Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


TALK Yangco

 

TRƯỜNG ANH NGỮ TALK YANGCO

CHUYÊN LUYỆN NÓI, GIAO TIẾP CHUYÊN S U

 

TALK Yangco là ngôi trường có quy mô trung bình khoảng 100 học viên. TALK Yangco thuộc hệ thống trường Anh ngữ TALK. Nếu TALK Ene với truyền thống luyện thi TOEIC thì TALK Yangco lại tập trung luyện nói chuyên sâu. Ở TALK Yangco, trường sẽ chỉ tập trung đào tạo các khóa chuyên sâu luyện nói. Với đặc thù là các bạn học viên Việt Nam khi ở trong môi trường các trường trung học và kể cả đại học ít có cơ hội để luyện nói cũng như có môi trường để nói, thì TALK Yangco chính là lựa chọn hoàn hảo để khắc phục nhược điểm này.

 

Tên trường TALK Academy Yangco Center
Địa chỉ #37 Yangco Road, Upper General Luna Road, Baguio City, Philippines
Năm thành lập Năm 2007
Quy mô 100 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Khoá học ESL (421, 521, 611)
Độ tuổi được chấp nhận 15 tuổi trở lên
Giáo viên 50 GV Filipino, 3 GV bản ngữ (2 người Mỹ, 1 người Úc)
Cơ sở vật chất trường học Phòng học 1:1 (48 phòng), phòng học nhóm (7 phòng), phòng học nhóm với GV bản ngữ (2 phòng), Wi-Fi (chỉ sử dụng được ở quán café và phòng học của tầng 1)
Ký túc xá Ký túc xá cũ: phòng ba (10 phòng), phòng bốn (14 phòng), gương, toilet, máy nước nóng, tủ quần áo, bàn, giường ngủ, ban công.
Green House: phòng đơn (2 phòng), phòng đôi (4 phòng), nhà bếp và nhà ăn chung, gương, toilet, máy nước nóng, tủ quần áo, bàn, giường ngủ.
Dịch vụ tiện ích Quán café, cửa hàng tiện ích, phòng tự học, sân bóng rổ, phòng gym, bóng bàn

 

ĐIỂM MẠNH

bullet-star

Vị trí yên tĩnh, thanh bình

TALK Yangco tọa lạc trong một khu dân cư yên tĩnh bên sườn đồi thành phố Baguio, với vị trí địa lý khá thuận lợi, bạn chỉ mất 10 phút để đi bộ đến siêu thị SM, chợ trung tâm, bến xe Joybus, Victory Liner đi Manila và con đường mua sắm nhộn nhịp Session Road. Có thể nói , TALK đáp ứng được cả hai yêu cầu, yên tĩnh, thanh tịnh dành cho bạn nào muốn tập trung học tập, hoặc gần khu trung tâm để mua sắm, giải trí.

bullet-star

Mô hình Sparta

Thông thường đối với các khóa học dành cho người lớn học viên được chọn học chương trình Sparta hoặc Semi-Sparta. Đối với mô hình Sparta, học viên không được ra ngoài vào ngày thường và có nghĩa vụ tham gia giờ kiểm tra từ vựng và night class mỗi ngày. Còn với mô hình Semi Sparta, học viên được ra ngoài vào ngày thường sau giờ học. Tuy nhiên, vì đối tượng tham gia khóa Junior còn nhỏ tuổi ( 15-17 tuổi) nên nhà trường sẽ sắp xếp các bạn rèn luyện theo hình thức Sparta. Các hoạt động thường ngày học tập và rèn luyện sẽ được các quản lý học viên theo sát, khi đi ra ngoài mua sắm hoặc du lịch sẽ có các quản lý dẫn đi để đảm bảo an toàn cho các em.

bullet-star

Chương trình học chất lượng

Tại TALK mỗi học viên được thiết kế một thời khóa biểu cùng một bộ sách riêng, phù hợp với trình độ của từng học viên. Các môn học đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau, học viên có thể sử dụng kiến thức mình đang học để áp dụng vào tất cả các tiết học còn lại. Với nhiều tiết học một giáo viên kèm một học viên, cùng với đó mỗi học viên sẽ được lưu một bộ hồ sơ học tập riêng bao gồm kết quả các bài kiểm tra và đánh giá của các giáo viên hàng tuần. Dựa vào đó giáo viên chủ nhiệm sẽ có phương pháp điều chỉnh việc học của từng cá nhân sao cho đạt được kết quả học tập như mục tiêu đã đề ra ban đầu.

TALK Ynagco ĐIỂM MẠNH

bullet-star

Giáo trình được biên soạn theo từng cấp độ học viên

Giáo trình, chương trình học và hệ thống phân chia cấp độ học viên được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Học viên được chia theo 12 cấp độ như sau: Beginner 1,2,3 / Pre-intermediate 1,2,3 / Intermediate 1,2,3 / Advance 1,2,3. Với giáo trình và chương trình học đặc biệt của TALK, trường đảm bảo các học viên sẽ cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Do đó, học viên sẽ không lo ngại về vấn đề giáo trình hay chương trình học không phù hợp với năng lực của bản thân.

bullet-star

Phát âm thật chuẩn với giáo viên bản ngữ

Điểm đặc biệt của TALK so với các trường Anh ngữ là tất cả các khóa học tại trường đều có lớp nhóm phát âm với giáo viên bản xứ Anh, Mỹ, Úc, Canada.Học viên có thể cải thiện khả năng phát âm và làm quen với giọng chuẩn cùng giáo viên bản ngữ với mức học phí phải chăng. Đây cũng là bước chuẩn bị quan trong cho những bạn sắp học tập và làm việc trong môi trường tiếng Anh.

bullet-star

Ký túc xá tiện nghi cùng dịch vụ chất lượng

Ký túc xá rộng rãi, đầy đủ tiện nghi được thiết kế theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, kèm theo đó là các dịch vụ vệ sinh, dọn phòng, giặt ủi miễn phí, không giới hạn số lượng, Wifi tốc độ cao được phủ sóng toàn bộ khuôn viên trường.Trường cung cấp 3 bữa ăn/ngày với thực đơn đa dạng, phong phú và đảm bảo dinh dưỡng do đầu bếp Hàn Quốc trực tiếp chế biến

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên, trường có bảo vệ trực 24/7 tại trường, cùng với hệ thống Camera CCTV giám sát toàn bộ khuôn viên trường.

 

 

Ở TALK, chương trình học phù hợp với tất cả các học viên, trình độ. Thế nên, nhà trường sẽ không có chương trình riêng cho Junior mà các em sẽ chọn chương trình học tương đương như các anh chị lớn là ESL 421, ESL 521, ESL 611. Các khóa học tương đối giống nhau về môn học, khác nhau về số lượng giờ học. 421 tương đương 4 giờ 1 kèm 1 với giáo viên Filipino, 2 lớp nhóm Filipino và 1 lớP nhóm bản ngữ. Tương tự 521 tương ứng 5 lớp 1 kèm 1 với Filipino, 2 lớp nhóm với Filipino, 1 lớp nhóm với bản ngữ. 611 tương ứng là 6 lớp 1 kèm 1 với Filipino, 1 giờ nhóm Filipino, 1 giờ nhóm bản ngữ. Tùy vào nhu cầu của từng bạn học viên mà bạn nên chọn khóa học phù hợp. Những bạn nào cơ bản tốt rồi thì nên chọn hai khóa 421 và 521 để có nhiều lớp nhóm tương tác, nâng cao giao tiếp, còn bạn học viên nào chưa tốt về cơ bản thì các bạn nên học khóa 611 để có nhiều giờ 1:1 hơn, cải thiện điểm yếu của mình.

Khóa học Giờ học thường lệ Giờ tự chọn
ESL 421 4 tiết 1:1, 2 tiết nhóm nhỏ, 1 tiết nhóm 1:6 với GV bản ngữ 1 tiết kiểm tra từ vựng, 2 tiết night class
ESL 521 5 tiết 1:1, 2 tiết nhóm nhỏ, 1 tiết nhóm 1:6 với GV bản ngữ 1 tiết kiểm tra từ vựng, 2 tiết night class
ESL 611 6 tiết 1:1, 1 tiết nhóm nhỏ, 1 tiết nhóm 1:6 với GV bản ngữ 1 tiết kiểm tra từ vựng, 2 tiết night class

Các bé có độ tuổi từ 15 trở lên có thể tự nhập học một mình. TALK là trường có hai hình thức Sparta (không được ra khỏi trường sau giờ học) và Semi Sparta ( được ra ngoài sau giờ học). Các bé nhập học một mình không có người giám hộ đi cùng bắt buộc phải tham gia theo hình thức Sparta, không được ra ngoài vào các ngày trong tuần. Nếu cuối tuần muốn đi ra ngoài phải có các quản lý đi cùng.

Các bé từ 7 đến 15 tuổi sẽ phải đi cùng bố mẹ hoặc người lớn, chương trình học hoàn toàn giống với các người lớn khác như trên, chọn một trong ba khóa. Nhà trường sẽ tùy thuộc vào độ tuổi, trình độ mà sắp xếp lớp học cho phù hợp.

 

1.1 Khóa học và chương trình học

 

KHÓA ESL 421


Lớp 1:1 (4 tiết) :
Speaking/ Survival English, Grammar, Writing, Pattern/ Reading

Lớp 1:4 (2 tiết) : Listening, Discussion

Lớp học 1:6 (1 tiết) : Pronunciation (GV bản ngữ)


Lớp tự chọn buổi tối (3 tiết) :
1 tiết kiểm tra từ vựng bắt buộc, 2 tiết night class tùy chọn từ các môn : Survival English, Speech Communication, Job Interview, CNN Class, Tự học.

 
 

KHÓA ESL 521


Lớp 1:1 (5 tiết) :
Speaking/ Survival English, Speed Speaking/ Job Ready Program, Grammar, Writing/ Active Class Conversation, Pattern/ Reading.

Lớp 1:4 (2 tiết) :
Listening, Discussion/ Speed Communication


Lớp học 1:6 (1 tiết) :
Pronunciation (GV bản ngữ)

Lớp tự chọn buổi tối (3 tiết) :
1 tiết kiểm tra từ vựng bắt buộc, 2 tiết night class tùy chọn từ các môn : Survival English, Speech Communication, Job Interview, CNN Class, Tự học.

 
 

KHÓA ESL 611


Lớp 1:1 (6 tiết) :
Speaking/ Survival English, Speed Speaking/ Job Ready Program, Grammar, Writing/ Active Class Conversation, Pattern/ Reading, Listening.

Lớp 1:4 (1 tiết) : Discussion


Lớp học 1:6 (1 tiết) : Pronunciation (GV bản ngữ)

Lớp tự chọn buổi tối (3 tiết) :
1 tiết kiểm tra từ vựng bắt buộc, 2 tiết night class tùy chọn từ các môn : Survival English, Speech Communication, Job Interview, CNN Class, Tự học.

 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube