Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089


WALES

 

TRƯỜNG ANH NGỮ WALES, BAGUIO

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI TỐT, CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LINH HOẠT

 

Trường Anh ngữ WALES ở Baguio là một trong những trường Anh ngữ có cơ sở vật chất khá tốt. Trường tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố. Từ WALES, đi bộ ra các nơi khác, học viên có thể bắt gặp những tiện ích như cà phê, nhà hàng nổi tiếng trong khu vực. Trường có tên đầy đủ là Widest Asian Learners English School, thành lập ngày 4 tháng 12 năm 2006. Trải qua 12 năm thành lập và phát triển, trường tạo cho mình danh tiếng vững chắc. Mặc dù tại thị trường Việt Nam, trường còn khá mới mẻ, nhưng với thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc, trường lại rất có tiếng tăm và được học viên tin chọn.

 

Tên trường Widest Asian Learners English School Inc.
Địa chỉ B4 WALES, #4 Bukaneg St. Legarda Rd. Baguio city, the Philippines
Năm thành lập 2006
Quy mô 50 học viên
Được công nhận bởi TESDA
Khoá học ESL, IDP, TOEIC, IELTS, TOFEL
Giáo viên 30 giáo viên Philippines
Cơ sở trường học Phòng tập Gym, phòng nghỉ giải lao, văn phòng trường, chỗ giặt giũ, sảnh, phòng học lớp 1:1, phòng học nhóm, phòng học nhóm lớn, phòng tự học, phòng ăn (Cafeteria), cửa hàng tạp hoá, quán Cafe, chỗ nghỉ ngoài trời. Có thể sử dụng Wifi trong phòng ký túc xá.
Ký túc xá Tắm (nóng lạnh), tủ lạnh, tủ đựng quần áo, nhà vệ sinh, bàn học, giường ngủ..

 

ĐIỂM MẠNH

WALES ĐIỂM MẠNH

bullet-star

Chính sách nói tiếng Anh

Toàn bộ học viên, giáo viên, nhân viên của trường đều bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên trường. Chính sách nói tiếng Anh tạo môi trường nói tiếng Anh cho học viên, là nơi để học viên áp dụng những kiến thức học được vào thực tiễn.

bullet-star

Cơ sở vât chất hiện đại

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, nằm trong một tòa nhà khách sạn sang trọng. Khuôn viên ký túc xá và học xá được tích hợp ở các lầu khác nhau. Đặc biệt, bên trên tâng thượng còn có nhà hàng, khu vui chơi giải trí. Dưới lầu trệt còn có một quán cà phê xinh đẹp, bán Hamberger rất ngon. Phòng ký túc xá được chia làm hai loại, phòng Studio và phòng căn hộ. Phòng Studio là phòng ký túc xá bình thường nhưng cũng rất đầy đủ tiện nghi như giường, bàn ghế học tập, tủ lạnh, máy tắm nóng lạnh. Loại này thích hợp cho các học viên người lớn. Loại phòng căn hộ như một căn hộ nhỏ mini. Có đầy đủ các phần như phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, phòng ngủ với những trang thiết bị cơ bản như tủ lạnh, tivi, ghế so pha, máy tắm nóng lạnh. Loại phòng này thích hợp cho các khóa gia đình và trẻ nhỏ. Bố mẹ có thể nấu ăn trong phòng ( trả phí ga) để cung cấp thêm dinh dưỡng cho con.

bullet-star

Chương trình đào tạo linh hoạt

Chương trình đào tạo ở WALES khá linh hoạt với các khóa học đa dạng từ 5 tiết, 6 tiết, 8 tiết. Các khóa học đầy đủ các tiết từ ít đến nhiều tiết, học viên có thể lựa chọn chương trình phù hợp với mình.

 

 

Khóa gia đình và trẻ nhỏ dành cho bố mẹ và con cùng nhau học tập tại trường. Độ tuổi dành cho khóa JUNIOR là 7 đến 17 tuổi. Tuy nhiên, các bé từ 7 đến 15 tuổi phải đi cùng bố mẹ hoặc người giám hộ. Bố mẹ có thể đi cùng con mà không nhất thiết phải học.

Tại WALES, sẽ không có các khóa học dành riêng cho bố mẹ. Bố mẹ có thể chọn các khóa người lớn để theo học. Còn các bé có thể chọn khóa Junior ESL.

 
Khóa gia đình Khóa học Giờ học chính thức Lớp tự chọn
Bố mẹ ESL Flexible 5 tiết lớp 1:1
ESL 6 tiết lớp 1:1
Con ESL Plus 8 tiết lớp 1:1
Junior ESL 5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm
 

1.1 Khóa học và chương trình học

 

ESL dành cho tất cả các đối tượng, từ trình độ mới bắt đầu đến trình độ cao cấp, nhằm mở rộng kiến thức tiếng Anh của mình. Tại WALES, tùy thuộc vào số lượng giờ học và môn học mà phân chia thành 3 khoá học ESL. (ESL, ESL Flexible, ESL Plus). Khoá học ESL nhằm giúp học viên vừa nắm vững được kiến thức tiếng Anh cơ bản, vừa là khoá học nền tảng để học viên có thể học tiếp lên các khoá học cao hơn.

 
 

Khoá ESL Flexible

Khoá ESL Flexible được thiết kế chú trọng nhiều vào kỹ năng Speaking. Mỗi một giáo trình đều liên kết với giáo trình Speaking, nhằm nâng cao khả năng Nói. Dù là lớp học Writing + ngữ pháp/ thảo luận, học viên cũng sẽ được học những cụm từ, ngữ pháp nhằm vận dụng hữu ích vào các hội thoại bằng tiếng Anh, tăng khả năng Speaking. Khoá học này với số lượng giờ học trên lớp không nhiều nên có nhiều thời gian để ôn tập, ôn luyện, làm bài tập về nhà.

Lớp 1:1 (5 giờ): Reading + Từ vựng, Writing + Ngữ pháp, Speaking, Discussion, Listening.

 
 

Khoá ESL

Khoá học ESL sẽ giúp học viên hiểu sâu được các văn cảnh trong phần Listening, trả lời, đối đáp được hội thoại sử dụng tiếng Anh. Mỗi một môn lại được phân chia cấu trúc khác nhau, nhằm củng cố các kỹ năng khác nhau, hay nhằm giúp học viên hiểu tổng quát được nội dung của các bài Nghe. Khoá học được cân bằng số lượng lớp 1:1 và lớp nhóm.

 

Lớp 1:1 (6 giờ):
Reading, Speaking, Writing, Ngữ pháp, Từ vựng, American Accent Training

Lớp nhóm (2 giờ:
Discussion, Listening

 
 

Khoá ESL Plus

Khoá ESL Plus là khoá học thiết kế chỉ với các giờ học lớp 1:1, với số lượng 8 tiết học lớp 1:1 một ngày. Vì tất cả các giờ học đều là lớp 1:1 nên chương trình học có thể được thiết kế linh hoạt theo nguyện vọng của từng học viên. Với các học viên trình độ mới bắt đầu thì trường cũng khuyến khích nên lựa chọn các khoá học có nhiều giờ học lớp 1:1.

Lớp 1:1 (8 giờ): Reading, Speaking, Discussion, Writing, Listening, Từ vựng, Ngữ pháp, American Training.

 

Junior ESL

Chương trình ESL dành cho trẻ em gồm 5 giờ 1:1 và 2 giờ nhóm.

Giờ 1:1 ( 5 giờ):
Reading, Writing, Vocabulary, Speaking, Discussion

Giờ nhóm ( 2 giờ):
Listening, Pronunciation

 

1.2 Các bài kiểm tra

1.3 Thời khóa biểu

1.4 Hoạt động và dịch vụ

1.5 Học phí ( đơn vị USD)

1.6 Một số quy định của trường cần lưu ý

 

Đối với các bé từ 15 đến 17 tuổi. Các bé có thể tự nhập học một mình là không cần bố mẹ đi cùng. Các bé có nhiều sự lựa chọn hơn. Các bé có thể chọn học khóa Junior ESL như trên hoặc học các khóa của người lớn khác như ESL, các khóa luyện thi như, IELTS, TOEFL. Về các khóa ESL, các bạn có thể tham khảo ở phần mô tả các khóa học của bố mẹ.

 
Khóa học Giờ học thường lệ Lớp tự chọn
IELTS 5 tiết lớp 1:1, 2 tiết nhóm 2 giờ tự học
TOFEL 5 tiết lớp 1:1, 2 tiết nhóm
IELTS Intensive (12 tuần) 5 tiết lớp 1:1, 2 tiết nhóm
 

2.1 Khóa học và chương trình học

2.2 Các bài kiểm tra

2.3 Thời khóa biểu

2.4 Hoạt động và dịch vụ

2.5 Học phí ( đơn vị USD)

2.6 Quy định của trường

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube