Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

 

Cảm nhận của Nami về trường Anh ngữ HELP Longlong

Họ tên: Nami

Tuổi: 15

Trường: HELP LONGLONG

Thời gian: 2 tháng

Mỗi người sinh ra đều có thành công và thất bại trong cuộc đời. Qua mỗi lần thành công hay thất bại đó đều để lại cho chúng ta những bài học vô cùng quý giá. Nó dạy chúng ta tích lũy kinh nghiệm cuộc sống để trưởng thành hơn. Đóng góp vào những bài học bổ ích đó của bạn chính là những người thầy, người cô với vai trò dẫn dắt bạn, chia sẻ những kinh nghiệm mà họ có để bạn vượt qua những khó khăn. Hãy để mình kể bạn nghe về về thầy cô mình, trường mình, nơi đã cho mình những bài học vô giá của cuộc đời. Ngôi trường đó mang tên HELP LONGLONG.

Trước khi bắt đầu mình phải nói là HELP là một ngôi trường có môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp dành cho những học sinh đến từ các nước không dùng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính như mình. Ở HELP có hệ thống giáo dục chương trình dành riêng cho từng trình độ. Có rất nhiều thầy cô giáo giỏi, quản lý tốt bụng. Một trong những giáo viên yêu thích của mình là cô Tine. Cô ấy rất nhiệt tình, thân thiện lại hài hước nữa nên các tiết học của cô ấy với mình đều tràn ngập tiếng cười và rất dễ tiếp thu. Cách cô ấy truyền tải kiến thức tiếng Anh thật thú vị nó làm mình từ một đứa rất ghét học tiếng Anh trước kia bây giờ thành sự yêu thích. Bên cạnh đó cô ấy còn giống như một người bạn hướng dẫn mình mọi thứ trong những ngày đầu mình đến với Phillippines.

Thêm vào đó là hệ thống chương trình đào tạo của HELP cũng rất chuyên nghiệp, phân loại trình độ học sinh chính xác để cung cấp các bài học phù hợp cho từng trình độ. Điều đó làm mình tiến bộ nhanh chóng. Ví dụ như trước kia muốn học một bài hát tiếng Anh mình phải mất khoảng 1 tuần mí có thể học được nhưng từ ngày tìm đúng phương pháp chỉ cần khoảng 3 ngày là mình có thể hát thành thạo được một bài hát tiếng Anh mới.

Ở HELP là một môi trường quốc tế có rất nhiều sinh viên đến cùng học tập như là Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Ả Rập…và thời điểm đó cả trường chỉ có một mình mình là học sinh Việt Nam nên ban đầu mình cũng có chút lo lắng. Nhưng chính nhờ môi trường không dùng tiếng mẹ đẻ đó mà khả năng tiếng Anh của mình được cải thiện nhanh chóng.

Cơ sở vật chất tại HELP đáp ứng đầy đủ sự tiện nghi sinh hoạt phục vụ cho việc học tập. Ngoài ra cuối tuần bạn có thể đi thăm thú Baguio nơi có cảnh đẹp núi rừng tự nhiên, các nhà hàng ăn ngon, người dân Philippines thân thiện. Các quán ăn cuối tuần mình thường hay lui tới như là Breadtalk, Kaizuz hoặc bạn có thể uống café tại các quán sang chảnh như là Starbucks, và Beanstalk.

San Fernado là một bãi biển đẹp lý tưởng cho việc thăm thú cuối tuần. Tại đây có rất nhiều khu nghỉ dưỡng hiện đại. Bạn có thể lập nhóm để cùng đi tới bãi  biển này và chơi một số hoạt động như là bóng chuyền, bơi lội, chụp ảnh…

Văn hóa của Philippines được du nhập từ nhiều nơi, bị ảnh hưởng nhiều bởi văn hóa phương tây và Mỹ. Chính vì thế mà họ rất phóng khoáng, thoải mái và vui vẻ.

Tóm lại thời gian 8 tuần học tại HELP là quãng thời gian ý nghĩa nhất của cuộc đời mình. Thỉnh thoảng mình cảm thấy hơi buồn vì phải sống xa gia đình, bạn bè nhưng tất cả chỉ thoáng qua trong thời gian đầu. Thời gian sau mình hoàn toàn thích nghi và cải thiện được rất nhiều khả năng tiếng Anh của mình. Hy vọng bài viết cảm nhận của mình sẽ giúp các bạn hiểu hơn về HELP- ngôi trường mình đã từng theo học.

cam-nhan-nami-ve-help-long-long
Tham khảo thêm: Du học hè Philippines 2020

 

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube