Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


MONOL

 

TRƯỜNG ANH NGỮ MONOL

Dịch vụ tiện ích tốt, phù hợp cho gia đình và trẻ nhỏ

 

Trường Anh ngữ MONOL được thành lập năm 2003, trải qua 15 năm hình thành và phát triển. Tọa lạc trên con đường không quá tấp nập Tacay Road, nhưng chỉ mất 10-15 phút bằng Jeepny ( tương tự như xe bus của Việt Nam) là học viên có thể ra trung tâm thành phố Baguio. Không giống như các trường khác, khuôn viên khiêm tốn thì cở sở vật chất của MONOL khá bề thế, với tòa nhà 14 tầng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích đi kèm. Cho đến nay, MONOL được biết đến là một trường Anh ngữ danh tiếng tại Baguio. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, ổn định cùng hệ thống học thuật bài bản tạo nên một MONOL danh tiếng và đáng tin cậy.

 

Tên trường MONOL International Education Institute
Địa chỉ Purok 9, Tacay Road, Pingsao Proper, Baguio City, Philippines
Năm thành lập 2003
Quy mô 350 người
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines TESDA
Khoá học ESL, IELTS, Business
Giáo viên Khoảng 250 giáo viên
Cơ sở trường học Khu trường học, khu ký túc xá, nhà ăn, các tiện ích đi kèm khác trong toà nhà 13 tầng, phòng tự học (mở 24/24)
Ký túc xá Máy hút ẩm, tủ lạnh được trang bị đầy đủ. Mỗi phòng đều có nhà tắm, nhà vệ sinh khép kín. Cứ 2 phòng có 1 modem Wifi, là trường có wifi khá mạnh so với các trường khác. Năm 2016, trường đã được cải tổ lại.
Dịch vụ tiện ích Phòng máy tính, bốt điện thoại công cộng, phòng hội họp, bàn chơi bida, sân chơi cầu lông, bàn chơi bóng bàn, phòng nghỉ giải lao (đến 24h), phòng tập Gym, sân chơi bóng rổ, phòng tập Yoga (có máy tập chạy chuyên dành cho nữ), phòng xông hơi, cửa hàng tạp hoá, ATM, máy giặt (có thể sử dụng 24/24), phòng Y tế (hoạt động 24/24, có 3 Y tá làm việc thay phiên), sân luyện chơi Golf (có giáo viên dạy miễn phí, thứ 2~6 từ 17~21h).

 

ĐIỂM MẠNH

bullet-star

Hình thức trường học Sparta

Cũng giống như hầu hết các trường Anh ngữ khác ở Baguio là đều theo hình thức Sparta quân đội, nghĩa là không được ra khỏi trường sau giờ học, mà chỉ được ra ngoài vào cuối tuần. MONOL cũng quản lý học viên của mình theo hình thức đó. Điều này khiến các bậc phụ huynh yên tâm hơn bởi con cái của mình được nhà trường theo dõi, quản lý, đảm bảo được an ninh và sự an toàn. Tuy nhiên, trường cũng khá linh động khi vẫn cho phép học viên đi ra ngoài vào các giờ ăn như bữa tối, bữa trưa trong vòng 1 -2 giờ nếu học viên muốn đi ăn ở ngoài.

MONOL ĐIỂM MẠNH

bullet-star

Chính sách nói tiếng Anh

Đây là ngôi trường được áp dụng chính sách nói tiếng Anh nghiêm chỉnh để tạo cho học viên thói quen phản xạ tiếng Anh và có môi trường nói tiếng Anh để thực hành. Vào các giờ ăn luôn có nhân viên trường đi kiểm tra.

bullet-star

Bữa ăn chất lượng

Bữa ăn ở MONOL rất đa dạng và phong phú. Mỗi bữa ăn luôn có 2, 3 món mặn trở lên. Trường luôn luôn có rau xanh, salad, trái cây. Ngoài cơm, thì còn luôn luôn có cháo, bánh mì sandwich, cà phê, trà pha chế sẵn để phục vụ các bạn học viên. Chính vì đặc điểm nổi trội này mà bố mẹ hoặc các bé học tập tại trường sẽ không phải lo lắng về vấn đề dinh dưỡng.

bullet-star

Dịch vụ tiện ích đầy đủ

MONOL là trường hiếm hoi ở Baguio có thể đáp ứng được nhu cầu cả về học tập cũng như dịch vụ tiện ích cho học viên. Trường có các lớp Yoga, câu lạc bộ tiếng Anh vào buổi tối, hay phòng xông hơi dành cho mẹ và các bé gái. Phòng tập Gym, sân chơi Golf mini, sân chơi bóng rổ, bóng bàn, biliard dành cho các bạn nam hoặc bố. Đặc biệt, các dịch vụ tại MONOL đều hoàn toàn miễn phí.

bullet-star

Giáo viên chất lượng

Đội ngũ giáo viên ở trường được đánh giá ổn định và tốt. MONOL luôn duy trì cho mình đội ngũ giáo viên cơ hữu ổn định với hệ thống quản lý giáo viên có tổ chức. Rất nhiều thầy cô đã công tác tại trường từ khi trường mới thành lập với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Do đó chất lượng đội ngũ giáo viên rất tốt.

 

 
Gia đình Khóa học Chương trình học chính Lớp tự chọn
Bố mẹ Guardian ESL 3 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm
Con Junior ESL 3 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm 3 giờ 30 phút
 

1.1 Khóa học và chương trình học

 

Khóa học gia đình và trẻ nhỏ là khóa học dành cho bố mẹ và các bé. Độ tuổi các bé có thể tham gia khóa học từ 6-14 tuổi. Ở đây chương trình học của các thành viên trong gia đình đều giống nhau, bao gồm 3 giờ học 1 kèm 1 và 4 giờ nhóm. Các bé trên 14 tuổi có thể tự đi một mình, chương trình học giống như khóa Junior ESL. Nếu bố mẹ đi cùng con cái mà không muốn tham gia lớp học, nhà trường vẫn chấp nhận. Bố mẹ sẽ đóng tiền ký túc xá và tiền ăn.

Tiết học 1:1 (3 tiết):
Nghe ( 2 tiết) + Đọc ( 1 tiết)

Tiết học nhóm (4 tiết):
Nói ( 2 tiết) + Viết ( 1 tiết) + Phát âm ( 1 tiết)

Lớp học tự chọn:

  • Lớp học buổi sáng: 6:30-7:00
  • Lớp học ngữ pháp: 17:00-18:00
  • Lớp học buổi tối: 19:00-21:00

Ngoài các giờ học chính, các thành viên gia đình có thể tham gia các giờ học tự chọn vào buổi sáng, chiều, tối. Từ 19:00-21:00, bố mẹ có thể tham gia các lớp học tự chọn với các khóa người lớn khác.

Học viên nhí sẽ tham gia các lớp học buổi tối trong cùng khung giờ nhưng chương trình sẽ được nhà trường thiết kế riêng. Lớp học buổi tối là sự kết hợp của các lớp học ESL và các bài học của các môn học phổ thông như Toán, Khoa học..

 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

1.6 Một số quy định của trường cần lưu ý

 
Khóa học Chương trình học chính Lớp tự chọn
Trại hè tiếng Anh 3 giờ 1:1 + 4 giờ nhóm 3 giờ 30 phút
 

2.1 Khóa học và chương trình học

2.2 Các bài kiểm tra

2.3 Thời khóa biểu

2.4 Hoạt động và dịch vụ

2.5 Học phí ( đơn vị USD)

2.6 Quy định của trường

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube