Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

Cảm nhận học viên Eroom: Nguyễn Khôi Nguyên

Họ và tên: Nguyễn Khôi Nguyên
Tuổi: 13
Trường : E- ROOM
Khóa: Summer Camp
Thời gian: 4 tuần

Lần đầu con đến du học hè với E-Room con có chút ngạc nhiên chút xíu vì trường có phần lớn hơn và có đông học viên hơn so với con tưởng tượng trước đó.  Nhưng con có đủ tự tin để có thể học tốt tiếng Anh tại đây. Con đã làm quen với các bạn mới, các thầy cô mới tại đây. Các thầy cô rất thân thiện, nhiệt tình và vui tính. Lịch học của con dày đặc liên tiếp trong ngày nên cũng khá là mệt nhưng con cũng sớm thích nghi được với việc đó. Vì khóa học con theo đuổi là IELTS nên con đã phải xác định tinh thần học tập chăm chỉ ngay từ đầu. Mục đích của con là sẽ đạt điểm cao để lấy chứng chỉ IELTS nên có những ngày con học tới tận 1 giờ sáng và những lúc như thế con hay bị buồn ngủ vào tiết đầu tiên của sáng hôm sau.

Tại E-ROOM con đã làm bạn được với rất nhiều bạn tốt. Có cả một số anh chị lớn tuổi hơn con nữa như anh Kevin, anh Henry, anh Leo , chị Sandy, chị Maria, và nhiều anh chị khác nữa. Đặc biệt là bạn MiMi là một người bạn ngoại quốc với con. Con và bạn ấy chơi rất thân với nhau.

Nói về giáo viên, con rất thích các cô ở đây đặc biệt là cô Nikko, cô Sol, cô Steph, cô Ell, cô Jude. Các cô đã dạy con các kỹ năng nghe tốt, viết hay và vì thế con đã tiến bộ rất nhiều. Con rất ấn tượng với cô Jude, tuy cô không phải là giáo viên chính thức của con, con chỉ biết cô qua hoạt động Sport test trong kỳ đại hội thể thao của trường. Con nằm trong đội xanh, và cô là giáo viên hướng dẫn của con chơi trò này, kết quả là chúng con đã thắng. Và đại hội thể thao của trường E-ROOM cũng là 1 phần kỷ niệm cực vui mà có lẽ con sẽ không bao giờ quên.

Hơn tất cả con rất thích trường E-ROOM dù là chỉ có 1 tháng học tập tại đây. Cô Lan quản lý luôn chăm sóc cho con về sức khỏe cũng như giúp con về kế hoạch học tập. Chỉ có một điều nhỏ ở trường là con ước thực đơn có thêm nhiều rau xanh hơn. Con sẽ quay trở lại trường vào hè năm sau để tiếp tục học tập và gặp lại các thầy cô nơi đây.

cam-nhan-khoi-nguyenKhôi Nguyên trong lớp nhóm

cam-nhan-khoi-nguyen-2Bài cảm nhận của Khôi Nguyên

 

 

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube