Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội  0901-844-885

Hồ Chí Minh 0938-034-089

 

Cảm nhận học viên Jenny về trường EV Academy

Họ tên: Jenny

Quốc tịch: Hàn Quốc

Tuổi : 42

Trường EV ACADEMY

Khóa học: Gia đình

Gia đình tôi bắt đầu tham gia chương trình tiếng Anh dành cho gia đình tại EV ACADEMY vào năm 2018 và tôi nghĩ gia đình chúng tôi sẽ còn tiếp tục tới đây vào hàng năm.

Sau khi kết thúc khóa học quay trở về Hàn Quốc với bộn bề công việc bây giờ tôi mới có thời gian ghi lại trải nghiệm của mình tại EV ACADEMY. Cuộc sống của tôi đã có nhiều thay đổi kể từ khi biết thêm một ngôn ngữ mới.

Lần đầu tới Philippines vừa hứng thú nhưng cũng có một chút nỗi sợ hãi vô hình.

Tôi biết hình thức du học tiếng Anh cho gia đình thông qua một người bạn là mẹ của bạn cùng lớp với con gái tôi. Gia đình họ đã tới học tiếng Anh ở Philippines rất nhiều lần rồi và tôi thấy khả năng tiếng Anh của con họ rất là tốt. Nên tôi cũng cố gắng sắp xếp thời gian và công việc để đưa con gái và con trai tôi sang học 4 tuần tại EV ACADEMY.

Lần đầu tới trường tôi rất hài lòng với cơ sở tiện ích ở đây. Trường học khang trang, sạch sẽ, hiện đại khác xa với tưởng tượng của tôi về Philippines ban đầu. Tuy nhiên khi đến lớp học thì tôi có một đôi chút e ngại vì tôi không biết nhiều Tiếng Anh nên không biết cách phải giới thiệu sao với mọi người ở đây, tôi chỉ biết tới EV ACADEMY thông qua người quen và lời giới thiệu của đại lý thôi. Trong khoảnh khắc đầu, tôi có chút căng thẳng vì đây là lần đầu tôi đến Philippines và tôi không muốn được biết tới như một người mẹ không biết gì cả. Tôi đã cố gắng luyện tập trước một vài câu tiếng Anh đơn giản để chào hỏi mọi người nhưng dường như mọi thứ khó hơn tôi nghĩ.

Tôi có chút áp lực khi thời gian đầu tôi đến lớp và không hiểu được các thầy cô nói gì. Ôi việc học với tôi ở độ tuổi này thật là khó khăn nhưng tôi thường tự nhủ bản thân nó sẽ không có khó khăn gì cả, tôi sẽ làm được chỉ cần tập trung và chăm chỉ, nhất định tôi sẽ phải cập nhật kiến thức để làm gương cho các con của tôi.

Bây giờ nghĩ lại tôi lại bật cười. Một tháng trôi qua nhanh chóng tuy chưa học được nhiều nhưng tôi cũng đã biết một chút ít. Tôi cũng đã hiểu được giáo viên nói gì và cũng luyện tập hàng ngày cùng các con tôi. Nó thật là thú vị khi cả mẹ và con cùng đi học. Mẹ con tôi chính vì thế mà gần gũi nhau hơn, các con đã coi tôi như một người bạn và chia sẻ những tâm tư thầm kín của nó với tôi. Hồi ở Hàn Quốc do mải bận rộn với công việc mà tôi không có thời gian nhiều dành cho con nên không biết con suy nghĩ thế nào cả. 4 tuần ở EV ACADEMY là chuỗi thời gian tôi được gần các con hơn, quan tâm tới con nhiều hơn. Cuối tuần chồng tôi cũng sắp xếp công việc để bay qua Philippines và cả nhà tôi đã có chuyến du lịch biển đảo tại Cebu thật vui vẻ. Tôi cảm thấy đây không chỉ là một khóa học tiếng Anh mà còn là khóa học gắn kết gia đình. Tôi cảm thấy gia đình mình hạnh phúc hơn, gắn kết với nhau hơn và thực sự tôi thấy các con của tôi hoạt bát và nhanh nhẹn hơn hẳn. Chúng hay cười, nói, tự tin cởi mở với bạn bè hơn. Sau khi quay trở lại Hàn Quốc thành tích môn tiếng Anh cũng vượt trội hơn hẳn. Bản thân tôi cũng cảm thấy tự tin hơn khi đi du lịch hoặc gặp gỡ các người bạn và đối tác ngoại quốc. Tiếng Anh làm suy nghĩ của tôi rộng hơn, thấy nhiều cơ hội kinh doanh hơn. Tôi nghĩ lựa chọn thu xếp thời gian 4 tuần học tiếng Anh tại EV ACADEMY là hoàn toàn đúng đắn của tôi. Tôi cũng sẽ cố gắng thu xếp công việc để hàng năm đưa con sang đây học. Đây thực sự là môi trường tốt để các bậc phụ huynh lưu tâm làm kỳ nghỉ bên gia đình.

cam-nhan-evGia đình chị Jenny bên hồ bơi EV ACADEMY

Tham khảo thêm: Du học hè Philippines 2020

 

Theo dõi Phil Juniors và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube