Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Tư vấn miễn phí

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


HELP Clark

 

TRƯỜNG ANH NGỮ HELP CLARK

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN L U ĐỜI

 

Thành phố Clark thích hợp cho các khóa học trại hè và gia đình bởi sự yên tĩnh, thanh bình và các khu vui chơi, giải trí lành mạnh. Đặc biệt trong số các trường ở khu vực Clark, Help Clark có những điều kiện thuận lợi để dạy các khóa gia đình, trẻ nhỏ, và tổ chức các hoạt động trại hè. Được thành lập từ những năm 1996, trải qua 22 năm hình thành phát triển, Help Clark là một trong những trường Anh ngữ có danh tiếng tốt nhất tại Philippines. Với 3 cơ sở là HELP Clark, HELP Long Long và HELP Martins phân cấp học sinh theo trình độ, HELP đảm bảo được chất lượng dạy và học cho học viên.

Tên trường HELP Academy Clark Campus
Địa chỉ Bldg 5272 C.M. Recto Highway, Clark Freeport Zone, Pampanga
Năm thành lập năm 2011
Quy mô 260 người
Công nhận bởi TESDA
Khoá học ESL, TOEIC, Business, Native
Giáo viên Khoảng 65 giáo viên (3 giáo viên bản ngữ)
Cơ sở trường học Phòng học lớp 1:1, phòng lớp nhóm, cửa hàng tạp hoá, phòng tự học, phòng đa chức năng, phòng PC, nhà ăn, sảnh chính, Wi-fi
Ký túc xá Tắm nóng lạnh, nhà vệ sinh, tủ đựng quần áo, điều hoà, tủ lạnh dùng chung, wi-fi (dùng đến 12:00 đêm)
Cơ sở tiện ích Bể bơi, sân luyện chơi golf, bàn chơi bóng bàn, sân chơi bóng đá.

 

ĐIỂM MẠNH

bullet-star

Vị trí thuận tiện

Help Clark nằm trong thành phố Clark, cách sân bay quốc tế Clark 15 phút đi taxi, là đặc khu kinh tế nên bên trong thành phố này, không có sự tồn tại của các khu dân cư mà là các trường học, nhà hàng, khách sạn, các trung tâm thương mại, ngân hàng, các công ty thương mại… Bên trong khu vực này, các loại xe máy, xe ba bánh cũng không được phép lưu hành mà chỉ các loại xe hơi. Xung quanh trường là các khu vui chơi giải trí lành mạnh thích hợp cho trẻ em như Clark Field , Zoocobia, Nayong Pilipino, Clark Museum, công viên khủng long, công viên nước Fotana, khu cưỡi ngựa El Kabayo.

Cách sân bay Clark 5 phút ô tô, gần cửa hàng tiện lợi Seven Eleven, khu bán hàng miễn thuế… Học viên có thể tập gym gần đó với giá 1,300 peso/ tháng.

HELP Clark ĐIỂM MẠNH

bullet-star

Cơ sở vật chất đầy đủ, phục vụ cho các hoạt động của trẻ

Khuôn viên trường có nhiều cây xanh, và không gian rộng rãi để bé thoả sức chạy nhảy sau giờ học. Ký túc xá và trường học chỉ cách nhau 1~2 phút đi bộ, nên rất dễ dàng chăm sóc các bé. CIP nằm trong khu vực dân trí cao và những người có tiền nên an ninh cũng được đảm bảo, trường cũng lắp đặt hệ thống camera an ninh quan sát quanh khu vực trường học.

bullet-star

Được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp

HELP Clark là trường có quy mô lớn, với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi phù hợp với các hoạt động của gia đình và trẻ nhỏ. Với sức chứa lên đến 270 người với 70 phòng học 1:1, 18 phòng học nhóm, 76 phòng ký túc xá, HELP có thể đáp ứng được nhu cầu của các học viên trong mùa cao điểm. Hơn thế nữa, trường có đầy đủ các dịch vụ tiện ích khác như bể bơi, sân bóng rổ, sân chơi golf, căn tin, cửa hàng, khoảng sân rộng cho các bé vui chơi. Ba mẹ và các bé có thể kết hợp nghỉ dưỡng và học tập trong môi trường hết sức tiện nghi.
Học viên có thể thuê xe đạp tại trường để đi dạo xung quanh khu vực Clark hoặc thể thao (20 peso/giờ)
Xe buýt đưa đón học viên đến trung tâm thương mại SM vào mỗi thứ Bảy hàng tuần (đi lúc 14:00, đón lúc 21:00).

bullet-star

Khóa học linh động, không cứng nhắc

HELP là trường có lịch sử và truyền thống dạy và học lâu đời, nổi tiếng và được đánh giá cao tại Philippines. Tuy mang tính học thuật cao nhưng không phải vì thế mà trường thiếu đi sự linh hoạt. Các khóa học , chương trình học, môn học luôn được điều chỉnh, phù hợp với nguyện vọng, nhu cầu và khả năng của từng học viên. Qua bài kiểm tra đầu vào, học viên sẽ được đánh giá trình độ, để từ đó thiết kế lộ trình học phù hợp.

 

 

Học viên ở mọi trình độ đều có thể tham gia. Bố mẹ và các bé sẽ cùng tham gia vào khóa học ESL tại HELP để phát triển các kỹ năng Tiếng Anh (Nghe, nói, đọc, viết). Trong chương trình này, bố mẹ sẽ có 4 lớp học cá nhân 1-1 và các bé sẽ có 5 lớp học cá nhân 1-1. Bố mẹ sẽ cùng sinh hoạt và trực tiếp chăm sóc các bé trong thời gian học tập tại trường, qua đó định hướng và phát triển cả năng lực xã hội cho các bé trong môi trường quốc tế. Bố mẹ cũng có thể chuyển lớp học cá nhân 1-1 của mình cho các bé để tăng thời gian tiếp xúc với Tiếng Anh.

Bố mẹ và các bé sẽ được học tập Tiếng Anh với sự tương tác cao thông qua các hoạt động trong lớp học. Tất cả các học viên được yêu cầu vận dụng tiếng Anh trong mọi tình huống để có thể phát triển và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

 
Khoá học Giờ học thường lệ Lớp tự chọn
Gia đình ESL dành cho Bố mẹ 4 lớp 1:1 1 lớp đặc biệt + 1 lớp MRC
ESL dành cho con ( lựa chọn 1) 5 lớp 1:1 Không
ESL dành cho con ( lựa chọn 2) 5 lớp 1:1 + 1 lớp nhóm hoạt động + 2 giờ học buổi tối Không
 

1.1 Khóa học và chương trình học

 

Khóa ESL dành cho bố mẹ

Lớp học 1:1 ( 4 tiết):
Các kĩ năng chính như Nghe, Nói, Đọc, Viết Tuy nhiên, các bài kiểm tra dành cho bố mẹ không bắt buộc, bố mẹ có thể lựa chọn tham gia hoặc không.

 
 

Khoá ESL 1 dành cho con

Lớp 1:1 ( 5 tiết):
Nghe, Nói, Đọc, Viết, 1 tiết tùy chọn ( kĩ năng còn yếu)

 
 

Khóa ESL 2 dành cho con

Lớp 1:1 ( 5 tiết) :
Nghe, Nói, Đọc, Viết, 1 tiết tùy chọn ( kĩ năng còn yếu)

Lớp buổi tối ( 2 tiết) :
Kiểm tra từ vựng, viết nhật ký Đối với các khóa này, bố mẹ vừa tham gia lớp học vừa tranh thủ thời gian trống để chăm sóc các bé. Giờ giới nghiêm cho các thành viên khóa gia đình là 10 PM mỗi tối. Bố mẹ có thể ra ngoài vào bất cứ thời gian nào nhưng cần phải đăng ký giấy ra cổng với quản lý.

 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

 

Đối tượng: Các học viên nhí có đội tuổi từ 7-15
Thời gian: Khoảng tháng 6 đến tháng 8 hàng năm
Độ dài khóa học: 4-8 tuần
Khóa Summer Camp được tổ chức vào các dịp hè, giúp bé có cơ hội rèn luyện tiếng Anh, kỹ năng cũng như nâng cao thể chất thông qua kết hợp các hoạt động dã ngoại cuối tuần. Đối với trại hè, các bé sẽ không cần bố mẹ đi cùng, nhà trường sẽ

 
Trại hè Summer Camp 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm + 2 lớp buổi tối
 

2.1 Khóa học và chương trình học

2.2 Các bài kiểm tra

2.3 Thời khóa biểu

2.4 Hoạt động và dịch vụ

2.5 Học phí ( đơn vị USD)

2.6 Quy định của trường

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube