai đến thứ Sáu
3 lớp học 1:1 với giáo viên người Filipino

Đây là các lớp học chú trọng vào việc cải thiện từng kỹ năng cơ bản thông qua việc tập trung rèn luyện ngữ pháp, khả năng nghe hiểu và khả năng nói. Các em nhỏ sẽ được dẫn dắt một cách khoa học để vừa khắc phục yếu điểm, vừa phát huy các ưu điểm của bản thân.

3 lớp nhóm nhỏ với giáo viên Bản ngữ (1:6)

Lớp học nhóm này đặc biệt quan trọng bởi nó sẽ giúp cho các em nhỏ thực hành những gì đã học trong lớp 1:1, thực hành tiếng Anh sử dụng trong đời sống thông qua các cuộc thảo luận với giáo viên bản ngữ.

Mỗi lớp nhóm không vượt quá 6 học viên, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên có thể theo sát từng học viên.


1 lớp kiểm tra từ vựng

Mỗi ngày, học viên có từ 30 đến 70 từ cần phải ghi nhớ và thực hiện bài kiểm tra vào lúc 7 giờ sáng. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại cho các em một lượng từ vựng đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn ngủi.

1 lớp hoạt động thể chất

Nhà trường cung cấp các môn học thể chất, giúp các em nhỏ rèn luyện sức khoẻ, cải thiện chiều cao bao gồm bơi lội, bóng rổ, cầu lông, bóng đá và các lớp dạy nhảy hiện đại…

2 lớp tự học

Rèn luyện thói quen tự học là hết sức quan trọng. Những thói quen tốt dù nhỏ như thế cũng là nền móng của sự thành công trong tương lai. Thông qua việc tự học, nhà trường muốn hình thành ở các em sự tự giác cũng như tạo điều kiện cho các em ôn tập những gì đã học.

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube