Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


PHILINTER

 

 

TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

TRƯỜNG CÓ CHẤT LƯỢNG DẠY HÀNG ĐẦU CEBU

 

PHILINTER là trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Trong số các trường Anh ngữ tại Philippines, PHILINTER được là ngôi trường được các bạn học viên biết đến nhiều nhất bởi dịch vụ và chất lượng tốt. Trường được hiệp hội Golden Annual Award bình chọn là trường anh ngữ tốt nhất liên tiếp các năm 2015, 2016, 2017. Trường toạ lạc tại trung tâm thành phố Lapu-Lapu, được xem là địa điểm du lịch hàng đầu của Cebu, Philippines. Trường chỉ cách sân bay quốc tế 10 phút.

 

Tên trường PHILINTER Education Center
Địa chỉ Mustang, Ceniza Street Pusok, Lapu-Lapu City
Thành lập 2003
Quy mô 200~230 người (bao gồm Ký túc xá trong và ngoài)
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), Đối tác đào tạo IELTS của IDP toàn cầu, Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC), Thành viên của ALTO (Anh), Thành viên INTESOL (Anh), Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines
Khoá học ESL, IPS, Junior, IELTS, TOEIC, Business, Focus Medicalp
Giáo viên Khoảng 90 giáo viên Philippines, 1~2 giáo viên bản ngữ
Cơ sở vật chất trường học Lớp học 1:1, lớp học nhóm, phòng truyền thông, phòng hội thảo, phòng giáo viên, phòng thuyết trình, văn phòng, phòng y tế, tiền sảnh
Ký túc xá Phòng đơn, đôi và phòng ba. Một nửa số phòng có ban công, trong mỗi phòng có toilet (máy tắm nước nóng/ lạnh), bàn, giường, ghế, tủ, ti vi, máy lạnh, tủ lạnh (phải đóng thêm phí thuê tủ lạnh).
Cơ sở tiện ích Nhà ăn, Hồ bơi lớn, Khu nghỉ ngơi ngoài trời, Quầy bán thức ăn nhẹ, Dịch vụ giặt giũ, dọn phòng.

 

ĐIỂM MẠNH

Dịch vụ chăm sóc học viên tận tâm
Đối với các học viên mới du học lần đầu, hoặc các học viên khóa gia đình, thì sự quan tâm của nhà trường là quan trọng nhất. Môi trường an toàn, an ninh là ưu tiên số một hàng đầu. Trường có đội ngũ nhân viên bảo vệ và nhân viên quốc tế thường trực 24/07 cho các trường hợp khẩn cấp. Trường có đội ngũ tư vấn học thuật và chuyên môn để giúp học viên định hướng, theo sát và điều chỉnh phương pháp học tập hiệu quả nhất, đảm bảo cho sự tiến bộ của học viên từng giai đoạn.

PHILINTER

Tỷ lệ cân bằng quốc tịch
Hiện nay, PHILINTER là trường có tỷ lệ quốc tịch xếp hàng tốt nhất trong số các trường Anh ngữ tại Cebu. Tỷ lệ quốc tịch hiện nay là 20% Hàn Quốc, 40% Nhật Bản, 40% còn lại là đến từ các quốc gia khác như Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Mông Cổ…Như vậy học viên học tập tại PHILINTER sẽ có cơ hội cọ sát và đắm chìm trong môi trường tiếng Anh nhiều hơn.
Trường có chất lượng dạy tốt
PHILINTER là trường có chất lượng dạy tốt, đội ngũ giáo viên ổn định. Điều này đã được khẳng định qua các phản hồi của các cựu học viên
Không gian thích hợp cho các khóa gia đình và trẻ nhỏ
PHILINTER có không gian rộng rãi thoải mái, khuôn viên trường, ký túc là các tòa nhà tách biệt đối diện nhau. Hồ bơi chính giữa mang lại cảm giác mát mẻ. Không gian trường chắc chắn sẽ mang lại cho các học viên khóa gia đình thời gian thư giãn nhất .

 

 

Khóa học gia đình dành cho bố mẹ và con cái đi cùng nhau. Nếu các bé có độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi, các bé sẽ cần bố mẹ và người giám hộ đi cùng. Bố mẹ và người giám hộ bắt buộc phải tham gia khóa học tại trường.

 
Khóa gia đình Khóa học Giờ học chính thức Giờ học tự chọn
Bố mẹ General ESL 4 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn Lớp học nhóm Chiều thứ sáu 13:00~17:00 Sáng thứ bảy 8:50~12:00
Intensive Power Speaking ( IPS) 5 tiết lớp 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn
Business ( Basic, Advanced, Premier) 4 tiết lớp 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn
Con Youngster English Immersion 4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm nhỏ Lớp học sáng thứ 7

Bố mẹ hoặc người giám hộ có thể chọn bất cứ khóa học nào trong danh sách các khóa học dành cho người lớn. Phổ biến nhất vẫn là ESL và Business.

 

1.1 Khóa học và chương trình học

 

GENERAL ESL

Khoá học tiếng Anh tổng quát này dành cho mọi đối tượng học viên từ trình độ mới bắt đầu đến trình độ Cao cấp, nhằm phát triển đồng đều các kĩ năng cơ bản Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar..., các giờ học sẽ được tdiết kế sao cho phù hợp với mục tiêu, nguyện vọng của học viên. Tùy vào trình độ của từng học viên mà tdời khoá biểu sẽ có ít nhiều sự tday đổi.

Lớp 1:1 (4 tiết)
Reading & Vocabulary, Pronunciation, Listening & Speaking, Writing & Grammar

Lớp nhóm nhỏ (2 tiết, 4~6 học viên):
Grammar, Pronunciation, Multi-media, TED Talk, Speaking, Native Conversation, Listening, Power Talk, Writing

Lớp nhóm lớn (2 tiết, 8~12 học viên):
Premium English, Basic Listening & Speaking, Advanced Listening & Speaking, IPA Transcription, Supplemental Vocabulary.INTENSIVE POWER SPEAKING (IPS)

Khóa học phù hợp cho những học viên mong muốn nâng cao kỹ năng Nghe Nói, Giao tiếp. Bao gồm 9 tiết học mỗi ngày.

Lớp 1:1 (5 tiết):
Listening & Chat (Listening), Reading & Talk (Vocabulary), Speak Right (Grammar), Spoken English, Express yourself.

Lớp nhóm nhỏ (2 tiết, 4~6 học viên):
AAT (Advanced Accent Training), Power Multi-media, BAT (Basic Accent Training)

Lớp nhóm lớn (2 tiết, 8~12 học viên):
Premium English, Advanced Listening & Speaking, Supplemental Vocabulary, Basic Listening & Speaking, News and Trends, Pattern English

Mã trình độ Trình độ IELTS TOEFL(IBT) Cambridge
601 Advance 8.0 114~116 -
501P High Intermidiate Plus 7.5 111~113 CAE
501 High Intermidiate 6.5~7.0 96~110
401P Intermidiate Plus 6.0 90~94 FCE
401 Intermidiate 5.0~5.5 974~88
301P Pre-Intermidiate Plus 4.5 64~72 PET
301 Pre-Intermidiate 3.5~4.0 51~62
201P Elementary Plus 3.0 41~49 KET
201 Elementary 2.5 31~39
101P Beginner Plus 2.0 21~29
101 Beginner 1.5 11~19

Tại PHILINTER, trình độ học viên được chia tdành 11 cấp độ. Sắp xếp trình độ học viên sẽ dựa tdeo kết quả các bài tdi, bài kiểm tra và quyết định nội dung các giờ học trên lớp. Phân chia quyết định trình độ mà Philinter hiện đang áp dụng được tdeo quy chuẩn Quốc tế dựa vào điểm số chính tdức các bài tdi IELTS, Cambridge.

Khoá học tiếng Anh cơ bản này dành cho các đối tượng mới học tiếng Anh tdương mại. Ở khoá học này, học viên sẽ biết tdêm các từ vựng tiếng Anh dùng tdông dụng ở chỗ làm việc, giao tiếp được với đối phương (đặc biệt là đối tác, khách hàng), hay học tiếng Anh ứng dụng vào tdực tế. Khóa học này được tdiết kế chương trình học để giúp học viên có kiến tdức nền tảng, cơ bản mà có tdể cải tdiện khả năng giao tiếp cần tdiết tại nơi làm việc. Yêu cầu đầu vào với các học viên khoá học này là IELTS 3.5. Trường khai giảng khoá học này vào sáng tdứ 2 hàng tuần.

Lớp 1:1 (4 tiết):
Speaking (English for Socializing), Reading (Workplace Vocabulary), Grammar/ Listening, Pronunciation (Basic Speech Class).

Lớp nhóm nhỏ (3 tiết):
Listening (CNN Part 1), Speaking/ Listening (Business Talk Part 1), Reading/ Writing (Research and Reporting).

Lớp nhóm lớn (1 tiết):
News and TrendsADVANCES BUSINESS (4 tuần)

Nội dung chương trình xoay quanh các vấn đề nâng cao khi sử dụng tiếng Anh trong công việc, thương mại. Đặc biệt, các lớp học về phỏng vấn, tiếng Anh hội họp, đàm phán… đều là những môn học hết sức thực tế, giúp người học dễ dàng sử dụng trong môi trường công sở. Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ thực hiện bài tốt nghiệp thông qua hoạt động thuyết trình trước các giáo viên và học viên của trường. Yêu cầu đầu vào để nhập học khóa này là IELTS 4.0. Học viên có thể nhập học mỗi thứ hai hàng tuần.

Lớp 1:1 (4 tiết/ Business):
Writing (Writing and Correspondence), Reading (Business Vocabulary 1), và 2 lớp tự chọn (Resume and Interview; Meeting and Negotiation; Telecommunication; Advanced Speed class)

Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business):
Listening (CNN part 2), Speaking/ Listening (Bussiness Talk Part 2), Reading/ Writing (English Presentation).

Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL):
Premium English (học các cách diễn đạt thường sử dụng trong các văn cảnh trang trọng).

Kết thúc khoá học, học viên sẽ có bài thuyết trình 20 phút trước đám đông. Trước đó, học viên có thể chuẩn bị bài thuyết trình qua file Powerpoint, và học viên có 2 tuần luyện tập nói trước đó. Vào ngày thuyết trình, học viên sẽ đứng trước sân khấu để thuyết trình (phòng 60 người). Nhà trường cũng tiến hành các cuộc phỏng vấn mô phỏng các cuộc đối thoại khi xin việc, đàm phán bằng tiếng Anh để học viên cọ sát thực tế.PREMIUM BUSINESS (4 tuần)

Khóa Premium Business được xây dựng dựa trên nền tảng của Advanced Business nhưng phát triển ở mức độ cao hơn, phù hợp với học viên từ trung cao cấp. Khóa học này đòi hỏi học viên tính chủ động nghiên cứu, hoạch định trong học tâp, giáo viên chỉ là người hỗ trợ, bổ sung các kiến thức và đưa ra các lời khuyên… Yêu cầu đầu vào để nhập học khóa này là IELTS 5.0. Học viên có thể nhập học mỗi thứ hai hàng tuần.

Lớp 1:1 (4 tiết/ Business):
Writing (User Guides, Manuals and Technical Writing), Reading (Business Vocabulary 2), và 2 lớp tự chọn (Meetings, Negotiations and Socializing; Emails and Commercial Correspondence; Telephone and Help Desk; Resume and LinkedIn)

Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business):
Listening/ Speaking (Business Article Review), Speaking/ Listening (Bussiness Talk Debate), Writing/ Speaking (Business Speech).

Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL):
Supplementary VocabularyFOCUS INDUSTRY (2 Tuần)

Khóa Basic và Advanced Business đều giảng dạy tổng quát các kỹ năng sử dụng trong công việc nhưng Focus Industry đúng như tên gọi sẽ tập trung vào một lĩnh vực nhất định. Bạn có thể chọn các ngành học liên quan đến Công nghệ thông tin, Y tế, kế toán, bán hàng…. Khóa học diễn ra trong vòng 2 tuần, yêu cầu đầu vào tối thiểu IELTS 3.5. Học viên có thể nhập học vào thứ hai.

Lớp 1:1 (4 tiết/ Business):
2 tiết học các từ vựng chuyên ngành (Bán hàng, kế toán, công nghệ thông tin, y tế, kế toán, tài chính); 1 giờ Writing & Correspondence; 1 giờ tiếng Anh thương mại tổng quát (Interview, Meeting & Negotiation, Telecommunication, Advanced Sppech)

Lớp nhóm nhỏ (3 tiết/ Business):
Listening/ Grammar; Speaking/ Listening; Reading/ Writing. Học viên có thể điều chỉnh môn học khi tham vấn cùng giáo viên.

Lớp nhóm lớn (1 tiết/ ESL):
Premium English, Vocabulary BGC.YOUNGSTER ENGLISH IMMERSION (Khóa học dành cho con cái)

Lớp 1:1 ( 4 tiết):
Reading & Vocabulary, Grammar, Speaking & Pronunciation, Writing

Lớp nhóm ( 3 tiết):
Vocabulary & Discussion, Listening & Dictation, Premium class

Lớp thứ 7 ( 3 tiết):
Các lớp hoạt động kết hợp với học tập

 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

1.6 Một số quy định của trường cần lưu ý

 

Thông thường, các trường Anh ngữ khác, độ tuổi để nhập học một mình là 15 tuổi trở lên. Nhưng tại PHILINTER, các bé từ 10 tuổi trở lên là đã có thể nhập học một mình. Trường có quản lý người Việt cũng như hệ thống chăm sóc học viên chặt chẽ, có thể giúp các bé hòa nhập trong môi trường mới một cách tự lập mà không cần ba mẹ.

Các em nhỏ có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào. Nhưng nếu đi vào các dịp mùa hè vào tháng 6, tháng 7 thì sẽ có nhiều hoạt động dã ngoại vào cuối tuần hơn.

Khoá học Giờ học thường lệ Giờ học tự chọn
Youngster English Immersion 4 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm nhỏ Lớp học sáng thứ 7
IELTS 7 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm Mock test mỗi sáng thứ 7

Các em sẽ có hai lựa chọn. Đỗi với các bé từ 10-15 tuổi, các em có thể lựa chọn khóa Youngster English Immersion, vì với thời lượng môn học vừa phải, chương trình học thiết kế phù hợp để tăng khả năng nghe nói. Đối với các bé từ 15-17 tuổi, các bé có thể chọn học IELTS để chuẩn bị chuyển tiếp đi du học các nước khác hoặc đại học.

 

2.1 Khóa học và chương trình học

2.2 Các bài kiểm tra

2.3 Thời khóa biểu

2.4 Hoạt động và dịch vụ

2.5 Học phí ( đơn vị USD)

2.6 Quy định của trường