Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


KEYSTONE

 

TRƯỜNG ANH NGỮ KEYSTONE SUBIC

TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ SUBIC YÊN BÌNH

 

Khi nhắc đến các thành phố để du học tiếng Anh tại Philippines, người ta hay nghĩ đến Cebu, Baguio, Clark, những thành phố lớn của Philippines. Thành phố cảng Subic tuy chưa được nhiều người biết đến nhưng đây là một Vịnh nằm cách thủ đô Manila 110km về hướng Bắc, có những dãy núi bao quanh và là cảng tự nhiên nước sâu, hơn nữa với vị trí quá thuận lợi ở biển Đông và ra Thái Bình Dương cũng gần, chính vì vậy Subic là một cơ sở quân sự lớn nhất của Mỹ tại nước ngoài về giải trí, nghỉ ngơi, tiếp nhiên liệu và sửa chữa tàu chính yếu của Hải quân Hoa Kỳ cho đến năm 1991-1992 và Subic cũng từng là nơi tạm cư của một số người Việt di tản ra khỏi đất nước vào cuối tháng 4 năm 1975. Như vậy thì người Việt Nam mình đã biết đến Subic cũng khá lâu rồi.

Subic là một khu vực an toàn với mức đánh giá cao nhất trong hệ thống cảnh báo du lịch lần thứ 4 do Bộ Ngoại Giao và Thương mại chỉ định – SBFZ (SUBIC BAY FREEPORT ZONE) với tỷ lệ tội phạm là 0%. Thành phố với bầu không khí trong lành bởi chính phủ không cho phép các loại xe thô sơ lưu thông mà chỉ có xe bus và xe taxi trực tiếp hoạt động. Subic là căn cứ của hải quân Hoa Kỳ cho đến năm 1991-1992, chính vì vậy đây là một khu vực được trang bị các cơ sở như bệnh viện, trường học, cửa hàng miễn thuế, trung tâm mua sắm và mạng lưới vận tải thuận lợi do hải quân Mỹ phát triển để phục vụ cho các quốc gia tiên tiến. Subic đã từng là căn cứ của Hải quân Hoa Kỳ gần 100 năm và cũng là cái nôi của tiếng anh kiểu Mỹ, đặc biệt hiện nay có rất nhiều người nước ngoài và công ty nước ngoài đầu tư, sinh sống chính vì vậy đây sẽ là một môi trường học tập lý tưởng để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh.

Trường anh ngữ Keystone tọa lại tại thành phố cảng Subic xinh đẹp, là một trường Anh ngữ nổi bật tại khu vực này, thu hút được rất nhiều các bạn học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, trong đó có cả Việt Nam,.

Tên trường Keystone Academy
Địa chỉ Lot 5A, Subic Heights Compound, Upper Mau Camp Area, East Avenue, Appari road, Cubi-Triboa District, Subic bay Freeport Zone, Philippines
Năm thành lập Tháng 12/2012
Quy mô 260 người
Công nhận bởi 150 Học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP
Khóa học ESL, JUNIOR, Family course
Giáo viên 70 giáo viên
Cơ sở trường học Đa dạng loại phòng gồm: Phòng đơn, phòng đôi, phòng 3, phòng 4, căn hộ. Mỗi phòng đều trang bị giường, tủ, máy nước nóng, bàn học
Dịch vụ tiện ích khác Giặt ủi, dọn dẹp mỗi ngày, internet miễn phí, chăm sóc y tế, tư vấn học tập. Có phòng tập gym, sân bóng rổ và sân cầu lông.

 

ĐIỂM MẠNH

Keystone ĐIỂM MẠNH

bullet-star

Môi trường giao tiếp tiếng Anh khắp mọi nơi.

Tiếng anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại KEYSTONE và được kiểm tra gắt gao vì vậy các học viên và giáo viên không được sử dụng ngôn ngữ bản xứ mà phải sử dụng tiếng anh, đây là phương pháp tối ưu để học viên được tiếp xúc và làm quen với môi trường ngôn ngữ và tương tác hàng ngày bằng tiếng Anh.

bullet-star

Không gian mở – thoáng mát, thoải mái với không khí cực trong lành.

Tất cả các cơ sở vật chất hiện đại tại KEYSTONE đều được nâng cấp và xây mới liên tục nhằm mang lại cho học viên cảm giác thoải mái nhất khi học tập và trải nghiệm ở đây.

bullet-star

Đội ngũ giảng viên giàu kiến thức

Giảng viên ở KEYSTONE có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín nhất ở Philippines (UP, LaSalle, Athens,…). Trường tuyển dụng Giảng viên dựa trên các tiêu chuẩn tuyển dụng và có hệ thống đánh giá Giảng viên thường xuyên, họ được tập luyện hằng ngày sau giờ học và được đánh giá qua bài kiểm tra và phản hồi hàng tháng.

 

 

Học viên ở mọi trình độ đều có thể tham gia. Bố mẹ và các bé sẽ cùng tham gia vào khóa học ESL tại HELP để phát triển các kỹ năng Tiếng Anh (Nghe, nói, đọc, viết). Trong chương trình này, bố mẹ sẽ có 4 lớp học cá nhân 1-1 và các bé sẽ có 5 lớp học cá nhân 1-1. Bố mẹ sẽ cùng sinh hoạt và trực tiếp chăm sóc các bé trong thời gian học tập tại trường, qua đó định hướng và phát triển cả năng lực xã hội cho các bé trong môi trường quốc tế. Bố mẹ cũng có thể chuyển lớp học cá nhân 1-1 của mình cho các bé để tăng thời gian tiếp xúc với Tiếng Anh.

Bố mẹ và các bé sẽ được học tập Tiếng Anh với sự tương tác cao thông qua các hoạt động trong lớp học. Tất cả các học viên được yêu cầu vận dụng tiếng Anh trong mọi tình huống để có thể phát triển và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

 
Khoá học Giờ học thường lệ Lớp tự chọn
Gia đình Guardian 3 lớp 1:1 Không có
Young Learner English 5 tiết 1:1 + 2 tiết 1:4 2 tiết
Trại hè 5 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm + 2 lớp buổi tối Không có
 

1.1 Khóa học và chương trình học

 

Khóa học dành cho bố mẹ - người giám hộ: Guardian

Khóa học thiết kế cho các bậc phụ huynh có con em theo học khóa Young Learner English. Vì là người giám hộ nên nhà trường rất hiểu vai trò chăm sóc trẻ của các bậc phụ huynh luôn chiếm rất nhiều thời gian. Khóa học này chỉ 3 tiết mỗi ngày sẽ là thời lượng hợp lý cho việc vừa học vừa chăm nom trẻ của cha mẹ. (tùy thuộc vào nhu cầu của phụ huynh mà có thể đăng kí học thêm)

Lớp học 1:1 (3 tiết): Survival English, Grammar Rules and Tips, Reading and Vocabulary. Học viên có thể lựa chọn môn học theo trình độ và sở thích của mình, bao gồm Pronunciation, Reading & Comprehension, Writing, Grammar, Speaking..

 
 

Khóa học dành cho con cái

Young Learner English

Dành cho học viên từ 7 đến 15 tuổi, khóa học chú trọng vào giao tiếp mà không quá nặng nề về lý thuyết. Bởi lẽ trong giai đoạn này, trẻ cần nhất là sự hứng thú để hòa nhập và phát triển. Nhà trường chú trọng thiết kế chương trình sao cho trẻ có thể thích ứng với môi trường học tập quốc tế, làm nền tảng cho trẻ theo đuổi các bậc học cao hơn về sau. Đối với khóa học này, nhà trường sẽ luôn tuyển sinh ở mức 10% trên tổng số sinh viên toàn trường nhằm đảm bảo việc chăm sóc trẻ luôn được tốt nhất.

 

Lớp 1:1 (5 tiết):
Communication, Basic Grammar, Writing, Vocabulary, Speaking

Lớp nhóm nhỏ 1:4 (2 tiết):
Pronunciation, Dictation Môn học có thể được tùy chỉnh theo trình độ và nguyện vọng của học viên.

Lớp tùy chọn (2 tiết):
Từ thứ hai đến thứ năm, lúc 16:20~17:00. Nhà trường chỉ định giáo viên có chuyên môn phụ trách hướng dẫn các bé học tập.

Độ tuổi các bé có thể đi một mình mà không cần bố mẹ là 13 đến 15 tuổi. Từ độ tuổi 7-13, các bé cần đi cùng người giám hộ ( có thể là bố mẹ hoặc người được ủy quyền) .

 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

1.6 Một số quy định của trường cần lưu ý

 
Khoá học Chương trình học chính thức Lớp buổi tối
Summer Camp 5 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm 2 tiết buổi tối
 

2.1 Khóa học và chương trình học

2.2 Các bài kiểm tra

2.3 Thời khóa biểu

2.4 Hoạt động và dịch vụ

2.5 Học phí ( đơn vị USD)

2.6 Quy định của trường

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube